ANIME

Cái nhìn trước tiên là ra! Biết ngày sinh sản

Quảng cáo

Kể từ khi hãng phim công bố My Stepmom’s Daughter Is My Ex, người hâm mộ rất hào hứng muốn tìm hiểu thêm về My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1. Chà, không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi dạng thân tiêu đề đã đủ để kích thích sự phấn khích của người hâm mộ. Hơn nữa, đoạn trailer ngắn còn gợi ý về một trái đất đầy bí hiểm và gián trá. Nó thực sự làm tăng sự phấn khích của người hâm mộ và bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nó được lấy cảm hứng từ bộ light novel của Kyosuke Kamishiro và tập trung vào học trò trung học. Một mối quan hệ tồi tệ có một bước ngoặt bi thảm khi người yêu cũ của người chơi gia nhập trường học của người chơi. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành kỳ lạ hơn khi họ mở màn sống chung với nhau như Anh chị em em riêng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Con gái của mẹ kế tôi là người cũ của tôi Tập 1

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1: Trailer Is Out!

Cách đây vài tuần, hãng phim đã tung ra trailer chính thức trước tiên của tập anime rất được kì vọng, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1. Đoạn clip ngắn tập trung vào cuộc trò chuyện giữa Yume Irodo và Mizuto Irido. Họ thảo luận về mối quan hệ xoắn của họ và mọi thứ đã thay đổi như thế nào cho tới nay. Bây giờ họ phải giải quyết mối quan hệ của mình trong khi nỗ lực tránh bất kỳ sự xúc tiếp nào với nhau.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một mối quan hệ kinh khủng thời cấp nhị đã tạo ra một mớ hỗn độn giữa nhị người. Mizuto và Yume, những người đã từng yêu nhau và giờ là người chơi gái cũ, gặp lại nhau. Nhưng lần này, với tư cách là Anh chị em em riêng. Anh muốn tránh gặp cô, nhưng mọi thứ trở thành một cơn vô lương mộng sống. Bây giờ anh ấy phải nhìn thấy cô ấy hàng ngày trong nhà, lớp học và trường học của anh ấy. Không có cách nào để thoát khỏi cơn vô lương mộng này. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy là người lớn tuổi hơn.

Nhưng Mizuto không muốn thua cô ấy. Họ đấu tranh để biết những người lớn tuổi hơn trong gia đình của họ sau khi thân phụ mẹ của họ thắt nút. Mizuto đã từng yêu Yume rất nhiều, nhưng bây giờ anh ấy sau hết đã biết được màu sắc thực sự của cô ấy và nhận ra rằng họ không bao giờ dành cho nhau. Nhưng đây là thời khắc họ mở màn mối quan hệ chớm nở với tư cách là Anh chị em em riêng, và mọi thứ mở màn thay đổi trong cuộc sống của họ. Nó khiến thân phụ mẹ của họ ngạc nhiên khi họ mở màn tương trợ nhau thay vì đấu tranh.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Episode 1

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 1: Ngày sinh sản

My Stepmom’s Daughter Is My Ex do Dự án số 9 sinh sản trong khi Shinsuke Yanagi làm đạo diễn. Tập trước tiên sẽ phát sóng trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. sau hết, nó sẽ mở ra số phận của Yume và Mizuto. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *