ANIME

John Hannah có rời khỏi ca cấy ghép không?

John Hannah có rời khỏi Cấy ghép không? chưng sĩ Bishop rắn rỏi và cục cằn được yêu mến đã từ bỏ vị trí trưởng khoa cấp cứu trong mùa thứ nhì của bộ phim truyền hình y tế Canada Transplant. Nhưng câu chuyện của anh ấy là gì, anh ấy có trở lại không? Chà, chúng tôi đã sục sạo trên mạng và xem qua hồ sơ mạng xã hội của chương trình để cung ứng cho game thủ câu trả lời kiên cố về tương lai của nhân vật John Hannah trong Transplant.

Cấy ghép là một chương trình truyền hình rất được yêu thích của Canada. Joseph Kay đã tạo ra chương trình và vào ngày 26 tháng 2 năm 2020, CTV đã phát sóng buổi ra mắt của mình. Nhân vật chính của bộ phim y khoa là chưng sĩ người Syria Bashir “Bash” Hamed. Trong Bệnh viện tưởng vọng York hư cấu ở Toronto, anh chuyển tới Canada tị nạn sau cuộc Nội chiến Syria. Anh ấy đang thiết lập lại sự nghiệp của mình với tư cách là một chưng sĩ nội trú trong phòng cấp cứu. CTV và NBC đã làm thế hệ Transplant cho mùa thứ ba.

John Hannah có rời khỏi ca ghép không?

John Hannah trong Cấy ghép phần 2

John Hannah là ai?

John Hannah là một diễn viên người Scotland, người nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như “tứ đám cưới và một tang lễ” và “Xác ướp”. Anh ấy đã được đề cử giải BAFTA cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Hơn nữa, sinh nhật của ông là ngày 23 tháng 4 năm 1962, khiến ông tròn 60 tuổi. Trong suốt sự nghiệp của mình, Hannah đã có hơn 105 tín chỉ diễn xuất và cũng có một vài suất diễn xuất.

John Hannah có rời khỏi ca cấy ghép không?

Đúng vậy, John Hannah sẽ rời loạt phim ăn khách “Cấy ghép”, nam diễn viên vào vai chưng sĩ Jed Bishop, một trưởng khoa cấp cứu rắn rỏi và giàu lòng nhân ái, sẽ rời khỏi loạt phim và sẽ không trở lại chương trình vào mùa sau. Phần thứ ba của Transplant đã được chiếu sáng trở lại vào tháng 2 năm 2022, nhưng nhân vật của John Hannah được viết ra khỏi bộ truyện. Chuyện kể rằng, chưng sĩ Bishop đã nghỉ việc làm trưởng khoa cấp cứu. Vì vậy, Hannah sẽ rời khỏi chương trình, và đó là điều dứt khoát. Trên mạng xã hội, Transplant gửi lời chào tạm biệt John Hannah. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart tại đây. Cảm ơn vì đã đọc phần của chúng tôi. Vui lòng tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin. hứa gặp lại các game thủ trong lần sau!

Tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi chia tay Tiến sĩ Jed Bishop và John Hannah.

Phát trực tiếp #Transplant ngay bây giờ trên https://t.co/yKJiHIYIjM và Ứng dụng @CTV. pic.twitter.com/4SETKRzxuW

– Cấy ghép (@TransplantCTV) ngày 20 tháng 4 năm 2022

Cũng nên đọc: Cấy ghép được quay ở đâu? vị trí quay phim của loạt phim truyền hình về y tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *