ANIME

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4 Ngày sinh sản: Maou Muốn Chống Lại

game thủ sẽ cảm thấy thế nào nếu game thủ đã từng là chúa quỷ vĩ đại Satan và tướng quân Alsiel của hắn, và giây phút tiếp theo game thủ mất hết phép thuật và phải đi làm thêm bây giờ? game thủ sẽ có thể ứng phó? Vâng, chúng ta hãy xem những gì-nếu. Hôm nay chúng ta sẽ nói về The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 4 Ngày sinh sản: Maou Muốn Chống Lại.

Quỷ vương Satan buộc phải chạy trốn tới một trái đất khác cùng với Tướng quân quỷ của mình, Alsiel, khi hero Emilia sắp thịt anh ta. nhì người bị sốc khi phát hình thành họ đã thất lạc gần như tất cả sức mạnh phép thuật của mình và cũng đã bị thay đổi thành người tầm thường, khiến họ bị mắc kẹt ở nước nhà Nhật game thủ dạng xa xôi.

Là công dân Nhật game thủ dạng, Quỷ Vương và đồng bọn của hắn giờ đây phải thích ứng tốt nhất với xã hội đương thời, họ có thể để tồn tại trong khi vẫn thủ đoạn nắm quyền kiểm soát nước nhà. Họ làm điều này bằng cách làm việc theo ca bán thời kì tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Tuy nhiên, liệu Nhật game thủ dạng có bao giờ trở thành vương quốc thế hệ của Satan, với hero Emilia và các nhân vật khác nóng lòng muốn đưa anh ta vào chỗ chết?

Quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời kì

Quỷ làm việc bán thời kì! là một chương trình hoạt hình năm 2013 của Nhật game thủ dạng dựa trên light novel cùng tên của Satoshi Wagahara. Vào ngày 6 tháng 3 năm 2021, Kadokawa’s Light Fiction Expo đã tiết lộ mùa thứ nhì, với các diễn viên cốt lõi trở lại trong vai trò của họ.

Cũng nên đọc: Boruto tập 261 Ngày sinh sản: Kakashi đã già đi

Quỷ làm việc bán thời kì! Tóm tắt tập

Một người phụ nữ bí hiểm trên Ente Isla bước vào lâu đài hoang vắng của Quỷ Vương và biến một cây đơn độc thành năng lượng trước khi đưa nó tới Trái đất. Trong khi tới thăm Bell, Emilia chế nhạo Maou, Alciel và Urushihara vì kém một trong những lý lẽ tiêu biểu của họ. Trước khi tới làm việc tại MgRonald’s, Maou cảm thấy có một sự hiện diện kỳ ​​lạ trong tòa nhà. Trong gia đình, nơi họ cũng có thể cảm nhận được điều gì đó, Alciel nỗ lực chứng minh cho Urushihara thấy cách thu dọn. Khi con quái vật trong nhà khởi đầu tiến công Urushihara, anh ta đã chuyển hướng khỏi nỗ lực thu dọn của mình.

Chiho muốn tới nhà Maou sau khi ca làm việc của họ kết thúc, nhưng Maou không thực sự muốn cô ấy đi vì “có chuyện” trong nhà. Khi trời khởi đầu mưa, và họ phải sử dụng chung một chiếc ô, anh ấy miễn cưỡng đồng ý. “Vật thể” sau đó được xác định là một con gián, khởi đầu khiến mọi người lo ngại trước khi Bell thịt nó.

Phía trên cấu trúc, một cánh cổng từ Ente Isla đột nhiên mở ra, và một quả táo khổng lồ xuất hiện từ đó. Sau cuộc đối đầu giữa Maou và Emilia, Emilia nỗ lực tiến công anh ta bằng Thánh kiếm của mình, nhưng cánh tay xuất hiện từ quả táo để chặn cô ta. Họ lấy quả táo đã chuyển đổi — một cô gái trẻ — vào bên trong. Khi được hỏi về phụ vương mẹ của mình là ai, cô ấy tự giới thiệu mình là Alas Ramus và ra hiệu với Maou và Emilia, khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời kì

Sau khi phát hình thành, cả nhóm nỗ lực quyết định phải làm gì liên quan tới Alas Ramus, nghĩ rằng vì tên của cô ấy là tên Ente Islan, nên cô ấy không thực sự liên quan tới các thiên thần. Maou đồng ý để cô ấy ở lại và chăm sóc cô ấy tại nhà của họ. Sau đó, Chiho mua đồ sử dụng quan yếu cho em tí xíu bỏng cho Alas Ramus để nỗ lực giúp sức game thủ dạng thân và kết quả là cô luôn lo lắng khi không được Maou phúc âm về lời thú nhận của mình. Suzuki được tặng vé vào công viên tiêu khiển Tokyo Big-Egg Town để họ có thể đi cùng nhau sau khi Emilia thì thầm với cô ấy về cuộc xung đột giữa Suzuki, Maou và Alas Ramus.

Do một thông tin sai trái, Chiho và Suzuna đưa Alas Ramus tới thăm Maou tại nơi làm việc, dẫn tới một vụ bê bối nhỏ. Maou và Chiho được trò chuyện bởi vì người quản lý, Kisaki, người khuyên họ nên lưu ý hơn với cách họ xuất hiện. Chiho chấp nhận lòng hàm ơn của Maou đối với tất cả sự giúp sức của cô ấy và lời xin lỗi của anh ấy rằng anh ấy vẫn chưa thể đáp lại lời thú nhận của cô ấy. Maou nhận được vé từ Kisaki tới Tokyo Big-Egg Town, cho cả nhóm 6 thành viên.

Cô gái khăng khăng, và Emilia miễn cưỡng đồng ý đi cùng Maou và Alas Ramus tới công viên. Alciel, Chiho và Suzuki quyết định kín đi cùng ba người vào ngày “hứa hò hẹn” của họ vào ngày của chuyến đi. Urushihara phát hình thành lối vào của một đội quân và một thiên thần đang nỗ lực xây dựng lại “Cây sự sống” thông qua một cánh cổng.

Quỷ làm việc bán thời gian

Quỷ làm việc bán thời kì

Khi Emilia hỏi Maou rằng anh ấy dự kiến chăm sóc Alas Ramus trong bao lâu khi mua một chiếc mũ lưỡi trai ở công viên tiêu khiển, anh ấy trả lời rằng anh ấy không có kế hoạch trở lại quân đội của mình và vẫn có ý định lãnh đạo những con quỷ còn lại, điều này khiến cô ấy hoảng loạn. Một hình lưỡi liềm trên đầu của Alas Ramus xuất hiện trở lại khi họ xem một màn trình diễn hero, yêu cầu họ rời đi.

Sau khi Maou rời đi, một người phụ nữ bí hiểm với mái tóc trắng bước vào, và cô ấy sử dụng một chiếc nhẫn để giúp Alas Ramus cảm thấy bớt đớn đau. Cô ấy khuyên Emilia nên thận trọng với “Gabriel” và giả vờ là đồng minh, mặc dù thực tế là Emilia không rõ ràng về cô ấy. Khi Maou trở lại, cô ấy đã biến mất.

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4 Ngày sinh sản

Tập thứ tư của The Devil is a Part-Timer sẽ ngày sinh sản Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng theo giờ CST, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng ESTThứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo giờ IST.

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2 Tập 4 Đối tác phát trực tuyến

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của The Devil is a Part-Timer trên Muse Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes như vậy.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày sinh sản: game thủ có kế hoạch không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *