ANIME

One Piece Manga lập kỷ lục trái đất Guinness

Xuất phiên bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2022

Bộ truyện tranh One Piece của Eiichiro Oda đã phá kỷ lục về doanh thu. Bộ truyện One Piece là bộ truyện tranh được bán nhiều nhất tại Nhật phiên bản. Không chỉ trong số đông manga, One Piece còn là bộ truyện tranh bán được nhiều nhất trên toàn trái đất do một người viết.

kỷ lục guiness manga one piece

thế hệ đây, nhà xuất phiên bản manga Shueisha đã chính thức thông tin rằng One Piece đã có 500 triệu phiên bản được xuất phiên bản trên toàn trái đất. 417 triệu phiên bản trong số này được xuất phiên bản ở Nhật phiên bản, trong khi 100 triệu phiên bản được xuất phiên bản ở 60 quốc gia bên ngoài Nhật phiên bản.

Manga One Piece đã lập kỷ lục Guinness trái đất vào năm 2015 cho “Số phiên bản sao được xuất phiên bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.” Hôm nay, kỷ lục Guinness trái đất đã được cập nhật để bao gồm một số phiên bản manga thế hệ được xuất phiên bản và bán.

Trong hình trên, người chơi có thể thấy “Số lượng phiên bản in nhiều nhất của bộ truyện tranh cùng tên của một tác giả duy nhất là One Piece do Eiichiro Oda (Nhật phiên bản) tạo ra với 415,566,000 phiên bản được in và lưu hành từ tháng 12 năm 1997 tới tháng 7 năm 2022”. Vì lý do nào đó, kỷ lục Guinness trái đất không bao gồm các phiên bản manga được bán bên ngoài Nhật phiên bản.

Eiichiro Oda mở màn loạt manga One Piece vào tháng 12 năm 1997, và cho tới nay manga đã được sưu tập thành 103 tập. Tác giả One Piece gần đây đã xin nghỉ 1 tháng để sẵn sàng cho tập sau rốt của truyện. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime từ studio Toei Animation, hãng đã sinh sản hơn 1000 tập cho tới nay.

Netflix đang phát triển một live-action chuyển thể từ bộ truyện One Piece, và một bộ phim anime thế hệ có tựa đề “One Piece film Red” dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 8 tại Nhật phiên bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *