ANIME

Big Brother Phần 24, Tập 9 Ngày sinh sản

Big Brother vẫn là một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình. Vì vậy, hãy cùng xem ngày sinh sản tập 9 của Big Brother Season 24. Kể từ lần trước tiên được phát sóng vào năm 1999, Big Brother đã là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng nhất trên truyền hình. Chương trình được biết tới với tiền đề gây tranh cãi, đưa một nhóm người chống lại nhau trong một cuộc thi được truyền hình 24/7. Qua nhiều năm, chương trình đã phát triển, bửa sung thêm nhiều điểm thế hệ để thu hút người xem. Mặc dù nổi tiếng nhưng chương trình vẫn bị chỉ trích vì thiếu sự riêng tư cho các thí sinh và việc thay đổi thường mang tính lôi kéo. Tuy nhiên,

Big Brother là một chương trình thực tế, trong đó một nhóm người sống cùng nhau trong một ngôi nhà, cách quãng với trái đất bên ngoài. Máy ảnh liên tục theo dõi họ và mọi hành động của họ đều được truyền hình. Cả nhóm cũng được giao nhiệm vụ để hoàn thành, và họ phải cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng. Chương trình thường gây tranh cãi vì các thí sinh không được trao quyền riêng tư nào, và hàng triệu người theo dõi từng bước đi của họ. Tuy nhiên, chương trình cũng rất nổi tiếng và đã hoạt động trong nhiều năm.

Big Brother Phần 24 Tập 9

Tìm hiểu thông tin cụ thể về ngày sinh sản tập tiếp theo

Big Brother Season 24: The Story So Far

diễn biến của Big Brother 24 sau cuối đã mở màn thay đổi sau ba tuần. Sự hình thành của một liên minh thế hệ được thực hiện do cuộc tiến công bùng nổ của Daniel và Nicole nhằm vào Taylor trong tuần này. Một số quản giáo đã tập trung một cách ám ảnh vào việc cô lập và nhắm mục tiêu vào Taylor. Ngoài ra, ngôi nhà sắp bị lật nghiêng.

Tập tối thứ Tư mở màn ngay sau phần trao giải. Tuner gần đây đã đề cử Michael và Brittany, và anh ấy thông tin với chúng tôi rằng Brittany sẽ là mục tiêu nếu các đề cử của anh ấy vẫn giữ nguyên, nhưng Taylor có thể là một vấn đề lớn hơn. Nicole khẳng định rõ ràng đó là mục tiêu của cô ấy. Cô ấy muốn Taylor ra đi và muốn bất kỳ lợi thế hay phần thưởng nào cô ấy sẽ nhận được nếu cô ấy vượt qua được vụ trục xuất và mất Festie Bestie của cô ấy.

Ameerah

Ameerah cũng ủng hộ Taylor. Sau đó, cô ấy nói với Turner rằng Taylor đã nói rằng nếu cô ấy thắng HOH, cô ấy muốn nhắm mục tiêu vào nam giới. Ngay cả đối với Michael và Brittany, theo Ameerah, cô ấy sẽ thực hiện quyền phủ quyết của mình. Turner tin rằng theo đuổi Taylor sẽ là cách nhanh nhất để tránh máu trên tay anh ta. Nicole cũng đảm bảo với Turner rằng cô ấy ổn khi anh ấy đi lên (tất nhiên, cô ấy muốn có sức mạnh đó).

Sau đó, trong phòng HOH, Joseph, Kyle, Monte và Turner gặp nhau để nói về màn che của Pooch từ tuần trước. Kyle cũng thông tin với các chàng trai rằng Alyssa đã thông tin cho anh ta rằng các cô gái đang hợp tác. Theo Joseph, để ngăn các cô gái trở thành nạn nhân tiếp theo sau khi Taylor rời đi trong tuần này, họ phải mở màn tiến công họ. Sau đó, Kyle nhắc nhở các chàng trai rằng họ muốn Taylor ở ngoài hơn bất kỳ điều gì và cô ấy không ở cùng các cô gái khác. Do đó, việc loại bỏ Taylor chỉ có lợi cho các cô gái.

Big Brother Phần 24 Tập 9

Hãy vững chắc để kiểm tra các phiên bản tóm tắt của chúng tôi!

Xem Big Brother Season 24 Tập 9 ở đâu?

Nếu muốn xem Big Brother Season 24, Tập 9, game thủ có thể theo dõi kênh CBS lúc 20:00 lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. game thủ cũng có thể xem chương trình từ Paramount +, cũng cung ứng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 24/7 cho Big Brother House. Hơn nữa, Fubo TV, DirecTV Streaming và Pluto TV. sau cuối, game thủ có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango và Apple iTunes.

Big Brother Phần 24, Tập 9 Ngày sinh sản

Big Brother Season 24 Episode 9 sẽ sinh sản trên CBS vào ngày 28 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Trong tập này, chúng ta sẽ sẵn sàng cho cuộc bỏ thăm thế hệ nhất và xem các liên minh sẽ được thử nghiệm như thế nào. Liệu liên minh All Girls có thể đẩy qua và giẫm nát thức ăn thừa không? Liệu Turner và Ameerah có thể sống sót sau mọi sức ép?

Chúng ta phải chờ xem như thế nào. Đừng quên kiểm tra trang web của chúng tôi ngay sau khi phát sóng để biết các phiên bản tóm tắt của chúng tôi! Và hãy nhớ xem phiên bản tóm tắt cho tập sau cuối, vì chúng tôi luôn theo dõi chương trình này. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự để ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đang đọc: Điều gì đã xảy ra với Paloma trên Big Brother 24?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *