ANIME

John Snow chết trong tập phim nào?

John Snow là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong GOT. Tuy nhiên, anh ta chết ở một trong những tập phim, khiến người hâm mộ lo lắng về cốt truyện. Nhưng trong Jon Snow chết trong tập phim nào? Ban đầu, Jon dường như là một kẻ ngoại đạo không bao giờ hòa nhập được, nhưng khi cuốn tiểu thuyết tiến triển, anh đã tìm thấy vị trí của mình trong Night’s Watch. Anh ta không thực sự là một thành viên của gia đình Stark vì anh ta không phải là con ruột của Ned Stark.

Ngoài ra, những tân binh mới khác của Night’s Watch coi anh ấy là đặc ân và duy nhất vì sự nuôi dạy và giáo dục tương đối sung túc của anh ấy. Nhưng vì tính độc lập và tự chủ của mình, Jon cuối cùng rơi vào thế bất đồng với đồng nghiệp khi cho rằng họ có lỗi.

John thăng hạng nhờ kiếm thuật của mình, và người kế nhiệm của Chỉ huy Mormont được đào tạo nhờ kiến ​​thức và lòng trắc ẩn của anh ta. Ngay cả khi Jon cân nhắc việc ra đi, điều đó luôn vì lợi ích của Robb và những người khác chứ không bao giờ vì lợi ích của riêng anh. Game of Thrones có thể là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên truyền hình, nhưng điều đó không có nghĩa là không có sai lầm nào mắc phải trong bảy mùa qua. Tuy nhiên, một trong những quyết định tồi tệ nhất của họ vẫn còn đọng lại trong tâm trí người hâm mộ: cái chết và sự phục sinh của Jon Snow.

John Snow chết ở tập nào

Cũng nên đọc: Game Of Thrones: Các diễn viên gần như được chọn vào vai Jon Snow

Jon Snow chết trong tập phim nào?

Jon Snow Chết vào cuối Phần 5, Tập 10, sau khi những ý tưởng của anh ấy về việc phải làm gì với Wildlings và những câu chuyện của anh ấy về White Walkers đã đẩy phần còn lại của Night’s Watch đến bờ vực của sự đổ vỡ. Anh ta bị gán cho là kẻ phản bội, và gần như tất cả mọi người ở Castle Black đều cố gắng đâm vào bụng anh ta. Snow quá cấp tiến, hoặc có lẽ quá thực dụng, để lãnh đạo một tổ chức giáo điều và truyền thống như vậy.

Cách thức mà cái chết của anh ta xảy ra là bất ngờ vào thời điểm đó, nhưng bản thân hành động thì không. Phát súng cuối cùng từ trên cao của cơ thể Jon Snow không lùi lại để theo dõi linh hồn anh ta trốn thoát; thay vào đó, nó được đẩy vào gần. Một cái gì đó dường như đang trở lại. Chúng ta đã biết Melisandre – một nhân vật nổi tiếng với việc sử dụng phép thuật để làm lợi thế cho mình – đang ở Castle Black vào thời điểm đó.

John Snow chết ở tập nào

Cũng nên đọc: Tại sao Jon Snow giết Halfhand? Giải thích về kế hoạch của Halfhand!

Sự phục sinh của Jon Snow

Tuy nhiên, Melisandre đưa Jon Snow trở lại cuộc sống trong phần 6, tập 2, “Home”. Trở lại bình thường, không có vấn đề gì. Khoảnh khắc gây sốc lớn này ‘không chỉ giảm hoàn toàn mà còn gần như không bổ sung gì cho loạt phim, loại bỏ một số sức mạnh của cái chết và hạ thấp tiền đặt cược – Đó cũng là quyết định tồi tệ nhất của Game of Thrones.

Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường đối với Jon, không có sự thay đổi rõ rệt trong hành vi của anh ta (ngoài việc treo cổ một đứa trẻ, anh ta thực sự đã trở lại thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước). Anh ta là anh hùng tưởng tượng nửa nhạt nhẽo giống như anh ta ở kiếp trước, và khi anh ta sống lại, anh ta tiếp tục con đường anh ta đã đi trước khi chết. Vì vậy, Jon coi cái chết chỉ là một sự bất tiện, tương tự như việc Cersei làm đổ ly rượu lên chiếc áo choàng mới của cô.

Tệ nhất là quyết định giết Jon Snow là một diễn viên đóng thế công khai được thiết kế để tái tạo năng lượng cho một loạt phim, mặc dù vẫn cực kỳ nổi tiếng, đã vấp phải một số chỉ trích trong Phần 4 và 5 và đã bắt đầu khuấy động bãi cát của sự bất bình của người hâm mộ với cốt truyện cưỡng hiếp, đối xử với các nhân vật nữ và mọi thứ Liên quan đến Dorne. Ai quan tâm nếu Sand Snakes là nhân vật cắt bánh quy được đơn giản hóa, những người chỉ đơn thuần chế nhạo và cởi áo sau khi Jon Snow chết?

John Snow chết ở tập nào

Cũng nên đọc: Jon Snow để có được Spin-Off Game Of Thrones của riêng mình

Điều gì đã thay đổi sau khi Jon Snow chết và sống lại?

Tất cả những điều này có thể bị bỏ qua nếu cái chết của Jon có ảnh hưởng đáng kể đến bộ truyện. Tuy nhiên, bàn chải chết chóc của Jon dường như chẳng ảnh hưởng gì đến anh ta hay bất cứ ai khác. Jon Snow vẫn cao quý như ngày nào, đưa ra những lựa chọn khó khăn để trừng phạt những kẻ phản bội và tập hợp Wildlings.

Anh ta có thể không còn ở Castle Black, nhưng anh ta vẫn giữ quyền lực với tư cách là Vua phương Bắc, đấu tranh để làm điều đúng đắn, giữ cho mọi người hạnh phúc và thuyết phục mọi người rằng Quân đội của Người chết là mối đe dọa lớn nhất đối với Westeros. Melisandre vẫn chạy xung quanh tuyên bố rằng mọi thủ lĩnh mới đều là Hoàng tử đã hứa, và cái chết của Jon Snow hầu như không được nhắc đến một lần nữa.

Cũng nên đọc: Các nhân vật trong Game of Thrones nên có trong Spinoff của Jon Snow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *