ANIME

My Hero Academia tập 360: Big Three Vs Shigaraki!

My Hero Academia Chương 359 tới vào Chủ nhật tuần này sau khi ngơi nghỉ và tiếp tục các sự kiện từ Chương trước. Chương này có một câu chuyện hay, khi Bakugo cho chúng ta thấy bước đi thế hệ của anh ấy. Tất cả chúng ta đều mong đợi động thái thế hệ này của Bakugo sẽ có tác động rất lớn tới Shigaraki. Tuy nhiên, nó không làm gì khác hơn là để lại một vết xước. Hơn nữa, Shigaraki thậm chí còn xúc phạm hero của chúng ta. Để cứu anh ta, ba người lớn UA của chúng tôi đã ở đây. Hãy nói cụ thể về My Hero Academia tập 360.

My Hero Academia tập 360: Big Three Vs Shigaraki!

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả mọi người đều tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia tập 360? Chà, chúng tôi không thể nói chắc điều gì có thể xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm là dự đoán những gì có thể xảy ra trong My Hero Academia Chương 360. Vì vậy, đối với bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện cho My Hero Academia tập 360OtakuGO cũng sẽ cung ứng thông tin như ngày tạo ra và nơi người chơi có thể đọc nó My Hero Academia Chap 360 tự do. Tuy nhiên, hãy tóm tắt nhanh từ Chương sau cuối của Chap My Hero Academia. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi thông tin cập nhật về loạt phim My Hero Academia.

My Hero Academia tập 359 Tóm tắt

Tiêu đề của Học viện hero của Tôi Chương 359 là “Trường học của Chúng ta” và các sự kiện từ các Chương sau cuối tiếp tục trong Học viện hero của Tôi Chương 359, nơi Bakugo đang phát động cuộc tiến công thế hệ của mình. . Các sinh viên khóa học quản lý UA cũng tham gia sự kiện này với máy quay video và bình luận phim tài liệu. Các học viên từ khóa học quản lý đang quay phim tài liệu để họ có thể đưa các hero tới gần hơn với xã hội thông qua phim. Các cuộc tiến công thế hệ của Bakugo đã đổ bộ vào Shigaraki, và nó tạo ra một vụ nổ lớn khiến tất cả mọi người đều lo lắng.

My Hero Academia tập 360: Big Three Vs Shigaraki!

Khi lớp bụi mờ đi, người ta thấy Shigaraki dừng đòn tiến công của mình bằng tay phải, để lại vết thương nhẹ ở bên phải, và Bakugo cũng bị thương ở bên phải. Shigaraki tiếp cận Bakugo với sát khí. Ba người lớn của UA được giao nhiệm vụ ngăn chặn Shigaraki cho tới khi Midoriya tới.

My Hero Academia Chap 360 Spoiler

Chúng tôi không thể kì vọng để xem các sự kiện từ Chương cuối tiếp tục trong My Hero Academia Chap 360. Chúng tôi đã biết được từ Học viện hero của Tôi Chương 359 rằng cuộc tiến công thế hệ của Bakugo không có bất kỳ tác động lớn nào tới Shigaraki và anh ta đang trên đường giết thịt Bakugo. Chương này cũng cho chúng ta thấy chiều sâu tâm lý của Shigaraki về cách anh ấy tập trung vào mục tiêu của mình. Ngoài Midoriya, mọi thứ khác đều không quan tâm tới anh. Bakugo đã nhận ra sự không giống nhau về sức mạnh của họ, và bây giờ khi anh ta nằm yên ổn, ba người hàng đầu của UA đã ở đây để cứu anh ta.

My Hero Academia tập 360: Big Three Vs Shigaraki!

Chúng ta có thể mong đợi sự tham gia của họ trong việc ngăn chặn Shigaraki cho tới khi Midoriya tới. Tôi tin rằng nếu My Hero Academia Chap 360 tập trung vào trận chiến của họ, thì chúng ta có thể mong đợi Midoriya tới ở cuối Chap. Mọi người trên mạng đang nói rằng “Big Three” là thức ăn để Shigaraki chơi cùng. Hãy hy vọng đó không phải là trường hợp, và chúng tôi thấy một số hành động từ ba người lớn, hoặc ít nhất, Lemillion. Trong khi kì vọng, chúng ta cũng có thể mong đợi được xem Tất cả cho một và vung tay áo của anh ấy liên quan tới viên đạn kỳ quặc và Eri.

Quét thô và tiết kiệm cho My Hero Academia Chap 360 chưa được tạo ra. Chúng thường xuất hiện trước ngày Chap tạo ra 2-3 ngày. Hãy quay lại vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết thế hệ liên quan tới các phiên bản quét thô và tiết lộ của My Hero Academia Chap 360.

My Hero Academia Chap 360 Ngày tạo ra

My Hero Academia Chương 359 đã tạm ngừng hoạt động trong một tuần và được tạo ra vào ngày 17 tháng 7. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của My Hero Academia tập 360. My Hero Academia Chapter 360 dự kiến ​​tạo ra vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của My Hero Academia sẽ tạo ra vào Chủ nhật thế hệ trừ khi có thông tin khác.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-trực tuyến

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-360-big-three-vs-shigaraki-109451.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *