ANIME

Ông Già Được Quay Ở Đâu? Hãy tìm hiểu các vị trí quay phim

The Old Man là một bộ phim truyền hình kinh dị năm 2022 và là phim tạo ra hàng đầu của năm nay. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cụ thể về Ông già được quay ở đâu? người chơi có thể đã biết về loạt phim này bởi vì vì nó là một trong những loạt phim được tiến công giá cao nhất năm 2022. Và trên hết, nó là một loạt phim truyền hình hồi hộp kinh dị. Hãy cho chúng tôi biết về một người thích xem phim truyền hình dài tập nhưng không thích phim truyền hình kinh dị. Chà, không có ai nhưng mà chúng tôi biết.

Biết về các vị trí quay phim giúp người chơi có lợi thế hơn trong khi thảo luận với bằng hữu và người chơi đời của mình. Khi người chơi đã biết nơi quay một bộ hoặc một bộ phim, người chơi sẽ kết nối tốt hơn với bộ phim đó. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm thấy một số thông tin cụ thể về địa phương của vị trí. Vì vậy, tốt nhất là người chơi nên xem qua vị trí quay của một bộ phim và một bộ phim trước khi xem. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào cụ thể các vị trí quay phim The Old Man và có câu trả lời cho câu hỏi The Old Man được quay ở đâu?

Ông Già Được Quay Ở Đâu? cụ thể về diễn biến và dàn diễn viên

The Old Man là một loạt phim truyền hình kinh dị dựa trên tiểu thuyết ‘The Old Man’ của Thomas Perry. Judd rea là nhà sinh sản của bộ truyện. tập trước tiên của bộ truyện được tạo ra vào ngày 16 tháng 6 năm 2022. The Old Man là bộ truyện phải xem. Nó có tiến công giá IMDb là 8,5 trên 10. Nó có một tiến công giá cao là 94% trên Rotten Tomatoes. Jonathan E. Steinberg và Robert Levine là đạo diễn của loạt phim này. Họ đã vượt qua chính mình trong loạt bài này. Tập tiếp theo của bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. The Old Man được phát trực tuyến trên mạng FX.

Ông Già Được Quay Ở Đâu

Trung tâm Kearney

Bộ phim kể về câu chuyện của một cựu sĩ quan CIA Dan Chase do Jeff Bridges thủ vai. Chase đã sống ngoài mạng lưới vì anh ta đang chạy trốn khỏi CIA. Ngay sau đó anh ta bị phát hiện và bây giờ anh ta phải sắp xếp những sai trái trong quá khứ của mình để đảm bảo tương lai của mình. Loạt phim có một số phân đoạn hành động và kinh dị level tiếp theo. Bộ phim có sự tham gia của Jeff Bridge trong vai dan đuổi bắt, John Lithgow trong vai Harold harper, và EJ Bonilla trong vai Raymond Waters. Họ đang dẫn đầu của loạt bài này.

diễn biến của bộ này có nhịp độ rất tốt và nó mở ra khá tốt. Loạt phim này đầy hành động và ly kỳ. Hãy cùng xem những vị trí Quay Phim Của Lão Hạc. Câu trả lời cho câu hỏi The Old Man được quay ở đâu sẽ giúp người chơi kết nối với bộ phim nhiều hơn một tẹo.

Cũng đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Phim The Old Man được quay ở đâu?

Các vị trí quay phim chính của The Old Man được tiết lộ là ở Anh và California. Quá trình quay của loạt phim này được hoàn thành theo từng đợt. trước tiên, quá trình quay của bộ phim diễn ra trong khoảng thời kì từ tháng 11 năm 2019 tới tháng 3 năm 2022. Sau đó, bộ phim mở màn một lần nữa vào tháng 8 năm 2022 và dừng lại sau một thời kì. Nhưng sau cuối, quá trình quay bộ phim đã hoàn thành vào tháng 2 năm 2022.

Norwich, Anh

Norwich, Anh ‘là câu trả lời trước tiên cho câu hỏi Ông già được quay ở đâu? Một phần chính của mùa trước tiên được quay ở Norwich. Việc sinh sản thiết lập một trại ở Quận Norfolk của Anh. Một số vị trí thu hút du khách chính là Nhà thờ Norwich và Lâu đài Norwich.

Ông Già Được Quay Ở Đâu

CC: YouTube

Los Angeles, California

Câu trả lời thứ nhị cho câu hỏi ‘Ông già được quay ở đâu?’ là Los Angeles, California.

Ông Già Được Quay Ở Đâu

CC: LA có đường cong

Đoàn phim dựng trại quanh Quảng trường Pershing ở Trung tâm thành phố Los Angeles. Trại được dựng lên ở đó cho tới khi hoàn thành việc quay phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *