ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 183 Ngày phát triển: Hakari phát triển mở rộng tên miền

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen sẽ có ngày thứ Sáu tới được ghi lại cho bộ truyện yêu thích của họ để phát triển Jujutsu Kaisen Chương 183! Gần đây trong phần này, Yuta quyết định trả tự do cho Ryu và Uro sau những trận chiến đỉnh cao của Thuộc địa Sendai. Họ cho rằng anh ấy quá thơ ngây, nhưng Yuta có thể cân nhắc những lập luận của họ nhờ vào quy định thế hệ. Trong khi đó, tại Thuộc địa số 2 Tokyo, Kinji Hakari gặp một mangaka đầy tham vọng. Một nhân vật thế hệ Charles Bernard được giới thiệu.

Vào cuối Jujutsu Kaisen Chương 181, Charles và Hakari ngồi trên một chiếc đu quay, tranh luận về kĩ năng Tokyo trở lại phổ quát. Người cũ tin rằng nó sẽ không bao giờ hồi phục và nói rằng anh ta sẽ có mặt khi nó chết. Anh ấy phàn nàn về niềm say mê của mình với manga và sự tôn trọng đối với một mangaka, thở than về việc các nghệ sĩ và thay đổi viên đã bỏ cuộc kể từ khi những vong linh bị nguyền rủa bao trùm khắp Tokyo. sau cuối, anh ta cầu xin Hakari hãy tương trợ anh ta và cho anh ta một lý do để đấu tranh, ngay cả khi điều đó có tức là thịt anh ta.

Jujutsu Kaisen Chương 182 xuất hiện và ra đi, bỏ lại khói bụi và những người hâm mộ say mê. Hakari đã kích hoạt miền của mình, và trận chiến giữa Hakari và Charles đã có một khởi đầu tuyệt vời. Chương 183 tiếp theo sẽ tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực không thể đoán trước của Hakari. Hãy đọc để tìm hiểu!

Tóm tắt chương 182: Thuộc địa số 2 Tokyo, Phần 1

Chương mở đầu với việc Charles trưng bày CT G-Battlestaff của mình, một vũ khí G-pen cỡ lớn. Anh ấy mở đầu nói về “cách nhưng tất cả các mangaka trải nghiệm các vũ trụ khác nhau trong tâm trí họ”, đó là câu nói của Hoshino Katsura, tác giả của manga D.Gray-man.

Charles nói, “Tôi luôn mong ước trở thành một phi hành gia. Nhưng hình như, đó không phải là đoạn đường của tôi, nên tôi đang đi vào khoảng không trong đầu ”. “Nhưng trong thực tế của tôi, CT của tôi đã giảm xuống và tôi đã mất đi động lực của mình với tư cách là một độc giả và một họa sĩ”. Anh ấy hỏi Hakari liệu anh ấy có biết cảm giác đó không. Hakari trả lời với “tiêu khiển?” nhưng Charles trả lời rằng, “Đó là sự vô vọng.”

Hakari phát triển game thủ dạng mở rộng tên miền của mình

Charles sau đó sử dụng G-Pen của mình để cắt má Hakari, khiến Hakari tự hỏi liệu có thể làm tổn thương mọi người bằng bút mangaka hay không. Charles đáp lại bằng cách nhắc anh ta về tập phim với Ozora Tsubasa và Kanda. ‘Các điều kiện đã được phục vụ!’ Charles nói và một hình vuông nhỏ đang cháy xuất hiện từ G-pen và đáp xuống ngực của Hakari. Sau đó, Hakari hắt hủi Charles và nỗ lực bỏ qua anh ta, nhưng anh ta đã văng xuống đất.

Trong khi trận chiến đang diễn ra, có thông tin tiết lộ rằng Charles có thể ‘nhìn thấy’ một giây nào đó trong tương lai, thông qua bảng điều khiển manga. Anh ta có thể nhìn xa hơn nữa trong tương lai nếu mực từ G-pen chạm vào bảng điều khiển. Mặc dù Charles có kĩ năng nhìn thấy tương lai, Hakari quan sát thấy rằng anh ta sử dụng lợi ích của thời kì để kiểm tra nó, dẫn tới điểm mù. Theo Charles, CE của Hakari rất khắc nghiệt và gai góc. “Loại otaku nhưng game thủ là, ngay cả khi bị khiêu khích nhẹ, tiến công người khác chỉ vì lý do cãi vã. Đó là lý do vì sao game thủ sẽ phá vỡ ”Hakari đã nói với Charles.

Ở phần cuối của chương này, có một tí nô giỡn giữa họ trước khi Hakari phát triển game thủ dạng mở rộng miền của mình. Tất cả thông tin và quy tắc của CT của Hakari đều được truyền trực tiếp tới não của Charles nhờ sức mạnh DE của anh ta.

Nhiều nhận thức và kỳ vọng cho chương sắp tới được xúc tiến vì chương 182 của Jujutsu Kaisen.

Trong khi những kẻ phá hoại không nói rõ liệu bảng manga miêu tả ngoại hình tương lai của Charles có phải là dung mạo thật hay chỉ là hình ảnh thể hiện bên trong ý thức của anh ta, việc GPen nâng cao năng lực cho thấy rất có thể đó là hình ảnh trước đây.

Charles nắm giữ quyền trượng G-War của mình

Loại mực thực tế cũng rất lôi cuốn, vì Charles gọi nó là “mực in mitasareta”, có nghĩa kép là “thỏa mãn, làm vui hoặc thỏa mãn nhu cầu” và “lấp đầy hoặc cung ứng”. Điều này ngụ ý rằng mực được hình thành là kết quả của nhiều điều kiện để kỹ thuật của anh ta được xác định là đạt được và mục tiêu của anh ta.

Kế hoạch đáng ghét của Hakari được bao gồm trong nhận thức và dự báo sau cuối cho Jujutsu Kaisen Chương 182. Tên khu vực của anh ta cho thấy rằng kỹ thuật bị chỉ trích của anh ta cũng dựa trên thị hiếu và sự tập trung vào cá cược của anh ta.

Một suy luận hợp lý sẽ dẫn tới kết luận rằng thủ tục của anh ta dẫn tới một kết quả “may rủi” hoặc cho phép anh ta tiến công giá kĩ năng thắng lợi của mình trước đối thủ một cách thích hợp.

Jujutsu Kaisen Chap 183 Ngày phát triển

Chương sau cuối của Jujutsu Kaisen đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, chờ xem diễn biến trong vài chương tiếp theo. Ngày phát triển Jujutsu Kaisen Chapter 183 được ấn định vào ngày 29 tháng 4 năm 2022.

ngày nay, chưa có ứng dụng nào cho Jujutsu Kaisen Chương 183 đã tới. Vì chương không bị treo, nên các phần xẻ sung cho chương sẽ có sẵn vài ngày trước khi nó được phát triển như mọi khi trên các trang mạng xã hội như Twitter.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 183 ở đâu?

Trên cổng manga VIZ và Mangaplus, game thủ có thể đọc Jujutsu Kaisen Chương 183 miễn phí. Để theo kịp việc phát triển chương thế hệ, game thủ cũng có thể truy cập đếm ngược phát triển chương trên internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.