ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 12 Recap: Running Away

Vì phần kết của Better Call Saul đã đến gần, nên đã đến lúc thực hiện phần tóm tắt phần 12 của Better Call Saul Season 6 trước đêm chung kết mùa được lập trình vào tối thứ Hai trên AMC. Đó là phần kết của sáu mùa đầy ắp tiếng cười, nước mắt và những trò lố trong tư pháp cho Jimmy McGill, Saul Goodman và Gene Takavic.

Gene đã được phát hiện. Anh ấy đã được tạo ra. Anh ta gọi cho anh chàng hút bụi. Tuy nhiên, anh ta quyết định tự mình giải quyết mọi việc với gã tài xế taxi mờ ám đó bằng cách dàn dựng một vụ trộm một cửa hàng bán đồ xa xỉ để giúp anh ta thoát khỏi mối quan hệ, nhưng điều đó vẫn chưa đủ, bản năng hối hả tốt bụng của Saul đã bộc phát, và bây giờ anh ta đang trả hậu quả của hành động của mình.

Điều gì sẽ trở thành của anh ta? Anh rất nhớ Kim và tìm cách theo dõi cô đến Palm Springs, Florida. Nhưng cô ấy đã đi khỏi cuộc đời anh. Và Sau-lơ bị cảnh sát thở trên cổ, anh ta đang chạy trốn và sợ hãi.

Better Call Saul Season 6 Episode 12 Recap

Đó là cuối dòng cho Sau-lơ

Better Call Saul Season 6 Episode 12 Recap

Trong một đoạn hồi tưởng, Kim và Saul gặp nhau để hoàn tất thủ tục ly hôn, và trong khi chờ đợi bên ngoài văn phòng của Saul, cô gặp Jesse. Tại công việc của mình là một nhà sản xuất vòi phun nước ở Florida, cô nhận được một cuộc gọi từ Gene đóng giả là Viktor St. Claire, bí danh mà hai người họ từng sử dụng là “Viktor và Gisselle” khi họ muốn lừa một số nhà đầu tư để lấy tiền mặt và đồ uống trong từ phần 2 và 3. Kim yêu cầu Saul tự quay lại và cúp máy khi anh từ chối. Đó là một cuộc điện thoại cay đắng.

Kim quay trở lại New Mexico

Sau khi đổ vỡ tình cảm trên xe buýt, cô đi đến Albuquerque, nơi cô thú nhận với Cheryl bằng văn bản, kể chi tiết cách cô và Jimmy phá hủy danh tiếng của Howard và cách anh ta qua đời. Cheryl muốn biết thi thể của Howard ở đâu, nhưng Kim sẽ không biết đối với thế giới của cô ấy. Khi Kim đến Tòa án để gửi một lá thư có lời thú tội của cô, các công tố viên đã để cô yên vì không có bất kỳ bằng chứng nào để thúc đẩy một vụ kiện chống lại cô. Sau tất cả, Saul Goodman rất giỏi giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp và tránh xa Kim, người anh yêu thương nhất.

Gene

Khi Gene tỉnh dậy, anh gần như không chạy ra khỏi nhà bệnh nhân ung thư. Gene buộc phải yêu cầu Marion giúp Jeff được tại ngoại sau khi Jeff hoảng sợ và va chạm với một chiếc xe khác khi một chiếc xe cảnh sát chạy phía sau anh ta, dẫn đến việc anh ta bị bắt và phải chịu trách nhiệm về vụ trộm. Khi Gene cố gắng đe dọa Marion, buộc anh ta phải chạy trốn, Marion đã sử dụng máy tính mà Jeff mua cho cô bằng tiền của cửa hàng bách hóa để điều tra danh tính thực sự của Gene trên Ask Jeeves và gọi cảnh sát bằng nút Life Alert của cô.

Bây giờ, Sau-lơ phải chạy trốn. Và điều này dẫn đến phần cuối của loạt phim, có tựa đề Saul Gone, sẽ cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra với Sauul sau thử thách này. Có phải anh ta đang trốn tránh các cơ quan chức năng một lần nữa? Liệu anh ta có thể xoay sở để sống một cuộc sống bình thường? Hay anh ta sẽ chết? Chúng ta sẽ phải chờ xem trong phần cuối của mùa và loạt phim tuyệt vời này!

Better Call Saul Season 6, Tập 12

Giống như Mike đã nói với Walter khi anh ấy qua đời: “Chúng ta đã có một điều tốt lành”

Xem ở đâu tốt hơn hãy gọi cho Saul?

Better Call Saul phát sóng trên AMC và phát trực tuyến trên AMC + và Netflix.

Better Call Saul Season 12 Tập 13 Ngày phát hành

Better Call Saul Season 12 Episode 13 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2022, trên AMC lúc 22:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, tựa đề của tập là “Saul Gone”, do Peter Gould viết kịch bản và đạo diễn. Đây sẽ là phần cuối cùng của mùa và loạt cho Better Call Saul. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart.

Cảm ơn bạn đã đọc bản tóm tắt Better Call Saul của chúng tôi, rất vui khi xem loạt phim này và chia sẻ thông tin này với bạn. Tham gia cùng chúng tôi trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về các loạt phim khác mỗi ngày bằng cách quay lại trang web của chúng tôi để xem tất cả những thứ liên quan đến loại hình giải trí này. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Cũng đọc: Ngày phát hành phần 3 của Criminal Justice: Nhân vật của Pankaj Tripathi bảo vệ anh trai của Starkid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *