ANIME

Ngày sinh sản tập 3 của The Bachelorette Season 19: tự sướng với các quý cô

Cuộc phiêu lưu siêu kỳ lạ của Rachel Recchia và Gabby Windey sẽ tiếp tục trong The Bachelorette Season 19 Episode 3. Điều gì sẽ xảy ra sau đó? Theo phiên bản xem trước, một khía cạnh của mùa giải này sẽ mở đầu đè nặng lên cả nhị người phụ nữ hơn những người khác: ý tưởng rằng đàn ông không bắt buộc phải đưa ra quyết định ngay ngay tức thì. Họ đang ở một vị trí nhưng họ không thực sự cần phải sớm đưa ra quyết định, vì vậy họ có thể thực hiện một cách tiếp cận thoải mái hơn một tẹo. Do mong muốn gặp ai đó của Gabby và Rachel, đó là một thử thách. Trong khi họ nỗ lực tránh dẫm chân lên nhau trên đường đi, nó ngày càng trở thành khó khăn hơn theo thời kì.

Trong tập 2, đáng lưu ý là có nhị Bachelorettes, chúng ta đã biết thêm rất ít về hình thức hoạt động của phần này. Các ngôi sao Rachel Recchia, 26 tuổi và Gabby Windey, 31 tuổi, đã không thảo luận về việc họ định chia tay 29 thí sinh còn lại như thế nào hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu cả nhị đều thích cùng một chàng trai ở đầu tập. Thay vào đó, họ tập trung vào một thứ quan yếu đối với hành trình tìm kiếm tình yêu của mình: nhìn thấy tất cả 29 nam giới mặc quần đùi.

The Bachelorette Season 19 Episode 2 Recap

Trước khi đi sâu vào The Bachelorette Season 19 Episode 3, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Episode trước. Trong Tập 2, buổi lễ hoả hồng trở lại vào đêm thứ nhị của The Bachelorette Phần 19 sau khi Gabby và Rachel dành thêm một tẹo thời kì với tất cả 28 người đàn ông có sẵn. Logan, Johnny và Nate đã có hoả hồng. Để gặp gỡ cả nhị người phụ nữ, các chàng trai mở đầu phân chia thời kì của họ. Sau khi nhận được tuyệt hảo trước tiên từ Gabby, Mario tiếp cận Rachel, và họ mở đầu phát triển mối quan hệ. Trong một cuộc trò chuyện khác với Gabby, Logan thấy mình đang ở trong một tình huống thú vị.

Bachelorette Season 19 Episode 3

The Bachelorette Season 19 Episode 2 – Rachel Recchiaand Gabby Windey

Một số chàng trai nói về việc đưa ra những nhận xét của Chris với phụ nữ. Họ bao gồm Rachel trong cuộc thì thầm của họ và kể cho cô ấy nghe những gì Chris đã đề cập về Fantasy Suites. Nghe trộm cuộc thì thầm của Gabby, Rachel kể lại những sự kiện gần đây. Họ mở đầu tìm Chris và dồn anh ta lại. Đi thẳng vào vấn đề, Gabby hỏi lý do vì sao anh ta lại đưa ra Fantasy Suites. Chris nỗ lực xin lỗi và hạ thấp người khác, nhưng Gabby sẽ không chấp nhận điều đó. Cô ta thao túng anh ta bằng cách sử dụng những lời lẽ chống lại anh ta, và vì anh ta đã mỏi mệt với Fantasy Suites, họ từ chối anh ta thời cơ và gửi anh ta về nhà sớm.

Các Bachelorettes tới thăm các chàng trai và tặng họ hoả hồng. Khi họ đang thực hiện các cuộc phỏng vấn, những người đàn ông chọn Bachelorette nhưng họ muốn theo đuổi. Mario nhận được bông hồng sau rốt từ Rachel, để lại tư anh chàng còn lại không có bông hồng nào. Những người đàn ông khác tham gia nâng ly khi họ đều tìm kiếm tình yêu. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 3 của The Bachelorette Season 19 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

The Bachelorette Season 19 Episode 3 Ngày sinh sản & Xem trước

Bachelorette Season 19 Episode 3 sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022 trên ABC. Chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây, trong đó Rachel hoàn toàn được đưa cho Gabby trong một buổi Lễ hoả hồng. Sau đó, khi nhị người dẫn đầu rời đi, Jesse Palmer thông tin với những người đàn ông rằng định dạng nói chung không còn hiệu quả nữa. Một buổi tự sướng với các cô gái được nhìn thấy trong phần lén cho tập phát sóng vào tuần tới, cùng với kết quả là bộ phim truyền hình khi các chàng trai nỗ lực tập trung vào một Bachelorette trong khi song song làm tan nát trái tim của người kia.

Bachelorette Season 19 Episode 3

Bachelorette Season 19 Episode 2

Thật khó để đạt được tiến bộ trừ khi người chơi quyết định xem họ muốn theo đuổi ai để tiến lên phía trước, đó là những gì chúng tôi tin rằng tất cả điều này đang được xây dựng tại thời khắc này. Bất chấp tất cả các bộ phim, chúng tôi tin rằng các nhà sinh sản có ý định cho câu chuyện này một kết thúc có hậu. Khi chúng ta đạt tới điểm đó, kịch tính bên ngoài sẽ mở đầu giảm đi đáng kể. Hoặc, ít nhất, chúng ta sẽ mong muốn điều này xảy ra. Đơn giản là chúng tôi cần thêm thời kì để tìm hiểu về từng người! Ngay cả bây giờ, chúng tôi không thực sự biết tất cả chúng.

The Bachelorette Season 19 Episode 3 thời kì sinh sản & Nơi để Xem

Tập 3 của The Bachelorette Season 19 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET. game thủ có một số tùy chọn để xem chương trình. trước tiên, vào thứ nhị hàng tuần trên kênh truyền hình cáp ABC, game thủ có thể xem các tập phim thế hệ toanh của The Bachelorette. Ngoài ra, ABC cung ứng một trang web nơi game thủ có thể phát trực tiếp các tập của các phần trước cũng như các tập ngày nay, mặc dù trước tiên game thủ có thể cần phải nhập thông tin của nhà cung ứng dịch vụ truyền hình cáp của mình. Nếu game thủ có thể kiểm soát sự phấn khích của mình, game thủ cũng có thể xem các tập phim miễn phí nhưng không cần đăng nhập trên trang web của ABC một tuần sau khi sinh sản.

Cũng nên đọc: Hậu duệ 4 được xác nhận: Mọi thứ game thủ cần biết

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *