ANIME

Lớp Blightcaller mới của Tiny Tina’s Wonderlands thật kỳ lạ

Một Blightcaller chạy trốn khỏi một vụ nổ ở Tiny Tina's Wonderlands.

Ảnh chụp màn hình: Hộp số

Đối với những ai yêu thích món đá xay, Tiny Tina’s Wonderlands chính là thiên đường Borderlands. Đối với những người không thích, đó là một game bắn súng chắc chắn thiếu những nét hấp dẫn của một trò chơi phục vụ trực tiếp thực sự. Tôi tưởng tượng động lực này sẽ vẫn giữ nguyên sau bản mở rộng mới nhất của trò chơi, bổ sung thêm lớp mới đầu tiên của trò chơi kể từ khi ra mắt: Blightcaller.

Được phát hành vào tháng 3 cho hệ máy console và PC, Tiny Tina’s Wonderlands là phần ngoại truyện giả tưởng của loạt game bắn súng cướp bóc Borderlands của Gearbox. Về mặt lịch sử, các mục Borderlands tập trung vào các bản mở rộng hậu phát hành có cốt truyện, hấp dẫn. (Bản thân Wonderlands về mặt kỹ thuật là phần tiếp theo của một trong số đó: Cuộc tấn công tuyệt vời của Borderlands 2 vào Dragon Keep.) Nhưng đối với Wonderlands, Gearbox thay vào đó đã chọn phát hành bốn gói nhỏ hơn có tên là “Mirrors of Mystery”, mỗi gói là một loạt các trận chiến buồng — nhẹ về câu chuyện, nặng về cướp bóc và bắn súng.

Tuy nhiên, thẻ giá vẫn không thay đổi.

Đọc thêm: Người chơi Tiny Tina’s Wonderlands tìm thấy vật phẩm hiếm có ‘Một trong 85 tỷ’

Bản mở rộng thứ tư như vậy, “Shattered Spectreglass”, đã ra mắt vào ngày hôm qua và có sẵn từng phần hoặc như một phần của mùa giải của trò chơi. Khía cạnh thú vị nhất là việc triển khai lớp học Blightcaller, nâng tổng số lớp học hiện có ở Wonderlands lên bảy (và tổng số lớp kép lên đến một con số, tôi sẽ cần một trong các bạn biết toán để tìm ra).

Blightcaller là một lớp kỳ quặc. Trong khi các lớp Wonderlands có vấn đề tiêu chuẩn—Stabbomancer là kiểu sát thủ của bạn, Brr-Serker dành cho các bản dựng tập trung vào cận chiến, v.v. — sắp xếp gọn gàng các lớp từ các trò chơi Borderlands trước đó, Blightcaller không có hệ quả dễ dàng nào. Nói chung, nó lưu lượng truy cập vào thiệt hại nguyên tố. Nhưng nó cũng có một người bạn đồng hành. Và tập trung vào phòng thủ hơn là tấn công.

Ví dụ, có một số kỹ năng làm tăng sát thương của bạn tương ứng với khu vực (Cách nói của Wonderlands cho “cái khiên”) mà bạn có. Wraithmail sẽ khôi phục một phần phường của bạn cho mỗi kẻ thù bạn giết. Chim bồ câu đó với Cạnh hoàn hảo; mỗi điểm bạn đầu tư vào kỹ năng sẽ tăng lượng sát thương của bạn lên 6 phần trăm nếu bạn có đầy đủ phường.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Galaxy Z Fold4

Tiết kiệm lên đến $ 300

Galaxy Z Fold4

Hôm nay, Samsung đã tiết lộ mọi thứ mới trong dòng sản phẩm Galaxy của mình. Tặng kèm một cặp Buds 2 Pro với Watch5 hoặc Watch5 Pro với Z Fold4 để nhận tín dụng Samsung trị giá 300 đô la.

Kỹ năng hành động của nó, Bog Totem, triệu tập một người bạn đồng hành trên cây nhỏ, người bắn ra một loạt các hộp sọ ác quỷ nhỏ để trú ngụ và tấn công kẻ thù. Nhưng đây mới là điểm thu hút thực sự: Những hộp sọ đó sẽ phù hợp với loại nguyên tố của vũ khí bạn đã trang bị. Kết hợp điều đó với Geist in the Shell kỹ năng — triệu hồi một đòn đánh tương tự, một đòn gây ra thuốc độc sát thương, mỗi khi bạn trúng phải một đòn chí mạng — và bạn ít nhiều sẽ có một luồng đạn nguyên tố liên tục, gây sát thương lên đến ba loại nguyên tố khác nhau cùng một lúc.

Một Blightcaller nhắm một khẩu súng trường bắn tỉa vào kẻ thù trong Tiny Tina's Wonderlands.

Ảnh chụp màn hình: Hộp số

Đêm qua, tôi đã ghé thăm Zack Zwiezen của Kotaku để xem phần chơi mới của Wonderlands. Tôi đã bối rối với một nhân vật Blightcaller mới, và chúng tôi đã chơi đến hết nhiệm vụ câu chuyện “Thy Bard, With A Vengeance”, cho phép bạn chọn một lớp phụ. (Vì Zack không có quyền truy cập vào bản mở rộng, anh ấy không thể chọn Blightcaller làm lớp chính hoặc lớp phụ.)

Không có kết quả phù hợp rõ ràng — như, giả sử, ClawbringerSpore Wardendẫn đến uber-mạnh mẽ Cháy rừng hai lớp — nhưng cuối cùng tôi đã giải quyết Spore Warden đối với Blightcaller của tôi cũng vậy, vì nó đi kèm với một con quái vật nấm nhỏ làm bạn đồng hành. Bây giờ, tôi là một người có khả năng lấy nét tự động tuyệt vời Shroomwraith. The Blightcaller Phân rã hoạt động kỹ năng tăng sát thương độc, làm cho con quái vật nấm nhỏ trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi rất vui khi thấy cả hai phát triển như thế nào trong quá trình chơi qua này.

Đó là, nếu tôi tiếp tục chơi.

Blightcaller là một vụ nổ, chắc chắn. Nhưng nó không thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Đây là nhân vật Wonderlands thứ tư của tôi. Có thể là do tôi đã ngồi xem qua phần giới thiệu năm lần (tôi đã mất một nhân vật vì lý do Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra), nhưng việc quay lại thực sự làm rõ cho tôi khoảng cách giữa các trò chơi Borderlands gần đây và các trò chơi gốc: Wonderlands, và loại Borderlands 3 trước đó, tồn tại trong luyện ngục âm u giữa một trò chơi tập trung vào chiến dịch điển hình và một trò chơi phục vụ trực tiếp.

Trong một thời gian, tôi hoàn toàn yêu thích chế độ “Phòng hỗn loạn” của trò chơi cuối cùng, những gì có các yếu tố giống người thật của nó và các chiến lợi phẩm huyền thoại dường như vô hạn. Nhưng nó bắt đầu cảm thấy giống như một sự nghiền nát vì lợi ích của một chút, tất cả đều là dịch vụ vô tận của việc tạo ra những con số lớn hơn để bạn có thể tạo ra những con số lớn hơn nữa. Có thể, nếu bạn thực sự, thực sự may mắn — như trúng-xổ số-nhiều lần-may mắn — thì cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một chiếc trong 85 tỷ mảnh bánh răng. Wonderlands có sự lặp lại bắt buộc của một dịch vụ trực tiếp mà không bị thúc đẩy bởi luồng nội dung ổn định mà bạn có được với một trò chơi dịch vụ trực tiếp giống như thật: vòng quay mỹ phẩm, các sự kiện theo mùa có giới hạn thời gian (thậm chí Borderlands 3 cũng có một số trong số đó), các khu vực mới không tốn $ 10 một cửa sổ pop, một không gian xã hội để tụ tập với những người chơi khác. Việc bổ sung lớp Blightcaller không thay đổi động này.

Vì vậy, ít nhất là đối với tôi, đã trở nên cũ kỹ. Điều này là tốt! Trò chơi chỉ được phép kết thúc. Bạn hoàn toàn có quyền thưởng thức một trò chơi, có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ, và sau đó… chuyển sang trò chơi tiếp theo. Nếu bạn đang bắt đầu Wonderlands lần đầu tiên, chắc chắn, vâng, tôi muốn nói rằng chọn một bản dựng Blightcaller sẽ là một lời kêu gọi tốt. Nhưng nếu bạn đã chờ đợi với hơi thở dồn dập cho lớp nhân vật mới này để hồi sinh trò chơi, thì tốt hơn hết bạn nên chờ đợi Borderlands 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *