ANIME

Jujutsu Kaisen movie 0 trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 mọi thời đại trên toàn trái đất

Jujutsu Kaisen tiếp tục đưa câu chuyện tiền truyện của mình là movie 0 vươn tầm trái đất. Vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, cập nhật doanh thu phòng vé tại Nhật game thủ dạng cùng với những thành tích quốc tế, bộ phim đã chính thức đứng thứ 10 trong danh sách các bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trái đất, đẩy Arrietty của studio Ghibli ra khỏi vị trí vốn có.

Trên thị trường quốc tế, ở Bắc Mỹ, theo Numbers ước tính rằng Jujutsu Kaisen 0 đã đạt 27,71 triệu USD. Ở Úc và New Zealand, bộ phim thu về 1,38 triệu USD. Ở Hàn Quốc là 4,36 triệu USD. Ở Đài Loan thu được 7,6 triệu USD. Và ở Anh và Ireland, bộ phim đã đạt 1,32 triệu USD. Tổng cộng Jujutsu Kaisen 0 đã đạt 156,28 triệu USD tại phòng vé toàn cầu.

Tại Nhật game thủ dạng, gần 10 triệu vé được bán ra và tổng doanh thu trong nước là 113,88 triệu USD.

Yuta Okkotsu, một học trò trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng. Người game thủ thời thơ ấu của anh – Rika, đã trở thành ‘lời nguyền’ và không để cho anh yên. Vì Rika không phải ‘lời nguyền’ thông thường, nên anh được Gojo Satoru, một giáo viên tại trường Jujutsu High để ý. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh vào ngôi trường nơi huấn luyện các Chú thuật sư. Nhưng liệu cậu có đủ thời kì học để đối đầu với ‘lời nguyền’ đang ám ảnh mình hay không? 

Vào ngày 15 tháng 4 này, bộ phim sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam (suất chiếu sớm vào ngày 10/4). game thủ có nóng vội để được ra rạp thưởng thức tác phẩm không?

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/jujutsu%20kaisen

Manga: https://truyentranh24z.com/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.