ANIME

Drag Race Philippines Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Philippines hiện đang trải qua hiện tượng cản trở phổ biến trên toàn cầu. Vâng, nó ở đây. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ nói về ngày phát hành Tập 6 của Drag Race Philippines và hướng dẫn phát trực tuyến. Series Drag Race muốn bạn biết những nữ hoàng drag là những người biểu diễn chăm chỉ nhất thế giới. Gần đây nhất trong một chuỗi dài các cuộc đua quốc tế được tạo ra để thúc đẩy chuyên môn của một quốc gia trong lĩnh vực kéo trên toàn thế giới là Drag Race Philippines.

Paolo Ballesteros, nữ hoàng, người đóng giả người nổi tiếng và diễn viên hài nổi tiếng ở Philippines với tư cách là một trong những người dẫn chương trình tạp kỹ lâu dài Eat Bulaga !, là người dẫn chương trình Drag Race Philippines. Jiggly Caliente và KaladKaren sẽ tham gia cùng Paolo với tư cách là giám khảo bình thường. Jiggly Caliente trước đây đã thi đấu trong phần bốn và sáu của RuPaul’s Drag Race. Sau khi trở nên nổi tiếng vì bắt chước nhà báo Karen Davila, KaladKaren tiếp tục khẳng định mình là một người dẫn chương trình và nhân vật truyền hình.

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, hãy cùng xem ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến cho Drag Race Philippines Episode 6.

Bản tóm tắt Drag Race Philippines tập 6

Nhiệm vụ của tuần này là một cuộc thi trình diễn, trong đó mỗi người tham gia được giao một vai trò riêng trong một cuộc thi sắc đẹp. Loại thử thách này đã được sử dụng trong các lần lặp trước của nhượng quyền thương mại và tôi không chắc mình thích nó vì nó chiếm nhiều thời gian và không thú vị khi xem. “Miss Shutacca,” tiêu đề của tập Drag Race Philippines thứ năm, bắt đầu với cảnh Lady Morgana nói lên lời chia tay của Turing.

Bản tóm tắt Drag Race Philippines tập 6

Drag Race Philippines (2022)

Cơ hội chứng kiến ​​các buổi tập vũ đạo hơn nữa với Sir Gerald đáng sợ có thể là điểm nổi bật của ngày hôm nay. Bạn có thể biết dàn diễn viên kinh hoàng như thế nào bởi anh ta. Nhìn chung, tất cả mọi người đều có giá vé tốt. Nổi bật rõ ràng là Precious và Marina.

Thử thách & Biểu diễn

Tập 5 của Drag Race Philippines tạm dừng sau 4 tập dừng chiếu. Điều này đúng ngay cả khi RuPaul trích dẫn Pia Wurtzbach trong tin nhắn video của anh ấy trong tuần. Thử thách nhỏ sẽ được bỏ qua trong tuần này, người dẫn chương trình Paolo Ballesteros thông báo cho các nữ hoàng khi anh ta bước vào khu vực làm việc.

Các cô gái không chỉ phải đóng vai nữ hoàng cuộc thi thông thường như một phần của thử thách mà còn phải tham gia một tiết mục khiêu vũ mở đầu do giáo viên chống khủng bố Douglas Nierras tạo ra vào tuần trước. Sau đó, Mamwa Pao giới thiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach làm giám khảo khách mời đặc biệt và chủ đề đường băng cho tuần, “Pink, Pak, Boom.” Các nữ hoàng bắt đầu luyện tập ngay lập tức, và Douglas tiếp tục chọn Xilhouete nói riêng về vũ đạo.

Điều gì đã xảy ra cuối cùng?

Xilhouette, Precious và Marina đứng đầu. Người chiến thắng được công bố là Marina, trông có vẻ công bằng. Brigiding, Morgana và Vinas đã có mặt tại căn cứ. Brigiding và Morgana bị bỏ lại trong Bottom 2 vì Vinas đã an toàn. Hiện chỉ còn lại bảy nữ hoàng sau cái chết của Morgana Dalay.

Làm thế nào để xem Drag Race Philippines tập 6?

Drag Race Philippines Tập 6 Cr: WOW

Ngày phát hành tập 6 của Drag Race Philippines

Người hâm mộ của mùa giải thường xuyên tìm kiếm “Ngày phát hành tập 6 của Drag Race Philippines”, khiến nó trở thành một trong những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất. Tập 6 của Drag Race Philippines Season 1 sẽ công chiếu lúc 4 giờ sáng theo giờ PT / 7 giờ sáng theo giờ ET trên Thứ 4, ngày 14 tháng 9 năm 2022. Drag Race Philippines sẽ có một sê-ri đồng hành Untucked riêng biệt, đây là sê-ri đầu tiên của sê-ri. Vào các ngày thứ Sáu, các tập mới của loạt phim hậu trường này sẽ được phát hành trên WOW Presents Plus.

Làm thế nào để xem Drag Race Philippines tập 6?

Trên WOW Presents Plus, Drag Race Philippines Season 1 sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ. Nếu chưa đăng ký WOW Presents Plus, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày. Rõ ràng, quốc gia duy nhất mà người đăng ký WOW Presents Plus không thể xem Drag Race Philippines là Canada. Bạn có thể xem Drag Race Philippines trên Crave nếu bạn sống ở Canada. Do đó, các tập hoàn toàn mới của Drag Race Philippines được phát sóng trên WOW Presents Plus, Discovery + và HBO Go vào thứ Tư hàng tuần.

Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có liên quan đến ngày phát hành và nơi xem Drag Race Philippines Episode 6. Vì vậy, hãy nhớ xem chương trình và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhanh chóng. Trong chủ đề bình luận, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1059 Bản quét thô: Râu đen hành động!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *