ANIME

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2 Tập 4 Ngày tạo ra: Angel Invasion!

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2 Tập 4 sẽ sớm được tạo ra, và các thiên thần sẽ tới với Alas Ramus. Câu chuyện về một Quỷ vương Satan, người đã từng mở rộng vương quốc của mình trên các quốc gia loài người ở Ente Isla hiện đang làm thuê việc bán thời kì ở Tokyo. Nó mở màn khi các liên minh quỷ đang tiến về phía trước, hành quân trực tiếp tới các quốc gia loài người trong trái đất yêu thuật Ente Isla. Những con quỷ sợ hãi từ lâu đang mở rộng lãnh thổ của chúng ra khắp tứ phương. Cuộc tiến công được dẫn đầu bởi vì tứ vị tướng quỷ mạnh mẽ của vị vua vĩ đại Satan. Nhưng một cuộc binh biến và sự phản kháng phát sinh từ phía đông. Một hero huyền thoại và quân đội của anh ta mở màn phá hoang vùng đất của họ.

Đẩy lùi đội quân quỷ trở lại lãnh thổ của họ, nhân loại tuyên bố vùng đất của họ và tiến tới xoá sổ quỷ tộc. Đó là khi họ phải đương đầu với cơn thịnh nộ của quỷ vương Satan trong truyền thuyết. Nhưng trước sức mạnh của nhân loại, satan và một trong những vị tướng còn lại của hắn đã rút tới lui một vương quốc khác qua một cánh cổng.

Họ kết thúc ở trái đất nhân loại ngày nay ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản. Một cõi người không có phép thuật bởi vì vì nó đã bị xoá sổ hoàn toàn. Cho tới khi Satan có được năng lượng yêu thuật của mình, họ phải sống như nhân loại, và tin tôi đi, điều đó không hề đơn giản. Satan mở màn làm thuê việc bán thời kì tại một siêu thị để duy trì cuộc sống của họ cho tới khi họ tìm được mọi cách để lấy lại sức mạnh phép thuật của mình. Điều bắt được là hero nhân loại Emi Yusa đã đi theo họ qua đường hầm và giờ đây đã tới một trái đất nhân loại với một quân thù truyền kiếp.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2, Tập 4

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4

The Devil is Part Timer! Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Phần 2 mở màn với một đứa trẻ hoàn toàn bí mật xuất hiện và tự xưng Satan là phụ vương của mình. Satan hiện đang chăm sóc cô như một người phụ vương vì anh ta nghĩ rằng cô gái là một thiên thần. thời kì hồi ức, khi vương quốc quỷ dữ đầy hỗn loạn và xung đột, Satan mất đi phụ vương mẹ của mình, và một thiên thần đã tới trợ giúp và dạy cho anh ta nhiều điều. Cô nói với anh rằng anh là con quỷ duy nhất nhưng cô nhìn thấy một giọt nước mắt trong mắt. Khi thiên thần rời đi, cô ấy để lại một món tiến thưởng, một hạt giống nhưng cô ấy đã hướng dẫn anh ấy lớn lên. Có thể cô gái là thành tựu.

Satan và Emi đang có khoảng thời kì tuyệt vời khi làm phụ vương mẹ của Alas nhưng không phải là điều tuyệt vời cho túi tiền tài họ. Tập phim chủ yếu dựa trên chuyến thám hiểm của họ tới một công viên tiêu khiển và một tí về quá khứ của Satan. Satan cũng tuyên bố rằng hắn không có ý định thống trị trái đất này nữa và thích sống một cuộc sống phổ thông. Cung điện quỷ cũng được viếng thăm bởi vì một tiểu đoàn thiên thần, những người đã ở đó để lấy Alas từ họ.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2, Tập 4

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4

CŨNG ĐỌC: Quỷ làm việc bán thời kì! tiến công giá phần 1 và phân tích tình tiết

The Devil is Part Timer! Phần 2 Tập 4 Ngày và giờ tạo ra

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4 sẽ được tạo ra vào Thu, ngày 4 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thích xem The Devil is a Part Timer! Phần 2 Tập 4 vào Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 7:30 sáng – Giờ thăng bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 8:00 tối – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thu, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 9:30 sáng – Giờ miền Trung
Thu, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 sáng – Giờ miền Đông

Điều mong đợi từ hung bạo quỷ là Bộ đếm thời kì! Phần 2 Tập 4?

Như đã thảo luận trong tập trước, một nhóm các thiên thần ưu tú đang ở trong trái đất loài người để giành lấy Alas từ quỷ vương Satan. Họ vững chắc mạnh hơn bất kỳ ai xung quanh vào thời khắc ngày nay. Chiho Sasaki yêu cầu họ rời đi, và các thánh thiên thần cho họ thêm một ngày để xem xét lại. Satan và các bên không có ý định để chúng đưa Alas trở lại. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một trận chiến lớn.

Xem ở đâu Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4?

Quỷ làm việc bán thời kì! Phần 2, Tập 4 sẽ có trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên Thu, ngày 4 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã tạo ra trước đó và các mùa sau cuối với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng game thủ sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh giả tưởng có nữ chính sẽ thổi hồn game thủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *