ANIME

Jurassic World: Camp Creta Season 5 đã được xác nhận

Jurassic World: Camp Creta Season 5 sẽ rất đáng sửng sốt. Chỉ còn một mùa của Jurassic World: Camp Creta, do đó, chúng tôi cho rằng những đứa trẻ đã trải qua tứ mùa bị mắc kẹt gần Isla Nublar giờ sẽ có thể trở về nhà. Người đăng ký không thể hy vọng để xem mùa thứ năm có gì dành cho các trại sinh. Jurassic World: Camp Cretaceous Season 5 vững chắc sẽ khó khăn hơn những phần trước. tứ mùa trước tiên của chương trình đã thành công rực rỡ, vì vậy đừng mong đợi điều gì ít hơn. Tuy nhiên, hãy giữ sự tò mò của người chơi ở mức cao!

Zack Stentz đã tạo ra loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Jurassic World: Camp Creta cho truyền hình. Loạt phim spin-off trước tiên kể từ Jurassic World ra mắt tại rạp vào năm 2015 có tên là Camp Cretaceous, và nó lấy bối cảnh trong vũ trụ điện ảnh Jurassic World. Loạt phim của Netflix, đã giành được Giải thưởng Annie lần thứ 48 cho Thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực Hiệu ứng hoạt hình, rất thành công theo đúng nghĩa của nó.

Phần 4 của Jurassic World: Camp Creta ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2021 và người hâm mộ đang rất mong đợi phần thứ năm rất được mong đợi. May mắn thay, chúng ta biết rằng một mùa giải thế hệ đang tới và chúng ta sẽ không phải đợi lâu cho Jurassic World: Camp Creta mùa 5. Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay về Jurassic World: Camp Creta mùa 5 được liệt kê dưới đây. Hãy vững chắc rằng người chơi đã kiểm tra. Tiếp tục cuộn!

Jurassic World: Camp Creta Season 5 trở lại

Jurassic World: Camp Creta Season 5

Giới thiệu về Jurassic World: Camp Creta

Câu chuyện về sáu thanh thiếu niên được tiếp nối trong Jurassic World: Camp Creta. Trên Isla Nublar, một trại phiêu lưu tiền tiến đã mời Darius (Paul-Mikél Williams), Brooklynn (Jenna Ortega), Kenji (Ryan Potter) và Yasmina (Kausar Mohammed), Ben (Sean Giambrone) và Sammy (Raini Rodriguez) ). Khi những con khủng long thoát khỏi tình trạng bị giam giữ, chúng sẽ cần phải làm việc cùng nhau để sống. Các trại viên bị mắc kẹt khi khủng long tàn phá hòn đảo. Nếu họ muốn tồn tại nhưng không thể giao tiếp với trái đất bên ngoài, họ sẽ cần phải chuyển từ người lạ thành đồng chí sang gia đình.

Series spin-off trước tiên của Jurassic World, Camp Cretaceous, ra mắt vào năm 2020 trên Netflix và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người theo dõi nhỏ tuổi. Nó lấy bối cảnh trong vũ trụ bom tấn Jurassic World. Jurassic World: Camp Creta đã trở lại cho mùa thứ năm và cũng là mùa sau cuối để mang tới những cuộc phiêu lưu khủng long đầy hành động hơn.

Cũng nên đọc: Gia hạn phần 2 thôi việc: Điều gì sẽ xảy ra với Gemma?

tình tiết dự kiến ​​của Jurassic World: Camp Cretaceous Season 5

Phần 4 của Jurassic World: Camp Creta đã kết thúc trong hồi hộp và phần 5 rất có thể sẽ tiếp tục ở vị trí nhưng phần 4 đã dừng lại. Chúng tôi vẫn chưa biết toàn bộ tình tiết, nhưng một số điểm tình tiết nhất định có thể giúp chúng tôi dự đoán điều gì có thể xảy ra.

Kenji và thân phụ của anh ấy

Trong suốt bộ truyện, có thể thấy rằng thân phụ của Kenji là một người đàn ông rất bận rộn, người đã vắng mặt trong phần lớn thời thơ ấu của Kenji. Điều đó không có tức là Kenji sẽ không gặp khó khăn khi chọn phe trong cuộc xung đột mùa 5. Do đó, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về ông Kon và những dự kiến của ông trong mùa giải này. Sự xuất hiện của thân phụ của Kenji, ông Kon, đã khôi phục lại hy vọng cho sự giải cứu của các trại viên. Kenji đã chứng tỏ là một người người chơi tốt nhất, mạnh dạn và tận tụy với các trại viên khác. Nhưng tranh đấu chống lại chính thân phụ của mình sẽ thử thách quyết tâm của Kenji tới điểm đột phá.

Jurassic World: Camp Creta Season 5

Camp Creta Season 5 Cr: Netflix

Khi những con khủng long thoát ra khỏi vòng vây của chúng, những người cắm trại bị mắc kẹt và buộc phải đi bộ xuyên đảo với hy vọng tìm được lối thoát và thoát chết.

sau cuối họ đã tìm ra cách thoát ra khỏi Jurassic World. Họ quyết định đi thuyền trong doanh nghiệp của Scorpios Rex, một loài khủng long lai thế hệ. Tiến sĩ Henry Wu cũng đã trở lại Jurassic World để tích lũy nghiên cứu của mình. Cả nhóm đoàn viên và xuất phát tới Costa Rica, nhưng một cuộc chia rẽ hình thành giữa Darius và Kenji về việc người này từ chối giao máy tính xách tay. Một cánh cửa trên thuyền rung lên, cho thấy sự hiện diện của một sinh vật.

Brandon và Darius sẽ gặp nhau?

Phần 5 cũng có thể tiết lộ liệu đồng chí Brandon và Darius sau cuối có gặp nhau hay không. Darius lấy được laptop của Kash và gọi cho anh trai Brandon. Mặt khác, Darius chỉ kịp chào hỏi trước khi Kash cúp máy.

Còn về Khủng long thì sao?

Số phận của những con khủng long trên đảo sẽ là câu hỏi quan yếu nhất được trả lời trong mùa giải này. Mantah Corp hiện đã có quyền truy cập vào DNA của khủng long và đang tài trợ cho nghiên cứu tạo ra những loài khủng long hung hãn hơn có thể điều khiển và thao túng, như được tiết lộ trong Phần 4.

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 5 Ngày phát triển

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, Jurassic World: Camp Creta Season 5 sẽ được công chiếu lần đầu. Số tập của mùa thứ năm vẫn chưa được xác định. Netflix thêm nội dung thế hệ vào lúc 3:00 sáng theo giờ ET / 12:00 sáng theo giờ yên bình Dương. Các streamer cũng đã tung ra trailer của loạt phim hoạt hình. Thật thích hợp khi buổi ra mắt phần thế hệ chỉ diễn ra hơn một tháng sau khi Jurassic World: Dominion ra rạp.

Tuy nhiên, đây là tất cả về Jurassic World: Camp Creta Season 5. Để biết thêm thông tin cập nhật phía trước, hãy theo dõi. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Panty & Stocking With Garterbelt Season 2 Ngày phát triển: What is it About?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *