ANIME

City On A Hill Phần 3 Tập 6 Ngày phát hành: Tóm tắt & Spoilers

Ngày phát hành tập 6 của City on a Hill Season 3 đã cận kề và đây là những gì người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Chương trình mang đến cho chúng ta một loạt các thể loại tội phạm và chính kịch được phục vụ trên một đĩa nóng hổi đầy hồi hộp. Charlie MacLean đã tạo ra loạt phim này. Hiện tại, bộ truyện đang phát sóng mùa thứ ba, và chúng ta hãy cùng tìm hiểu cốt truyện đã phát triển cho đến nay.

Back in City on a Hill Season 3 Episode 5 có tựa đề Take Me Home, chúng ta đã thấy rằng Sinclair Dryden chắc chắn không ở một vị trí an toàn với tất cả các bằng chứng đang chất đống chống lại anh ta. Đây là dấu hiệu của Jackie để hành động chống lại anh ta. Đồng thời, chúng ta thấy rằng Decourcy đang gặp phải một thời gian khó khăn để chứng minh sự vô tội của Curtis Whitaker vì không có đủ người dẫn đường có lợi cho anh ta. Về phần Caysen, anh ta đang cố gắng chứng minh với cả thế giới rằng anh ta không có phần gây ra tội ác. Đây là lý do tại sao anh ấy nghĩ ra ý tưởng thỏa hiệp để giúp anh ấy thực hiện tất cả các kế hoạch.

Về phần Siobhan, anh ấy đang tạo nên một dàn cast tuyệt vời chống lại Needham Industries. Mặc dù, tất cả những tiến bộ mà anh ta đã đạt được để chống lại họ, bị rửa trôi khi một phóng viên tìm kiếm sự chú ý của anh ta liên quan đến vụ án và đặt một số câu hỏi có giá trị. Về phần Jenny, cô ấy được yêu cầu gặp cha mình. Anh ấy đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn và cô ấy đưa ra các điều khoản và hiểu tương lai của họ cùng với anh ấy. Quay trở lại với các chi tiết về tập phim sắp tới, đây là những gì mà người hâm mộ cần biết.

City on a Hill Season 3 Episode 6

A vẫn từ Thành phố trên đồi Phần 3

City on a Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của City on a Hill Season 3 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Dịu dàng. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Showtime lúc 10 giờ tối theo Giờ miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần vào Chủ Nhật và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý theo dõi những tập tương tự.

Làm thế nào để xem thành phố trên đồi phần 3 tập 6

Các bạn có thể đón xem City on a Hill Season 3 Episode 6 thông qua kênh Showtime khi phát sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể xem các tập phim mới nhất thông qua trang web chính thức của Showtime. Để có quyền truy cập vào đó, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập người dùng hợp lệ. Các tập phim này cũng có thể được phát trực tuyến qua Disney Plus Hotstar dành cho người hâm mộ ở Ấn Độ. Nền tảng bắt đầu đăng ký với gói thấp nhất là 49 rupee một tháng. Nó có thể lên đến 499 rupee một năm với giá chiết khấu.

City on a Hill Season 3 Episode 6 Spoilers

City on a Hill Season 3 Episode 6 có tựa đề Dịu dàng. Trong tập phim sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc tấn công nhắm vào Dryden và toàn bộ cuộc điều tra của anh ta. Đây là lý do tại sao vụ việc diễn ra một cách kỳ lạ và làm ngưng trệ toàn bộ thủ tục. Mặc dù, Decourcy kiên quyết về việc vượt qua và do đó, nhấn mạnh vào toàn bộ sự việc.

Sau đó trong City on a Hill Season 3 Episode 7 có tựa đề Boston Bridges, Falling Down, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Jenny đang phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với Diarmuid Doyle. Về phần Jackie, cuối cùng đã đến lúc anh ta trả thù sau khi được xuất viện. Needham Industries đang trải qua tình trạng thất bại rõ ràng và Decourcy đang trên đường vạch trần tất cả các chiến thuật và kỹ thuật phi đạo đức của họ. Trong quá trình hành động của mình, Siobhan kêu gọi cô ấy. Đối với văn phòng DA, họ đang phải đối mặt với rắc rối rõ ràng. Một chướng ngại vật khổng lồ sẽ sừng sững trước mặt vì họ sẽ cố gắng lấy nó ra.

Cũng đọc: City on a Hill Season 3 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *