ANIME

Chú Từ Thế Giới Khác Anime Tập 8 Bị Trì Hoãn! Tại sao? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 8 của Uncle From Another World Anime đã tạm dừng hoạt động. Sự bùng phát Covid ở Nhật Bản vẫn còn ám ảnh những người yêu thích anime. Gần đây, Love Live Superstar Season 2 đã bị gián đoạn do COVID. Tuy nhiên, anime thứ hai sẽ trở lại trong hai tuần tới. Nhưng cơ hội của anime chính thống có vẻ không rõ ràng lắm. Hơn nữa, không có bản cập nhật nào sau khi thông báo gián đoạn.

Tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh chính là Hotondoshindeiru. Kadokawa đã đăng manga dài kỳ trên tạp chí Shoten Comicwalker. Hơn nữa, nguyên tác của manga bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2018. Manga cũng nhận được chuyển thể thành anime ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Nhưng anime đã phải đối mặt với một số tạm dừng do sự bùng phát COVID gần đây!

Chú Từ Thế Giới Khác Anime Tập 8

Chú Từ Thế Giới Khác Anime Trì Hoãn Tập 8: Thông Báo Chính Thức!

Thông báo chính thức về việc trì hoãn đã được đưa ra trên trang web chính thức của anime. Tập thứ tám và các tập còn lại đã tạm dừng vô thời hạn. Các nhà sản xuất đã lên kế hoạch phát lại các tập trước của anime trên mạng truyền hình tương ứng. Các tập được chọn để chạy lại là các tập 3,4,5, 6.

Tuy nhiên, trang này cũng thông báo rằng phần tiếp tục của anime vẫn chưa rõ ràng. Các nhà sản xuất sẽ đưa ra thông báo chính thức nếu họ tìm thấy bất kỳ tiến bộ nào trong anime. Hiện tại, anime đang được phát sóng trên mạng AT-X. Hơn nữa, nó cũng đang phát trực tuyến các tập của mình trên Netflix khổng lồ của OT. Nhóm của chúng tôi sẽ cập nhật phần này nếu có bất kỳ thông báo chính thức nào về sự trở lại của anime.

Chú Từ Thế Giới Khác Anime Tập 8

Tại sao Anime lại bị trì hoãn?

Anime bị trì hoãn do sự bùng phát Covid ở các studio sản xuất anime. Atelier Pntdarc là hãng phim đã gây ra sự dừng lại. Tuy nhiên, cũng có một số studio được phát hiện dương tính sau các cuộc kiểm tra thông thường. Đây không phải là lần đầu tiên anime bị tạm dừng kể từ khi ra mắt. Lần trước, nó tạm nghỉ từ ngày 3/8 đến ngày 17/8 cũng vì lý do tương tự. Có vẻ như hãng phim có thể chuyển công nhân để ngừng tạm dừng thường xuyên.

Chú Từ Thế Giới Khác Anime Tập 8

Uncle From Another World Anime Tập 8: Ngày phát hành

Thông báo chính thức kết luận rằng anime đã tạm nghỉ vô thời hạn. Vì vậy, Uncle From Another World Anime Episode 8 có thể sẽ phát hành sớm như vậy. Các nhà sản xuất sẽ đưa ra một thông báo nếu anime chuẩn bị trở lại trong những tuần sắp tới. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để xem các bản cập nhật phát hành của anime chính thức!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *