ANIME

Chicago Med Season 8 Episode 1: Ngày phát hành và cách xem

Đứng thứ ba trong nhượng quyền thương mại Chicago của Wolf Entertainment, Chicago Med là một bộ phim truyền hình chính kịch về đề tài y khoa của Mỹ do Dick Wolf và Matt Olmstead phát triển. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2015, NBC đã phát sóng tập đầu tiên của bộ phim. Chicago Med theo chân các bác sĩ và y tá của khoa cấp cứu (ED) hư cấu của Trung tâm Y tế Gaffney Chicago. Chương trình đã nhận được gia hạn mùa thứ sáu, thứ bảy và thứ tám từ NBC vào ngày 27 tháng 2 năm 2020. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2020, phần thứ sáu bắt đầu được thực hiện. Vào ngày 22 tháng 9 năm 2021, mùa thứ bảy ra mắt. Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, mùa giải thứ tám sẽ chính thức bắt đầu.

Chicago Med là một chương trình truyền hình có trụ sở tại Chicago và là phần thứ ba trong loạt phim Chicago của Dick Wolf. Nó tập trung vào các nhân viên khoa cấp cứu của Trung tâm Y tế Gaffney Chicago và những nỗ lực của họ để cứu sống bệnh nhân của họ. Các nhân vật từ Chicago Fire và Chicago PD thỉnh thoảng xuất hiện trong đó.

mùa 7

Tổng quan về phần trước

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Ở Cuối Phần Trước?

Cuộc chiến giữa các băng đảng đối thủ đến với Med. Một thanh thiếu niên bị ung thư não đang kháng cự điều trị đang được Will và Charles giúp đỡ. Khi tử cung cấy ghép của một bệnh nhân không thành công, phòng mổ trở nên căng thẳng, và Crockett và Blake phải quyết định xem có nên thử sử dụng lại tử cung của em gái bệnh nhân hay không. Liên quan đến một bệnh nhân có liên kết mật thiết với Goodwin, Archer và Asher không đồng ý.

Scott và Marcel hỗ trợ điều tra khi một bệnh nhân bị bắn trong một cuộc xâm lược nhà. Halstead và Maggie làm việc để bảo vệ một bệnh nhân là người nhập cư bất hợp pháp. Làm việc để cứu một em bé mang thai hộ là Will và Hannah. Charles chăm sóc một bệnh nhân trước đây của Lonnie đang nhịn ăn. Giúp một bệnh nhân có mối liên hệ với người cha quá cố của Ethan là điều Ethan và Archer làm. Một bệnh nhân say giả vờ tỉnh táo khiến Dylan và Maggie bối rối.

Dylan cung cấp hỗ trợ cho con gái của trùm tội phạm. Một người phụ nữ lớn tuổi đến Med để cứu cháu mình. Ethan cố gắng xử lý một số thông tin bất ngờ về cha mình. Bạn học trung học của Maggie được Will và Vanessa chăm sóc. Một bệnh nhân bị bắn trong một cuộc truy quét ma tuý được điều trị bởi Dylan và Ethan. Để phân tích chính xác một diễn giả thúc đẩy, Charles và Vanessa đã cộng tác.

Để được hỗ trợ với một bệnh nhân đang mang thai, Will và Hannah phải nhờ đến Crockett. Về một bệnh nhân yêu cầu ghép thận, Will và Hannah không đồng ý. Khi Blake đang phẫu thuật, Crockett phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Ethan và Archer sẽ đối xử với tư vấn chung của Med. Khi gia đình của Med mở rộng.

mùa 8

Chicago Med mùa 8

Cũng đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12: Kaga có thể sử dụng phép dịch chuyển

Chicago Med Season 8 Spoilers

Marcel, Choi và Archer làm việc cùng nhau để cứu những người sống sót trong đám cháy phẳng của Halstead. Cuevas, đồng nghiệp mới của Charles và Med, hỗ trợ một bệnh nhân hoang tưởng. Scott có một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Các vấn đề về chuỗi cung ứng có ảnh hưởng rất lớn đến Med, dẫn đến bất đồng giữa bác sĩ giữa Kai, một bác sĩ phẫu thuật mới và Crockett.

Maggie dạy Ben điều gì đó. Ethan và Archer hỗ trợ một người bị ALS. Charles và Cuevas bất đồng về cách xử lý một bệnh nhân hoang tưởng. Choi đang chăm sóc cho một bệnh nhân mang thai từ quá khứ của Asher. Marcel và Taylor hỗ trợ một người đàn ông cần phẫu thuật thần kinh nguy hiểm.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên bao gồm Oliver Platt trong vai Tiến sĩ Daniel Charles, Nick Gehlfuss trong vai Tiến sĩ Will Halstead, Marlyne Barrett trong vai Y tá phụ trách Maggie Lockwood, S. Epatha Merkerson trong vai Giám đốc điều hành Sharon Goodwin, Brian Tee trong vai Tiến sĩ Ethan Choi, Torrey DeVitto trong vai Dr. Natalie Manning, Yaya DaCosta trong vai y tá April Sexton, Colin Donnell trong vai bác sĩ Connor Rhodes, Rachel DiPillo trong vai bác sĩ Sarah Reese, Dominic Rains trong vai bác sĩ Crockett Marcel, Norma Kuhling trong vai bác sĩ Ava Bekker, Guy Lockard trong vai bác sĩ Dylan Scott, Jessy Schram trong vai Tiến sĩ Hannah Asher, Kristen Hager trong vai Tiến sĩ Stevie Hammer.

ngày phát hành

Chicago Med mùa 8

Chicago Med Season 8 Episode 1: Ngày phát hành

Chicago Med mùa 8 tập 1 sẽ phát sóng trên kênh NBC, Hoa Kỳ lúc 8:00 tối, thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Cách xem Chicago Med Season 8 Episode 1

Sẽ có tổng cộng 6 tập, mỗi tập kéo dài 60 phút. Phần này sẽ được phát trực tuyến trên Hulu, NBC, Roku Channel, Fubo TV và DIRECTV.

Cũng đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *