ANIME

Xem One Piece Lồng Tiếng Ở Đâu? Tất cả các trang web mà bạn nên biết

Bộ truyện tranh Nhật Bản One Piece được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Kể từ tháng 7 năm 1997, nó đã được xuất bản trên tạp chí manga shonen Weekly Shonen Jump của Shueisha, với các chương riêng lẻ được gói thành 103 tập tankōbon tính đến tháng 8 năm 2022.

Trong câu chuyện, Monkey D.Luffy khám phá Grand Line với băng hải tặc Mũ Rơm, băng hải tặc của anh ta, để tìm kiếm Vua Hải Tặc Gol D. Để trở thành Vua hải tặc tiếp theo, Roger phải tìm được kho báu tối thượng của Roger, được mệnh danh là “One Piece”.

Kể từ khi phát hành hơn hai thập kỷ trước, One Piece ngày càng trở nên phổ biến. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hay để xem One Piece lồng tiếng hoặc subbed năm 2022 nếu gặp khó khăn khi tìm nguồn.

Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Có một số trang web nơi bạn có thể xem các tập phim lồng tiếng Anh của One Piece. Một số cần đăng ký, trong khi những người khác miễn phí. Bởi vì chúng tôi không cho phép phát trực tuyến nội dung vi phạm bản quyền, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trang web chính thức và hợp pháp.

Netflix

Ngoài việc xem các chương trình và phim, Netflix còn tổ chức một số tập One Piece lồng tiếng. Tuy nhiên, con số không lớn như vậy. Bốn mùa đầu tiên của loạt phim chỉ có sẵn để xem.

Ngoài việc cung cấp 195 tập đầu tiên ở dạng lồng tiếng, Netflix còn cung cấp loạt phim này ở một số quốc gia hạn chế, bao gồm Mỹ, Canada, Mexico, Colombia, Brazil, Argentina, Úc và Nhật Bản.

Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Một miếng

Để xem thêm các tập được lồng tiếng, hãy xem các nguồn thay thế được liệt kê bên dưới. Netflix không có tất cả các tập được lồng tiếng, có vẻ như vì quyền cấp phép và phân phối có liên quan.

Funimation

Có 794 tập lồng tiếng và 1.113 tập có phụ đề của One Piece có sẵn trên Funimation. Thư viện lập trình của Funimation nhỏ. Ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, Mexico, Brazil và New Zealand, bạn có thể xem chúng với $ 5,99 mỗi tháng hoặc $ 59,99 mỗi năm.

Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Một miếng

Trong thời gian chờ đợi, Sony đã mua lại Funimation và thông báo rằng họ sẽ hợp nhất thư viện của mình với Crunchyroll trong thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là tất cả các tập Funimation cũng sẽ sớm có trên Crunchyroll.

Crunchyroll

Ngoài ra còn có rất nhiều tập phim hoạt hình có sẵn trên Crunchyroll bao gồm One Piece, Naruto, Fairy Tale và nhiều tập khác. Nó có tất cả 1.113 tập One Piece với phụ đề tiếng Anh chính xác. Crunchyroll hiện cung cấp tất cả các tập lồng tiếng của One Piece sau khi Sony mua lại thư viện Funimation vào tháng 3 năm 2022.

Cần phải mua đăng ký của Crunchyroll nếu bạn muốn xem tất cả các video anime và manga của Crunchyroll. Nó không có sẵn ở Vương quốc Anh, Canada, Úc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Bạn cũng có tùy chọn đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày tại Crunchyroll. Nếu bạn ở Mỹ, Crunchyroll là nơi tốt nhất để xem tất cả các tập One Piece cùng với Funimation. Cả hai công ty này hiện đã được Sony mua lại.

Hoopla Digital

Hoopla Digital tự hào có nhiều tập hơn Netflix, ngoài ra nó còn được sử dụng miễn phí. Trên dịch vụ, bạn cũng có thể xem các tập One Piece với bản lồng tiếng Anh. Hoopla Digital tính phí hàng tháng từ $ 0,99 đến $ 2,99. Nó không tốt hơn Funimation hoặc Crunchyroll để xem One Piece.

Hulu

One Piece cũng có sẵn trên Hulu ở dạng lồng tiếng, nhưng chỉ có một số tập giới hạn. Cho đến nay đã có 152 tập tiếng Anh trên Hulu.

Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Một miếng

Nếu bạn sống ở một khu vực có sẵn Funimation hoặc Crunchyroll, bạn có thể cần phải chuyển sang chúng sau đó.

Disney +

Mặc dù Disney + không có bất kỳ tập nào của One Piece, nhưng bạn có thể truy cập Hulu thông qua Gói phát trực tuyến Disney Plus. Và, Hulu có nhiều tập One Piece.

Amazon Prime Video

Nền tảng phát trực tuyến Amazon Prime Video cũng có thư viện chương trình và phim ấn tượng. Trên Prime Video chỉ có 130 tập ở một số quốc gia, con số này không nhiều đối với người hâm mộ One Piece.

Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Một miếng

Amazon Prime cũng có các tập One Piece. Tuy nhiên, nhiều tập phim có giá khoảng 1,99 đô la. Do đó, đây không phải là lựa chọn thuận tiện nhất hoặc tiết kiệm chi phí để xem loạt phim.

Xem phim One Piece bằng tiếng Anh ở đâu?

Funimation có một danh sách các phiên bản lồng tiếng Anh của One Piece, trong khi Crunchyroll có một danh sách các phiên bản có phụ đề. Tuy nhiên, Funimation chỉ có 10 phim One Piece (cả lồng tiếng và phụ đề).

Tổng cộng, sáu trong số chúng có sẵn để phát trực tuyến và bốn có sẵn tại cửa hàng. Do đó, bạn sẽ cần phải mua DVD của họ. Để hiểu rõ hơn về mọi thứ, việc xem phim One Piece là điều cần thiết.

Sau đây là các tựa game có trên Funimation:

One Piece: Episode of Skypiea One Piece: Episode of East Blue One Piece: Heart of Gold One Piece: Adventure of Nebulandia One Piece: Episode of Sabo One Piece: 3D2Y – Vượt qua cái chết của Ace! Lời thề của Luffy với những người bạn của mình
Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Phim One Piece

Có sẵn trong Phần Cửa hàng dưới dạng đĩa DVD:

One Piece Film: Gold – Movie – $ 26,24 One Piece Film: Z – Movie – $ 14,99 One Piece Stampede – Movie – BD / DVD Combo + Fun Digital – $ 26,24
Nơi để xem One Piece được lồng tiếng

Phim One Piece: Vàng

Nếu bạn đã để ý, Crunchyroll và Funimation là những nơi tốt nhất để xem One Piece. Funimation là lựa chọn hoàn hảo để xem các tập được lồng tiếng Anh, trong khi Crunchyroll rất phù hợp để xem các tập có phụ đề.

Bạn cũng có thể xem một số bộ phim One Piece trên cả hai nền tảng hiện có ở Mỹ. Những người muốn đăng ký có thể làm như vậy với $ 5,99 mỗi tháng với Funimation. Như một cách để chào mừng Funimation đến với Crunchyroll, bạn cũng sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt cho 60 ngày sử dụng Crunchyroll Premium miễn phí. Bạn sẽ nhận được một email từ Sony với một liên kết đổi quà duy nhất nếu bạn đủ điều kiện cho giao dịch.

Cũng nên đọc: Arc Sau Skypiea là gì? Nó đã thách thức phi hành đoàn như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *