ANIME

Tower Of God – Chương 549: Khai phá tiềm năng của Baam!

Nhưng Lilial không phải là đối thủ nhưng anh ta có thể sử dụng sức mạnh như vậy. Và vì vậy trận chiến gần như ngay tức thời bị hoãn lại trong chương sau cuối. Nhưng anh chàng vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình để trở thành một phần của gia đình nhưng cô ấy thuộc về. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Tower Of God Chap 549.

Tower Of God - Chương 549: Khai phá tiềm năng của Baam!

Chương tiếp theo của Tower of God sẽ cho thấy những gì Lilial đã lên kế hoạch cho Baam. Khi cô ấy yêu cầu anh ta chứng minh giá trị của mình, điều này chỉ có tức thị cậu nhỏ gầy cần phải đấu tranh với một đối thủ có kỹ năng để thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Nhưng thành công sẽ chỉ có tức thị anh ta kết hôn với Lilial. Anh ấy sẽ làm thế nào để thoát khỏi tình thế khó xử này?

Tóm tắt của Chương trước!

Chương trước, Tower Of God Chương 548, khởi đầu với việc Lilial sau cuối đã tiến công Baam để chứng minh rằng cô ấy mạnh hơn. Sau một vài cú đấm, Lilial đã sẵn sàng tung ra những đòn mạnh nhất của mình. Nhưng Baam cảnh báo rằng việc thực hiện các cuộc tiến công như vậy đối với một tàu nổi có thể khiến chúng bị tổn hại rất nhiều. Tuy nhiên, giữa trận chiến, Baam nhận ra rằng nếu anh thắng trận đấu, Traumerie sau cuối sẽ ép anh kết hôn với con gái mình.

Tower Of God - Chương 549: Khai phá tiềm năng của Baam!

Điều này ghi lại sự gia nhập của những người xếp hạng cao vào phòng. Họ làm gián đoạn trận chiến và nói với Lilial rằng họ không thể tiếp tục cơn điên. Lilial sau đó quyết định rằng Baam cần phải chứng minh giá trị của mình nếu anh ấy muốn trở thành một phần của gia đình mình. Chương này kết thúc với một số cuộc thảo luận kỳ quặc về tình mẫu tử của gia đình Po Bidau.

Tower Of God – Chương 549: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Tháp thần sẽ tiếp tục cuộc qua lại giữa gia đình Lê Bố Pia và các chiến binh Pô Bidau. Người ta thấy rằng các nhân vật từ gia tộc thứ nhì đã hy vọng được thủ thỉ với những chiến binh đang nổi dậy chống lại Traumerei. Công chúa khác lạ quan tâm tới việc kết hôn với Bellerin trẻ tuổi. Và vì vậy người chủ gia đình tiếp tục nói rằng cô có thể chơi với anh ta bao lâu tùy ý.

Tower Of God - Chương 549: Khai phá tiềm năng của Baam!

Sau đó cô ta tự do giết thịt chết cậu nhỏ gầy. Ở hướng trái lại, Tower Of God Chap 549 sẽ tiếp tục cuộc giết thịt Baam điên cuồng của Lilial. Cô yêu cầu anh từ bỏ vai trò của một người mẹ và chứng minh giá trị của anh khi trở thành một phần của gia đình cô. Vì vậy, bây giờ, có nhẽ cậu nhỏ gầy sẽ phải thi đấu loạn đả để chứng tỏ sức mạnh của mình vượt trội hơn hẳn Lilial.

Tower Of God Chap 549: Ngày phát triển

Baam không mong đợi các sự kiện diễn ra theo cách như vậy. Nhưng những trận chiến bên ngoài vẫn chưa kết thúc. Tower Of God Chap 549 sẽ tiếp tục hết mạch truyện này tới truyện khác. Vì vậy Chap sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau cuối là ngày 3 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang Naver, Webtoon và Kakaopage chính thức. OtakuGO là nơi của người chơi cho tất cả các phiên bản cập nhật như vậy.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-549-khai-pha-tiem-nang-cua-baam-108984.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *