ANIME

Kadokawa tạo ra Series Light Novel Higehiro, I’m Quitting Heroing, The Insipid Prince’s Furtive Grab For The Throne

Chương trước tiên của Higehiro đã ra mắt vào thứ Ba


Kadokawa đã thông tin vào thứ ba ngày tạo ra cho ba bộ light novel trước tiên, họ sẽ xuất game thủ dạng như một phần của chương trình simulpub thế hệ để tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch và phân phối sách điện tử của mình. Kadokawa đã tạo ra chương trước tiên của Higehiro: After Being Rejected, I Shaved and Took in a High School Runaway của tác giả Shimesaba và họa sĩ booota vào thứ ba. tổ chức sẽ xuất game thủ dạng chương trước tiên của The Insipid Prince’s Furtive Grab for The Throne của tác giả Tanba và nghệ sĩ Yunagi vào ngày 31 tháng 1. Kadokawa dự kiến sẽ ​​khởi đầu xuất game thủ dạng I’m Quitting Heroing của tác giả Quantum và nghệ sĩ Hana Amano vào tháng nhị.

Hige o Soru. Soshite Joshi Kosei

Shimesaba khởi đầu đăng nhiều kỳ Hige o Soru. Soshite Joshi Kōsei o Hirō trên trang web Kakuyomu vào tháng 3 năm 2017. Nhãn light novel Sneaker Bunko của Kadokawa đã khởi đầu xuất game thủ dạng các tiểu thuyết in với minh họa do booota khởi đầu với tập trước tiên vào tháng 2 năm 2018. Bộ light novel đã kết thúc với tập thứ năm vào tháng 6 năm 2021.

One Peace Books đang xuất game thủ dạng bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết của Imaru Adachi và nó mô tả câu chuyện:

“Yoshida chỉ là một người làm mướn ăn lương phổ quát của game thủ, đang chìm trong nước mắt trong cơn say. Trên đường về nhà vào một đêm, anh tìm thấy một nữ sinh trung học đang bỏ trốn đang ngồi trên đường. Cô ấy yêu cầu ngủ với anh ta để đổi lấy một nơi ở ― và Yoshida để mặc cô ấy và thay vào đó yêu cầu công việc của mình. Một bộ phim hài lãng mạn giữa cặp đôi không thăng bằng nhất nhưng game thủ từng tìm thấy!”

Loạt light novel đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật game thủ dạng.


The Insipid Princes Furtive Grab for The Throne

Loạt light novel The Insipid Prince’s Furtive Grab for The Throne đã ra mắt vào năm 2019.

Kadokawa đang xuất game thủ dạng manga của Yukino Amagai, và nó mô tả câu chuyện:

“Arnold, Hoàng tử thứ bảy của Đế chế Adrasia, được mọi người gọi là “NGUYÊN TỬ INSIPID” vì người đồng đội song sinh của anh là thiên tài và được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, anh ta có một tính danh kín -SILVER, một trong năm nhà thám hiểm cấp -SS duy nhất trong lục địa. Khi em trai Leo quyết định nhắm tới ngai vàng vàng, Arnold khởi đầu điều hành mọi thứ ở hậu trường để tương trợ anh trai mình. Không ngờ cô tiểu thư xinh đẹp nhất lại trở thành trợ lý của anh. Cuộc đấu tranh kín của hoàng tử mạnh nhất khởi đầu!”

Kuontamu khởi đầu đăng nhiều kỳ I’m Qu’t Heroing trên trang web truyện Kakuyomu vào tháng 1 năm 2017. Kadokawa đang xuất game thủ dạng truyện dưới dạng game thủ dạng in với hình minh họa của Amano và đã tạo ra tập trước tiên vào tháng 12 năm 2017. Tập thứ tư được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2020.

Nori Kazato đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Young Ace Up của Kadokawa vào tháng 5 năm 2018. Kadokawa đã xuất game thủ dạng tập thứ năm của manga vào tháng 5 năm 2021.

Kadokawa đang xuất game thủ dạng manga của Nori Kazato, và nó mô tả câu chuyện:

Im Quitting Heroing in the Kakuyomu

“Sau khi giải cứu trái đất, hero mạnh nhất Leo đã trở thành một người không ai muốn trong trái đất yên bình của nhân loại. Anh ấy quá mạnh. Bị đày cửa quan, anh tìm kiếm một công việc tại Quân đội Quỷ vương, nơi anh đã tiến công bại và cần được xây dựng lại. Army gặp nhiều vấn đề: công việc quá nhiều, rối rắm tài chính,… Sư Tử khởi đầu làm mọi thứ tốt hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Leo gặp lại Echidna và hỏi cô vì sao cô lại xâm chiếm trái đất loài người. Có một câu chuyện bất thần —! Đây là phiên game thủ dạng truyện tranh của cuốn tiểu thuyết Nhật game thủ dạng đã giành được một trong những giải thưởng trực tuyến lớn dành cho tiểu thuyết!”

Bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 4 năm nay.

Kadokawa đã thông tin vào tháng 8 rằng họ sẽ tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch và phân phối sách điện tử của mình, khởi đầu với bảy manga của mình, tiếp theo là ba light novel thế hệ được cấp phép. tổ chức sẽ tạo ra nhiều manga của mình dưới dạng simulpub trên dịch vụ trực tuyến Book Walker Global và sẽ xuất game thủ dạng từng chương light novel. Trước đây, tổ chức lưu ý rằng họ đã từng mất 6-12 tháng để xuất game thủ dạng phiên game thủ dạng tiếng Anh cho các tựa sách của mình.

Kadokawa cho biết số đầu sách nhưng họ dự kiến thêm vào chương trình simulpub này “dự kiến ​​sẽ sớm vượt quá 100 đầu sách.” Kadokawa cho biết thêm, gạch cũng sẽ có sẵn tại một số siêu thị trực tuyến khác.

Source: Press release, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.