ANIME

Kafka sẽ quay lại chứ? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Trong nhì ngày tới, Kaiju No 8 Chapter 68 sẽ ra mắt với một chuyến đi chơi bùng nổ. Người hâm mộ của manga đang mong chờ câu chuyện tiếp theo. Cho tới nay, Kafka đã tự nhốt mình trong một nơi an toàn để có thể phát huy sức mạnh bên trong của mình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa sẵn sàng để làm hòa với thực tế rằng đã tới lúc phải ra đi. Trong chuyến đi chơi vừa rồi, anh nhận được laptop của Đội phó chỉ biết mọi người đang nhớ anh. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phiên bản sinh sản tuần này.

Trong chương tiếp theo, Kafka sẽ thu dọn mọi thứ của mình và quay trở lại cơ sở. Một cuộc hội ngộ của đội sẽ tạo nên tình tiết của chương. Người hâm mộ của bộ truyện rất vui mừng để xem mọi người phản ứng như thế nào trước sự xuất hiện của anh ấy. Nhưng sự thống nhất cũng sẽ sớm mở đầu!

Kaiju No 8, chương 68

Kaiju No 8, Chương 68: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kaiju No 8 sẽ mở ra với việc Kafka nghĩ tới việc quay trở lại cơ sở. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng anh ấy không nên quay lại như mọi người nghĩ rằng anh ấy đã trở lại khi chưa kết thúc buổi tập. Nhưng khi anh ta nhận được laptop từ Đội phó, đây là lúc anh ta biết những gì đang xảy ra trong cơ sở. Anh ấy chỉ biết rằng mọi người đang nhớ anh ấy rất nhiều.

Hơn nữa, mọi người đang nỗ lực gọi anh ấy trở lại để họ có thể vui vẻ một lần nữa. Kaiju No 8 Chương 68 sẽ mở đầu với việc Kafka sắp kết thúc với thực tế là phần lớn quá trình huấn luyện của anh ấy đã kết thúc. Vì vậy, anh ấy phải quay lại ngay bây giờ. Không lâu nữa, quá trình thống nhất cũng sẽ mở đầu ở đó.

Kaiju No 8, chương 68

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 67 của Kaiju No 8 mở đầu với sự tiếp tục của buổi huấn luyện của Kafka. Anh nhớ lại tất cả những lời của Hoshin chỉ để nỗ lực hơn trong quá trình tập dượt của mình. Chương sau đó chứng kiến ​​Kikori tới gặp anh ấy để nô giỡn. Sau đó, cô đưa cho anh ta một chiếc laptop do thuyền phó Hasegawa gửi. Sau đó cô ấy yêu cầu anh ấy liên lạc với một số thành viên trong đội của mình. Nhưng anh ta khẳng định rằng đã nhì tháng rồi anh ta không gặp ai cả.

Vì vậy, việc gọi cho ai đó đột ngột sẽ chỉ có tức là anh ta đã mất tập trung sau buổi tập huấn. Nhưng một ngày nọ, laptop đổ chuông, và đó là Reno Ichikawa ở phía bên kia. Anh ấy không bắt máy, và Ichikawa gọi từ laptop của Iharu. Chương này kết thúc với việc Kafka cảm thấy khổ đau vì mọi người đang nỗ lực gọi anh ta trở lại cơ sở.

Kaiju No 8, chương 68

Kaiju No 8, chương 68: Ngày sinh sản

Chỉ còn nhì ngày nữa là tới đợt đi chơi tiếp theo. Như vậy, các buổi tập sẽ tiếp tục vào cuối tuần này. Kaiju No 8 Chapter 68 sẽ sinh sản trong tuần này vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *