ANIME

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ

Nền công nghiệp điện ảnh Hollywood sẵn sàng chi mạnh tay cho chi phí sản xuất các bộ phim bom tấn dự án. Ngay cả công ty anime Nhật Bản cũng vậy. Có rất nhiều anime phim được đầu tư các khoản kinh phí lớn để “chiều” người hâm mộ.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 7 bộ anime có chi phí sản xuất vàng nhất mà có thể bạn chưa biết.

1. From Up on Poppy Hill

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc được phát hành vào năm 2011. Bộ phim lấy tiền bối cảnh đại chiến thế giới và tập trung vào 2 trẻ em, Umi và Shun. Được biết, From Up on Poppy Hill đã chi khoảng gần 4 Tỷ Yên Nhật (hơn 679 Tỷ VNĐ) để làm làng một bộ phim với những hình ảnh đẹp mắt.

2. Khi Marnie ở đó

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Tiếp theo là anime của Studio Ghibli, Khi Marnie Ở Đó. This anime được công chiếu vào năm 2014 và được đầu tư sản xuất đến 1,15 Tỷ Yên (gần 200 Tỷ VNNĐ). Bộ phim tập trung vào câu chuyện về tình bạn rất xúc động của Anna và Marnie.

3. Thuyền trưởng hải tặc không gian Harlock

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 3.

Thuyền trưởng hải tặc không gian Harlock is working version of a anime the dictionary with the title of Toei Animation sản xuất. This anime has a format 3D, mang to the vô hình ảnh phần cùng nhãn. Toei Animation bản thân với tư cách là nhà sản xuất chi hơn 4,2 Tỷ Yên (hơn 727 Tỷ VNĐ) để thực hiện dự án này.

4. Thế giới bí mật của Arrietty

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 4.

Edge Khi Marnie ở đóStudio Ghibli còn có một bộ anime khác tiêu chuẩn rất nhiều tiền, đó là Thế giới bí mật của Arrietty. This anime cũng được chọn là một trong những anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thế giới bí mật của Arrietty đã chi hơn 3,2 tỷ Yên (hơn 557 tỷ VNĐ) cho kinh phí sản xuất.

5. Doraemon: Stand by Me

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 5.

Doraemon: Stand by Me là một dự án phim hoạt hình nổ trong năm 2014. Bản thân bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Doraemon từ những năm 2000. Nổi tiếng trên nhiều truyện ngắn khác nhau trong manga Doraemon gốc, tác phẩm được biên tập lại thành phim hoàn chỉnh phát hành nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh cố tác giả Fujiko F. Fujio. Để thực hiện bộ phim này, Fujiko Movie Studio đã chi khoảng gần 5 tỷ Yên (hơn 849 tỷ VNĐ).

6. Câu chuyện về công chúa Kaguya

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 6.

Một bộ phim nữa của Studio Ghibli, lần này là anime Câu chuyện về Công chúa Kaguya được đầu tư kinh phí sản xuất khủng. Cụ thể là hơn 7 tỷ Yên (1 ngàn tỷ VNĐ). Bản thân bộ anime đã làm nên câu chuyện cổ tích Nhật Bản về công chúa Kaguya. This movie has been got very many khen ngợi từ nhiều giới khác nhau.

7. The Wind Rises

7 anime Nhật Bản có kinh phí sản xuất đỏ, lên đến hàng trăm tỷ VNĐ - Ảnh 7.

Gió nổi lên là một anime có câu chuyện được lấy cảm hứng từ Jiro Horikoshi, người thiết kế chiếc máy bay Mitsubishi A5M cho Nhật Bản. Bộ phim bản thân cũng có tương tự chủ đề, tiền bối được thực hiện trong Thế chiến thứ hai. Trong suốt thời gian sản xuất, bộ anime này tiêu tốn hơn 4,4 Tỷ Yên (khoảng 750 Tỷ VNĐ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *