ANIME

Phân tích đoạn giới thiệu phần 2 của The Kardashians

Đoạn giới thiệu phần 2 của Kardashians đã có ở đây và người hâm mộ vô cùng hào hứng khi thấy gia đình yêu thích của chúng ta trở lại hoạt động tại đây. Đoạn clip bắt đầu với việc Kim thực hiện một buổi chụp ảnh cho dòng Skims của cô ấy, và phần lồng tiếng của cô ấy nói rằng đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với cô ấy. Trong đoạn clip tiếp theo, cô ấy đang đứng trong phòng thay đồ cùng với North West, con gái của cô ấy, và thốt lên rằng cô ấy không biết gì về khoảnh khắc mang tính biểu tượng mà họ là một phần.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang Khloe, người nói về cách Phần 2 của The Kardashians sẽ cung cấp cho chúng ta một lượng thông tin điên rồ về cuộc sống của gia đình. Chúng ta thấy một số đoạn clip của Kim khi máy quay lia đến Kylie trong khi cô ấy đang đi chơi với Kendall. Tỷ phú trẻ tuổi nhất đang mô tả cách một trong những mặt của cô ấy là một mặt tốt để chụp ảnh. Và ý tôi là, tất cả chúng ta đều nhận thấy điều đó về bản thân ở một thời điểm nào đó, và đây là điều duy nhất mà cá nhân tôi cảm thấy liên quan đến Kylie.

Câu chuyện bây giờ được giao cho Kendall. Chúng tôi thấy cô ấy có những buổi chụp ảnh và mô tả cuộc sống của mình. Kendall nói rằng cô ấy cảm thấy như trở thành người phụ nữ của chính mình và cô ấy muốn trở thành ông chủ của chính mình như thế nào. Có lẽ Kendall đang nói về các ngành nghề kinh doanh của riêng cô ấy, chẳng hạn như MOON và rượu Tequila 818. Sau đó, chúng ta thấy câu chuyện của Khloe trở lại trên màn hình.

Phân tích đoạn giới thiệu phần 2 của The Kardashians

Khloe, Kim và Kourtney Kardashian

Cũng nên đọc: Mặt tối của hài kịch Tập 3: Ngày phát hành & Giải thích đoạn giới thiệu

Phân tích đoạn giới thiệu phần 2 của The Kardashians

Phần đầu tiên kết thúc với bộ phim giữa cô và Tristan khi cô phát hiện ra trải qua cùng một điều mà đối tác của cô đã hứa sẽ không bao giờ làm. Khi Khloe tổ chức cho Tristan một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy, sau đó anh ấy thực sự đã ngủ với một số cô gái khác, và Khloe cũng biết được điều này từ mạng xã hội. Hóa ra, Tristan giờ đã trở thành cha của người phụ nữ anh ngủ cùng đêm đó. Tin này không thể đến vào thời điểm tồi tệ nhất vì người đẻ của Khloe đã mang thai nửa chừng và sắp sinh vài tháng nữa. Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy Khloe mô tả cuộc sống của cô ấy không hề dễ dàng chút nào.

Quay lại với Kim Kardashian, cô đã chia tay Kanye West và đang có quan hệ tình cảm với Pete Davidson. Rõ ràng là anh ấy làm cho cô ấy cười và cảm thấy tự do. Anh ấy là một người tốt là điều quan trọng nhất. Kim cũng đã vượt qua thanh thiếu niên, đồng nghĩa với việc cô chính thức bước tiếp ước mơ trở thành luật sư.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Điều tuyệt vời nhất về điều này là cuộc sống của Kim vô cùng bận rộn. Cô ấy phải trở nên hoàn hảo trong mắt công chúng, làm việc kinh doanh, chăm sóc con cái và sau đó trở thành sinh viên luật. Đây là điều khiến người hâm mộ tự hào nhất về cô. Đoạn clip cho thấy cô đang thử trang phục cho Met Gala. Thông qua tin tức và các bài đăng trên mạng xã hội, chúng ta đã thấy rằng cô ấy đã mặc chiếc váy Marilyn Monroe được mượn từ Bảo tàng.

Còn về lời tự sự của Kylie, cô vừa lên chức mẹ lần thứ hai. Trên Instagram của mình, Kylie cũng chia sẻ cô đã trải qua quá trình sau sinh khó khăn như thế nào. Trong mùa thứ hai, chúng ta sẽ chứng kiến ​​điều đó. Cô ấy đang mô tả cho Kendall xem nội tiết tố của cô ấy hoạt động như thế nào sau khi sinh con. Ngoài ra, điểm nhấn lớn nhất trong năm là đám cưới đẹp như mơ của Kourtney. Nó xảy ra ở Ý, và chiếc váy của cô ấy thật đẹp. Trong mùa thứ hai, chúng ta sẽ xem thêm những clip đó. Cũng sẽ có rất nhiều kịch tính và hy vọng sẽ có nhiều chị em nhà Jenner hơn, điều này được gợi ý bởi chính đoạn trailer.

Cũng đọc: Kim Kardashian chia sẻ những lợi ích của lối sống dựa vào thực vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *