ANIME

Vệ Bình Tinh Tú có phiên bản gối ôm đẹp mắt

Riot Games rất biết cách chiều lòng người hâm mộ khi có những người hâm mộ bất ngờ gửi đến. Mới nhất đây, gối ôm của Vệ Binh Tinh Tú cũng đã được nhà phát hành này tung ra.

Manga / anime cộng đồng phát triển trên thế giới những năm gần đây là không thể phủ nhận. Tình yêu với những sản phẩm này cũng đã thúc đẩy hình thức “ăn theo” manga / anime nổi tiếng thương hiệu cũng nhiều hơn, từ thẻ bài, mô hình, lót chuột,… cho đến “gối ôm.”.

Và để thỏa mãn tình yêu ngày một lớn mạnh của cộng đồng game thủ, Riot Games tại Hàn Quốc mới ra mắt loạt sản phẩm mới là “gối ôm” phiên bản Vệ Binh Tinh Tú dành riêng cho khu vực này. Thông tin đến từ Riot khiến người hâm mộ hâm mộ LMHT vô cùng thích thú và lập tức lên kế hoạch săn tìm để thỏa mãn tình yêu của mình với các nhân vật trong Vệ Binh Tinh Tú.

Gối ôm

Trong lần ra mắt “gối ôm” Vệ Bình Tinh Tú lần này, Riot Games đã cho ra mắt phiên bản Vệ Bình Tinh Tú của 4 vị tướng Ahri, Akali, Kai’Sa và Zoe. Bên cạnh gối ôm, sản phẩm của Vệ Binh Tinh Tú lần này có đầu, giá đỡ điện thoại.

Gối ôm Vệ Binh Tinh Tú

Mặc dù Riot games nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng với hành động tâm huyết dành cho fan hâm mộ LMHT, thế nhưng vẫn có những tranh cãi xoay quanh vấn đề này.

Theo đó, một số game thủ lại khó chịu khi công ty này ra mắt gối ôm phiên bản Zoe in bởi trong Vệ Binh Tinh Tú, Zoe là một thực thể cổ xưa và đã lên đến hàng ngàn năm tuổi, tuy nhiên công việc xuất ra. hiện trong vũ trụ LMHT với nhân dạng của một cô bé. Chính vì vậy mà người hâm mộ cho rằng sự hiện diện của Zoe trong phiên bản gối ôm như cô nàng Kai’Sa, Ahri hay Akali là không phù hợp.

Gối ôm Bình Tinh Tú
Giá đỡ điện thoại Vệ Binh Tinh Tú

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận Riot rất biết cách quan tâm đến người hâm mộ cũng như khéo léo trong công việc thu lợi nhuận nhờ tình yêu của người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *