ANIME

Kaguya & chủ toạ hợp tác! Ngày phát triển

Quảng cáo

Có vẻ như chủ toạ muốn ở gần Kaguya hơn trong We Want To Know About Kaguya Chương 183. Lần cuối chúng ta thấy, Kaguya đang cố tự sướng con mèo Gomanosuke yêu thích của họ. Nhưng đáng buồn thay, họ không nhận được bất kỳ. Nó khiến Erika thổn thức, và bây giờ Kaguya sẽ giúp cô ấy thay đổi tâm trạng. Nhưng nó sẽ được đơn giản? Hiểu hay thủ thỉ với Kaguya chưa bao giờ là một miếng bánh. Bây giờ chúng ta hãy xem Kaguya sẽ giải quyết nó như thế nào trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 183, Kaguya sẽ giúp Erika tăng sức mạnh. Erika rất buồn sau khi Gomanosuke rời bỏ cô. Nhưng Kaguya sẽ nỗ lực khôn cùng để cải thiện tâm trạng của mình, và điều kỳ diệu sẽ sớm xảy ra. Trong khi đó, chủ toạ có một số kế hoạch cho Kaguya.

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 183

Chúng ta muốn biết về Kaguya Chương 183: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Erika sẽ tự hỏi vì sao Gomanosuke lại không thích cô ấy. Vì vậy, cô ấy sẽ mở đầu khóc, và Kaguya sẽ nỗ lực khôn cùng để cô ấy tĩnh tâm lại. Nó sẽ không đơn giản chút nào. Nhưng không biết từ đâu, Gomanosuke sẽ xuất hiện và mở đầu âu yếm, giúp Erika tăng cường sự tự tín. Sau khi xem họ chơi cùng nhau, Kaguya sẽ quyết định tự sướng của họ. Cô ấy sẽ nhấp vào một số hình ảnh của họ và đăng chúng trên thể loại yêu thích của học viện.

Ngày hôm sau, Kaguya sẽ thủ thỉ với chủ toạ. Anh ấy muốn cô ấy tham gia cùng anh ấy. Vì vậy, họ có thể học trong cùng một trường trung học. Về việc này, chủ toạ sẽ mang theo một số ghi chú để Kaguya có thể sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh. Anh ấy sẽ rủ cô ấy học cùng, điều này sẽ làm cô ấy yêu thích. Cô ấy sẽ nói với Erika về điều này và sẽ rất vui khi biết rằng cả nhị đang làm việc cùng nhau.

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 183

Tóm tắt nhanh!

Chương 182 mở ra với cảnh Kaguya-san chơi với con mèo tên là Gomanosuke. Nhưng có một sự hiểu biết nhẹ nhõm rằng Kaguya không thích mèo, và cô ấy là một người rất ghét mèo. Tuy nhiên, cô tin rằng Gomanosuke mang lại may mắn và hạnh phúc, và cô muốn chụp một số hình ảnh về anh ấy cho tờ báo của trường. Vì vậy, cô ấy hỏi Fujiwara-san liệu cô ấy có biết Gomanosuke ở đâu không. Nhưng cô không có manh mối và tiết lộ rằng lần cuối cô nhìn thấy anh ta gần phòng hội học trò. Fujiwara-san cũng tiết lộ rằng anh ấy đã ghé qua phòng hội học trò rất nhiều.

Vì vậy, Kaguya và Erika đã kiểm tra và nỗ lực tìm Gomanosuke cho hình ảnh tính năng khác lạ trên một khối học viện yêu thích. Erika tin rằng nó sẽ mang lại may mắn và giúp chủ toạ và Kaguya gắn bó hơn. Cô ấy tự hỏi nếu họ kết thúc với nhau, Kaguya sẽ khen ngợi cô ấy vì công việc tốt của cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã nỗ lực khôn cùng để tìm ra Gomanosuke. Cô ấy đã tìm thấy anh ấy và mở đầu chơi với con mèo của Abe-san, nhưng anh ấy đã biến mất trong bụi cây. Cả Kaguya và Erika đều nỗ lực tìm kiếm anh ta. Nhưng họ không thể, khiến Erika nức nở.

Chúng Tôi Muốn Nói Về Kaguya, Chương 183

Chúng tôi muốn biết về Kaguya Chương 183: Ngày phát triển

Chúng tôi muốn biết về Kaguya theo mô hình phát triển đồng đều. Vì vậy, chương thứ 183 sẽ phát triển vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Chương này sẽ tập trung vào Kaguya và cách cô ấy vực dậy Erika. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.