ANIME

Điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire, anh chàng có thể bị mất sức mạnh vì điều này!

Người Nhện của Tobey Maguire có một đặc điểm vượt trội hơn các phiên phiên bản Người Nhện khác, nhưng đó cũng là điểm yếu của anh chàng.

Phiên phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire là một trong những phiên phiên bản Người Nhện mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng. Bên cạnh những điểm mạnh, điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire cũng để lại những tuyệt hảo hằn sâu trong ký ức của người xem.

Vậy điểm yếu của phiên phiên bản Người Nhện Tobey Maguire là gì?

1. Tự bắn tơ từ cổ tay vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire

Điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire, anh chàng có thể bị mất sức mạnh vì điều này! - Ảnh 1.

Đạo diễn Sam Raimi đã dám mang tới một sự thay đổi khá rất dị cho phiên phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire. Trong phiên phiên bản điện ảnh, chỉ có Tobey Maguire có thể tự bắn tơ nhện từ cổ tay mình, chứ không phải từ một dụng cụ do anh ta tự tạo ra.

Mặc dù đặc điểm này là một lợi thế vì anh ta không cần tự tạo máy bắn tơ (web-shooters) như các phiên phiên bản khác, nhưng đây cũng là một điểm yếu.

Ngoài ra, sự thay đổi so với nguyên tác này đã vấp phải tranh cãi gay gắt trong tập thể fan. Nhiều người không ưng ý với cách nhưng mà Spider-Man có kĩ năng bắn tơ tự nhiên trái ngược với truyện tranh. Và có vẻ như để không gây ra những tranh cái không đáng có, các phiên phiên bản Người Nhện sau đều phải sử dụng máy bắn tơ.

2. Vì lưới nhện do Tobey Maguire tạo ra là hữu cơ nên sức bền của nó cũng bị xúc tiến bởi vì tình trạng thể chất, ý thức của Peter

Điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire, anh chàng có thể bị mất sức mạnh vì điều này! - Ảnh 2.

Do phiên phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire có kĩ năng bắn tơ tự nhiên, do đó cũng có những lợi thế và bất lợi liên quan tới đặc điểm sinh vật học này.

Cụ thể, trạng thái ý thức của Peter Parker sẽ xúc tiến tới sức mạnh của anh ấy. Vì vậy nếu trạng thái ý thức của Peter không tốt thì anh ấy có thể bị mất sức mạnh. Ngay cả khi anh ấy nghĩ rằng sức mạnh của Người Nhện là một lời nguyền, sức mạnh của Peter thực sự có thể bị mất.

3. Trong Spider-Man: No Way Home, điểm yếu này cũng được đem ra bàn tán

Điểm yếu của Người Nhện Tobey Maguire, anh chàng có thể bị mất sức mạnh vì điều này! - Ảnh 3.

Trong Spider-Man: No Way Home, cuộc hội ngộ giữa 3 Spider-Man của Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland đã cho người theo dõi có một cái nhìn tổng quan hơn về cả 3 phiên phiên bản Người Nhện này, bao gồm cả kĩ năng bắn tơ.

Peter phiên phiên bản Andrew và Tom đã tỏ ra ghen tị với phiên phiên bản Peter của Tobey khi phát hiện đàn anh có thể tự tạo và bắn ra tơ nhện từ cổ tay của mình, chứ không sử dụng máy bắn tở như họ. Như vậy sẽ chẳng phải lo hết tơ và cần nạp tơ thế hệ.

Tuy nhiên Peter của Tobey nói rằng họ đã sai. Anh Nhện cả đã san sớt rằng kĩ năng bắn tơ của mình phụ thuộc vào trạng thái ý thức. Nhưng đã đề cập ở trên, trạng thái ý thức nhưng mà không tốt thì anh ấy có thể bị mất sức mạnh, giống như lúc Peter bị khủng hoảng tính danh trong bộ phim Spider-Man 2.

http://kenhtingame.com/diem-yeu-cua-nguoi-nhen-tobey-maguire-anh-chang-co-the-bi-mat-suc-manh-vi-dieu-nay-20220716215857661.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.