ANIME

Lời giảng giải về kết thúc của Titanic: Rose có tìm thấy viên xoàn, ‘Trái tim của đại dương’?

Cái kết của Titanic đã lấy được nhiều nước mắt nhất từ ​​trước tới nay, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho các game thủ. Bộ phim được tạo ra vào năm 1997. Nó cho chúng ta thấy các chủ đề lãng mạn cũng như thảm họa. James Cameron đã tự mình thực hiện toàn bộ dự án. Có một số yếu tố hư cấu được thêm vào phim trong khi đạo diễn đang nỗ lực cho chúng ta thấy lịch sử thực tế của Titanic. Chúng ta thấy nam diễn viên Leonardo DiCaprio trong vai chính thực hiện vai Jack.

Sau đó Kate Winslet nhập vai Kate Winslet. nhị người thuộc những thành phần rất khác nhau trong xã hội nhưng lại yêu nhau khi ở trên tàu. Đây là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của thập niên 90 sau này. Titanic được thực hiện với kinh phí 200 triệu đô la. Nó thu về hơn 2,2 tỷ đô la từ khắp nơi trên trái đất. Bộ phim được Cơ quan đăng ký phim quốc gia của Hoa Kỳ bảo tồn vì rất quan yếu về mặt lịch sử.

Câu chuyện khởi đầu vào năm 1996. Đây là nơi chúng ta thấy rằng một tàu nghiên cứu đang nỗ lực tìm kiếm một viên xoàn có tên là Heart of the Ocean. Những gì họ tìm thấy là một bức tranh của một phụ nữ trẻ khỏa thân đang đeo chiếc vòng cổ. Bức tranh có từ năm 1912, ngay khi tàu Titanic bị chìm. Vì vậy, Rose, người phụ nữ trong ảnh, được gọi là trên tàu, và cô ấy kể về những trải nghiệm của mình trên con tàu.

Titanic

Titanic

Cũng nên đọc: Ichi The Killer Ending Explained. Chuyện gì xảy ra ở phần kết?

giảng giải về sự kết thúc của Titanic

Trở lại năm 1912, Rose thực hiện chuyến du hành trên tàu Titanic cùng với vị hôn phu phú quý của mình, Cal, và người mẹ góa của cô, Ruth. Người ta thấy Ruth nói về việc, nếu Rose kết hôn với Cal, mọi lo lắng về tài chính của họ sẽ kết thúc. Sau đó, chúng ta thấy Jack, người đã giành được tấm vé hạng ba lên tàu Titanic thông qua một trò chơi poker. Jack khá nghèo và hoạt động như một nghệ sĩ. Trước thực tế rằng Rose không yêu người nhưng mà cô định kết hôn, cô quyết định tự tử bằng cách nhảy xuống nước. Chúng ta thấy Jack đã cứu cô ấy khỏi làm như vậy, và cả nhị khởi đầu mối tình lãng mạn của họ.

Đây là khi bức tranh được tạo ra khi Jack vẽ cô ấy không mặc gì ngoài Trái tim của Đại dương. nhị người ngủ với nhau sớm. Sau khi vui vẻ trên con tàu khi nó vẫn còn là Titanic, cả nhị đã yêu nhau. Mặc dù, Cal phát sinh ra vụ ngoại tình, và anh ta gài bẫy Jack vì tội tiến công cắp viên xoàn. Sau đó, chúng ta thấy rằng khi con tàu đang chìm, Rose tiếp tục đi tìm Jack, người đang bị giam giữ trong một cabin. Mẹ cô ấy đã sẵn sàng sẵn một chiếc thuyền cứu sinh. Khi đã tới lúc lên thuyền cứu sinh, Rose không muốn để Jack một mình.

Rose đã tìm thấy viên xoàn, ‘trái tim của đại dương’?

Cal tuyên bố một cách sai trái rằng anh ta sẽ giúp anh ta sau này. Nhưng khi xuồng cứu sinh được hạ xuống, Rose nhảy trở lại tàu để ở cùng Jack. Jack và Rose nỗ lực trốn khỏi cơn thịnh nộ của Cal khi anh ta lấy một khẩu súng sáu và bắn họ. Sau đó, khi anh ta nhận ra rằng mọi người có thể thực sự chết, anh ta đã tự mình lên một chiếc thuyền cứu sinh và bỏ đi. Khi họ rơi xuống nước vì con tàu chìm, Jack tìm thấy Rose một tấm gỗ chỉ có thể có một người trên đó.

Anh ta hứa với Rose sẽ sống sót nhưng sau đó đã phá vỡ nó khi anh ta chết vì hạ thân nhiệt. Rose sau đó lên một chiếc thuyền cứu sinh trở về. Khi tất cả đều trên bến tàu, Rose nỗ lực tránh xa Cal, nhận ra rằng cô vẫn còn áo khoác của anh và viên xoàn bên trong. Cô ấy đặt tên của mình là Rose Dawson.

Chà, bộ phim bây giờ chuyển sang thời khắc ngày nay, nơi chúng ta thấy Rose mô tả rằng Cal đã tự sát trong cuộc khủng hoảng Phố Wall năm 1929 và sự khởi đầu của cuộc Đại suy thoái. Rose lấy ra Heart of the Ocean và khiến mọi người ngạc nhiên. Sau đó, cô ấy thả nó xuống nước, điều này càng khiến nhóm tìm kiếm bị sốc. Khi Rose trở về nhà, cô ấy đã ngủ thiếp đi.

Bên giường bệnh của cô ấy, chúng ta thấy rằng cô ấy đã sống một cuộc sống đầy phiêu lưu và trọn vẹn, giống như những gì cô ấy đã nói với Jack. Sau đó, trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy rằng Young Rose đã trở lại cùng với Jack trên tàu Titanic, nơi những người đã chết trên con tàu đang vỗ tay tung hô nhị người. Điều này có thể cho thấy rằng Rose cũng đã qua đời trong giấc ngủ.

Cũng nên đọc: Sự kết thúc thay thế của Titanic giảng giải: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *