ANIME

Ngày phát hành Mob Psycho 100 Phần 3! Biết cốt truyện và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Ngày phát hành Mob Psycho 100 Season 3: Sau mùa thứ hai tuyệt vời, studio Bones đã trở lại với mùa thứ ba. Chà, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa thứ ba kể từ khi hãng phim đưa ra thông báo chính thức. Nhưng tất cả mọi người đều ngạc nhiên sau khi xem buổi ra mắt thế giới của tập đầu tiên của mùa thứ ba. Sau mùa đầu tiên, trang chính thức cũng đã bỏ bài hát chủ đề mở đầu. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về thông báo mới nhất của nó.

Người sáng tạo One-Punch Man ONE đã vẽ và viết Mob Psycho 100. Nó bắt đầu xuất bản từ năm 2012 đến năm 2017 trên trang web của Ura Sunday. Nó có tổng cộng mười sáu tập, được phát hành tại Nhật Bản. Dark Horse Comics có bản quyền truyện tranh và bắt đầu xuất bản bằng tiếng Anh. Anime truyền hình đã được phát sóng từ năm 2016 và OVA của nó đã có trên Crunchyroll. Các nhân viên và dàn diễn viên của hai mùa đầu tiên của Mob Psycho 100 sẽ trở lại trong phần thứ ba. Takahiro Hasui sẽ ngồi ghế giám đốc trong khi Yuzuru Tachikawa được đề bạt làm Giám đốc điều hành.

Mob Psycho 100 Phần 3

Mob Psycho 100 Phần 3: Thông báo chính thức

Crunchyroll Expo đã diễn ra ngày hôm qua, và đó là một tiếng nổ. Mob Psycho 100 lần đầu tiên phát hành tập đầu tiên của mùa thứ ba. Sau khi công chiếu trên toàn thế giới, kênh YouTube chính thức đã bỏ bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “1” của Mob Choir. Nó đã làm nức lòng người hâm mộ trước khi anime truyền hình ra mắt. Cùng với bài hát chủ đề mở đầu, Mob Choir cũng biểu diễn “Cobalt”, bài hát chủ đề kết thúc. Bạn có thể xem trailer ngay tại đây:

Cập nhật cốt truyện Phần 3!

Hôm qua tại Crunchyroll Expo, nền tảng phát trực tuyến khổng lồ đã tiết lộ cốt truyện của mùa thứ ba. Theo Crunchyroll, Mob Psycho 100 Season 3 tiếp nối câu chuyện của Kageyama Shigeo hay còn gọi là Mob. Anh ấy là con trai và gặp khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của mình. Anh ấy cảm thấy khó khăn để chia sẻ những gì anh ấy muốn và cảm thấy thích. Vì vậy, anh ấy cố gắng tránh xa mọi người. Nhưng anh ấy có mặt trái của riêng mình. Mặc dù anh ấy cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng anh ấy là một siêu năng lực gia mạnh mẽ.

Đó là lý do tại sao anh ấy quyết tâm giữ cho hệ thống ESP của mình bị kìm hãm và sống một cuộc sống bình thường. Nhưng khi cảm xúc của anh ấy đạt đến mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra với anh ấy. Vì vậy, anh ta cần phải giữ an toàn cho bản thân trong khi bị bao vây bởi những linh hồn ma quỷ, siêu năng lực giả và các tổ chức bí ẩn. Bây giờ Mob phải quyết định con đường mà anh ta muốn chọn. Lựa chọn của anh ấy sẽ là gì? Liệu anh ấy có gặp rắc rối nào đó không?

Mob Psycho 100 Phần 3

Ngày phát hành Mob Psycho 100 Phần 3

Gần đây Crunchyroll đã công bố ngày phát hành chính thức của Mob Psycho 100 Season 3. Nó sẽ bắt đầu phát sóng trên mạng truyền hình Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2022, lúc nửa đêm, trong khi Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến ngay sau khi phát sóng. Ngoài ra, bài hát chủ đề mở đầu của mùa thứ ba cũng sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *