ANIME

Kaido Vs. Mẹ lớn! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập 1025 của anime nổi tiếng là một chuyến đi địa ngục. Không ai có thể tưởng tượng rằng Momonosuke lại có tài năng biến hình như thế này. Và nó cho thấy rằng Shogun quá mạnh mẽ hơn mọi người nghĩ. Bây giờ trong One Piece Episode 1026, anh ấy sẽ tiếp tục trợ giúp người dân của mình. Nhưng liệu Kaido và lực lượng của hắn có bỏ cuộc? Có vẻ như không phải vậy, và chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ chuyển biến mạnh mẽ trong tập phim sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập thế hệ nhất.

Bây giờ Luffy sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để tiến công Kaido sau khi biết rằng Kaido đã thịt người dân của Kinh đô hoa. Trong khi đó, ai đó sẽ đưa Big Mom đi và câu giờ để Luffy và Thế hệ tồi tệ nhất ứng phó với Kaido. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Tập 1026

One Piece Tập 1026: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Có tài năng Kaido có thể thả Onigashima xuống Kinh đô Hoa, và Kaido sẽ nhìn nó khi nó rơi xuống Thủ đô với véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh. Luffy sẽ quyết định tới Super Saiyan để cứu Thủ đô. Nhưng những đám mây lửa của Momo sẽ làm dịu tác động và giúp anh ấy tự tín vào game thủ dạng thân. Nó sẽ cho anh ta mục tiêu để cứu người của mình, nhưng trước đó, Thủ đô Hoa sẽ được sơ tán. Một hình bóng từ con tàu của Neko sẽ giữ Big Mom rời khỏi Thủ đô. Anh sẽ đủ mạnh mẽ để giữ cô lại.

Nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi. Trở lại sân thượng, Luffy sẽ tập trung vào Kaido và không nhận ra rằng Thủ đô đã được sơ tán. Vì vậy, anh ta sẽ tin rằng Kaido đã thịt người dân của Kinh đô Hoa và sẽ đạt tới giới hạn của mình để dạy cho Kaido một bài học tốt. Trong khi đó, Big Mom sẽ tự cứu mình bằng cách sử dụng DF của mình. có nhẽ cô ấy đã gặp gia đình của mình và nói với họ mọi thứ nhưng mà nhà vua đã làm với họ. Vì vậy, Big Mom sẽ đi tới sân thượng và tiến công Kaido nặng trong khi các siêu tân tinh làm anh ta phân tâm.

One Piece Tập 1026

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1024, Yamato và Shibobu đã đương đầu với đội quân của Kaido để bảo vệ Momonosuke. Tuy nhiên, anh cảm thấy mình là gánh nặng cho mọi người, và cảm xúc mạnh mẽ đã giúp anh trở thành hình dạng rồng. Yamato đã rất ngạc nhiên vì sự chuyển đổi của anh ấy trông giống với Kaido. Trong một căn phòng khác, các thành viên của CPo thảo luận về trái ác độc quỷ nhân tạo, được tạo ra từ dòng dõi của Kaisdo để làm căn cứ.

Ở một diễn biến khác, Red Scabbards đã thức dậy và sẵn sàng cho trận chiến. Tuy nhiên, một người nào đó tương tự như Oden đã bước vào phòng của họ. Trong khi các thành viên khác vui mừng gặp lại chủ nhân, Raizo và Ashura có chút nghi ngờ. Vì vậy, Ashura đã nỗ lực cắt anh ta chỉ để chứng minh với mọi người rằng anh ta không phải là Oden thật. Ngay sau đó, việc Kanjuro tạo ra một bức tranh giả của Oden được tiết lộ. Anh ta muốn tiến công lạc hướng các samurai để anh ta có thể thịt Momonosuke. Luffy và những người còn lại trong đội quân của mình đang đương đầu chống lại Kaido và Big Mom trên nóc lâu đài.

One Piece Tập 1026

One Piece Episode 1026: Ngày tạo ra

Luffy và Kaido sẽ tiếp tục đương đầu trên sân thượng, và mọi thứ sẽ thay đổi sau khi Momonosuke xuất hiện. Tập phim sắp tới sẽ lấp đầy sự thèm ăn của người xem và giúp họ hiểu thêm về gia đình của Big Mom. One Piece Episode 1026 sẽ tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ JST. game thủ có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll hoặc Funimation. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *