ANIME

Jan Carabeo có thai không? Tin tức nổi tiếng nhất định trong câu hỏi

Jan Carabeo có thai không? Một cái tên nổi tiếng trong trái đất báo chí đã được đưa tin khá nhiều trong những ngày này. Người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu cô có đang mang thai hay không khi theo dõi bài đăng trên Instagram gần đây của cô. Nhà báo người Mỹ này đã ghiền màn hình của chúng ta trong chín năm qua. Cô gia nhập CBS 3 lần đầu vào năm 2014. Kể từ đó, cô không ngừng tìm đường tới đỉnh cao với tài năng xuất chúng và sự siêng năng. ngày nay, cô làm phóng viên và phụ việc buổi sáng cuối tuần.

Mặc dù tài năng của cô là một phóng viên tin tức trên màn ảnh, cô cũng rất nổi tiếng với kỹ năng viết của mình trong trái đất báo chí. Jan Carabeo lần trước tiên mở màn sự quả báo chí của mình với tư cách là người phụ trách phân mục của WTIC-TV ở Hartford, Connecticut, nơi cô cũng làm phát thanh viên tin tức buổi sáng.

Tuy nhiên, không phụ thuộc vào tài năng của mình với tư cách là một nhà văn, phóng viên và người dẫn chương trình tin tức, cô còn được biết tới với loạt phim tin tức Người mẹ của ngôi sao vàng. Cô thậm chí còn nhận được giải thưởng của Associated Press ở New York vào năm 2011. Bộ phim kể về một người mẹ và cô ấy đương đầu chống lại sở xe cơ giới để giữ một hồ số kỷ niệm cho người đại trượng phu của cô, người đã chết ở Việt Nam. Ngoài ra, Jan Carabeo đã làm việc với một số kênh tin tức khác ở New York, Connecticut và bây giờ là CBS 3.

Jan Carabeo có thai không?

Jan Carabeo đang mang bầu hay tất cả chỉ là tin đồn? Chà, câu trả lời cho câu hỏi này vô cùng đơn giản. Cô ấy đã đăng bất kỳ điều gì liên quan tới việc mang thai của cô ấy trên bất kỳ trang mạng xã hội nào chưa? Chồng chị có đăng tin gì liên quan tới chuyện mang bầu không? Cô ấy đã thông tin về việc mang thai của mình trên mạng hay bất kỳ nơi nào khác? Vì câu trả lời cho tất cả những điều này là “Không”, nên rõ ràng tin cô ấy mang thai chỉ là tin đồn. Jan Carabeo không mang thai vào thời khắc này. Và nếu là cô ấy, cặp đôi đang giấu kín tin vui này.

Jan Carabeo

Jan Carabeo

Cũng nên đọc: Piper Rockelle Mang thai: Tin đồn đúng như thế nào?

Gia đình và Hôn nhân của Jan Carabeo

Jan Carabeo là một người theo chủ nghĩa dân tộc Mỹ sinh ra ở Maryland. Cô theo đuổi chương trình giáo dục sớm của mình ở Maryland. Sau đó, cô chuyển tới California để theo đuổi đoạn đường học vấn cao hơn. Ngoài ra, cô đã tới thăm nhiều thành phố và tiểu bang của Mỹ để tìm kiếm một sự nghiệp thành công trước khi định cư tại Philadelphia.

Jan Carabeo kết hôn với chồng, Andrew Adamson, vào ngày 25 tháng 8 năm 2015. Họ đính ước vào năm 2014 và kết hôn ngay sau đó. Trước khi kết hôn, Jan và Andrew đã hứa hò hẹn với nhau khá lâu. Andrew cũng đang làm việc trong lĩnh vực báo chí. Anh ấy là một phóng viên ảnh làm việc ở Philadelphia. Cặp đôi kết hôn với nhau trong một buổi lễ yên tĩnh trên đảo Rhodes trước sự chứng kiến ​​của 100 tới 120 khách mời. Họ đã được biết là giữ cho mối quan hệ của họ riêng tư và giữa nhau. Không có gì ngạc nhiên khi tin tức về việc cô ấy mang thai đang nổi khắp nơi, xét về việc họ đã kết hôn được bao lâu. Tuy nhiên, Jan Carabeo nhường nhịn như đang tập trung cho sự nghiệp và cặp đôi chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ đang mang thai đứa con đầu lòng.

Jan Carabeo Hôn nhân

Jan Carabeo Hôn nhân

Jan Carabeo Sự nghiệp và Giáo dục

Xem xét Jan đã làm việc với tư cách là một nhà báo trong bao lâu, thành công của cô ấy có vẻ như là kết quả của sự góp sức và làm việc siêng năng của cô ấy. Giá trị tài sản ròng rã của Jan Carabeo ngày nay là từ 1 tới 5 triệu USD. Giá trị ròng rã của cô ấy là kết quả của sự nghiệp nhưng cô ấy đã tự kiếm được. Jan tốt nghiệp ngành báo chí tại Đại học Maryland năm 2003, nơi cô sinh ra và lớn lên. Sau đó, cô còn theo đuổi chuyên ngành báo chí và chuyên ngành tiếng Anh của Đại học California.

Thông qua Jan được người theo dõi biết tới với kỹ năng tường thuật tin tức sắc nét và hùng hồn, cô ấy cũng khá xinh đẹp và quyến rũ. Vì vậy, không lạ khi người xem luôn cảnh giác về cuộc sống của cô. Tin tức gần đây có thể khiến mọi người đặt câu hỏi, Jan Carabeo có thai không? Nhưng, câu trả lời cũng nhắc nhở chúng ta về một thực tế là vẫn chưa có gì được xác nhận. Và Jan kiên cố sẽ tung tin mang thai đứa con đầu lòng ngay khi nhị vợ chồng nghĩ thích hợp. Mặt khác, nếu cô ấy thực sự mang thai, không ai hạnh phúc hơn những người xem của cô ấy, những người không mong muốn gì ngoài một cuộc sống tốt đẹp cho cô ấy và gia đình.

Đọc thêm: Nicole Kidman có thai không? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.