ANIME

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim “Thương ngày nắng về”

NSƯT Thanh Quý rưng rưng xúc động khi san sớt về hành trình 13 tháng quay phim “Thương ngày nắng về” cũng như hé lộ cái kết được nhiều người hy vọng.

thế hệ đây, xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối, NSƯT Thanh Quý đã có những san sớt xoay quanh bộ phim “Thương ngày nắng về”. Theo nghệ sĩ Thanh Quý, cảnh tuyệt hảo nhất với bà trong bộ phim là phân đoạn bà Nga trả lại con cho bà Kim Nhung.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 1.NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 2.

“Đó là cảnh làm cho trong người chơi dạng thân người diễn viên cảm thấy rất đau xót, buồn và bâng khuâng. Tôi có nói với Huyền rằng phân đoạn nhưng mà con tìm lại mẹ Nhung, mẹ buồn nhưng mà bâng khuâng lắm. Khi đóng là nhân vật, nhưng ra ngoài là mẹ Thanh Quý. có nhẽ là do nhân vật đã thấm vào người chơi dạng thân mình. Qua đó, thế hệ thấy nhân vật bà Nga là một người phụ nữ vô cùng đẹp, vô cùng nhân hậu và bao dung, có thể nói là một hình tượng bà mẹ vĩ đại đấy”- NSƯT Thanh Quý trải lòng.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 3.

Với NSND Minh Hòa, cô cho rằng, cảnh quay tuyệt hảo nhất với mình chính là cảnh bà Kim Nhung trở về văn phòng làm việc, ướt lượt thượt, xem tập ảnh và phát sinh ra Vân Trang chính là con gái ruột của mình. đớn đau hơn khi bà Kim Nhung vẫn luôn xem Vân Trang là đối thủ và có những hành động quá quắt với cô gái này.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 4.

Với diễn viên Huyền Lizzie, cô cũng cho rằng cảnh quay khiến mình tâm đầu ý hợp nhất là khi trả vòng cho bà Kim Nhung rồi đi dưới mưa. có nhẽ đó cũng là phân đoạn lấy nước mắt người xem khi chất chứa nhiều tủi hờn, đau xót. Việc Vân Trang trả lại vòng cho bà Kim Nhung đồng nghĩa với việc cô hết hi vọng với mẹ ruột của mình cũng như đặt dấu chấm cho mối quan hệ này. Dù Vân Trang làm nhiều cách để bà Kim Nhung nhận ra mình nhưng đều vô vọng, trái lại bà Kim Nhung liên tục chèn lấn, thậm chí thể hiện sự khinh thường cô trước đám đông.

Nói về hành trình hơn một năm quay phim “Thương ngày nắng về”, NSƯT Thanh Quý xúc động nói rằng đó là những kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong hành trình làm nghề của bà. “Đó là dấu ấn tình cảm giữa những người chơi diễn với nhau, tình cảm giữa người mẹ với các con, giữa các con với mẹ. Đó là những tình cảm rất đẹp và đáng quý”.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 5.

Dàn sao “Thương ngày nắng về” có chung tâm trạng với NSƯT Thanh Quý. Diễn viên Bá Anh- người vào vai cậu Vượng thổ lộ: “13 tháng sống với nhau là khoảng thời kì không hề ngắn cho một phim truyền hình. Và chúng tôi gần như một gia đình. Nhiều khi không cần lấy cảm xúc nữa. Tôi thấy Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân như những người cháu và chị Nga như một người chị ruột”.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 6.

“13 tháng quay phim “Thương ngày nắng về”, đối với Lan Phương có rất nhiều kỉ niệm. Kỉ niệm lớn nhất là mọi người tham gia bộ phim trở thành một gia đình của Phương, khác lạ là mẹ Quý và các cô em gái”- diễn viên Lan Phương trải lòng.

NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 7.NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 8.NSƯT Thanh Quý hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’  - Ảnh 9.

Tiết lộ về cái kết của “Thương ngày nắng về”, NSƯT Thanh Quý bật mí: “Về cuối, nắng sẽ về nhiều hơn, mưa sẽ ít đi. Các người chơi thấy đấy, bà Nga từ đầu phim tới cuối phim lúc nào cũng ăn mặc rất luộm thuộm nhưng hôm nay mặc rất đẹp thì tức là sắp có một sự kiện trọng đại sắp xảy ra đó”.

Trong khi đó, diễn viên Lan Phương bông đùa, sự kiện trọng đại ở cuối phim có thể là đám cưới của Vân Khánh. “Cuối phim ai cũng mong chờ một khởi sắc, thú vui nhiều hơn. Sẽ có một đám cưới rất tưng bừng nhưng không biết đám cưới ai, có thể đám cưới Khánh thì sao?”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *