ANIME

Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem

Loạt phim truyền thông siêu anh hùng Nhật Bản Series Kamen Rider, còn được gọi là Masked Rider Series, được phát triển bởi họa sĩ truyện tranh Shotaro Ishinomori và bao gồm các chương trình truyền hình tokusatsu, hình ảnh chuyển động, manga và anime. Siêu anh hùng được biết đến với cái tên Kaijin, người lái mô tô và chiến đấu với các siêu anh hùng, là chủ đề phổ biến trên các phương tiện truyền thông Kamen Rider.

Loạt phim Kamen Rider tập trung vào nhân vật chính, một cảnh sát siêu năng lực cưỡi mô tô giống như một con châu chấu và cuộc chiến một người của anh ta chống lại một thế lực ác ngày càng mạnh mẽ, nói chung, một nhóm khủng bố đang tìm cách thống trị toàn cầu. Thực tế là sức mạnh của Rider có nguồn gốc từ cùng một nơi và công nghệ với các thế lực xấu là mô-típ lặp đi lặp lại trong bộ truyện, tạo ra nghĩa vụ đạo đức cho các anh hùng sử dụng khả năng này để chiến đấu với cái ác.

Mặc dù đã có một số trường hợp mà các nhân vật trước đó trong loạt phim Kamen Rider trước đó đã vượt qua để hợp tác chống lại một đối thủ chung, nhưng mỗi loạt phim, giống như đối tác của nó, tập trung vào một Rider khác, một dàn nhân vật mới và một cốt truyện riêng biệt được thiết lập trong vũ trụ của nó.

Phần 32

Tổng quan về tập trước

Bản tóm tắt Kamen Rider Season 32

Trong mùa thứ 32, một lực lượng quân sự tên là Noah thực hiện một nhiệm vụ đến Châu Mỹ Latinh và phát hiện ra xương của con quỷ đầu tiên Giff và một vật phẩm mà từ đó Vistamps được hình thành. Tàn dư của Giff giờ đang nằm trong tay của Deadmans, một tổ chức chuyên làm mảnh vỡ của Noah cố gắng hồi sinh anh ta bằng cách sử dụng Proto Vistamps để chuyển đổi những con quỷ bên trong của con người thành hình dạng của chúng.

Đối nghịch với Deadmans là một nhóm tên là Fenix, đã tạo ra Revise Driver cho một người đã thuần hóa được ác quỷ bên trong của họ. Ikki Igarashi, người đang điều hành một trang trại cùng gia đình, đã kiếm được chiếc thắt lưng trong khi thỏa thuận với con quỷ bên trong của mình, Vice, để chiến đấu với Deadmen với tư cách là Kamen Riders Revi và Vice.

Daiji, em trai của Ikki và một đặc vụ của Fenix, người được định nghĩa là Sửa lại nhưng không kiềm chế được vì sợ hãi, bắt đầu tránh Ikki cho đến khi anh bị Kagero, con quỷ bên trong của anh ta, người sau đó tìm cách biến thành Kamen Rider Evil để đánh bại Ikki. Ikki sau đó hỗ trợ Daiji thoát khỏi sự kiểm soát của Kagero và trở thành Kamen Rider Live. Sau đó, Sakura, Ikki và em gái của Daiji, tham gia trận chiến sau khi có được khả năng trở thành Kamen Rider Jeanne và giải phóng con quái vật bên trong của cô, Lovekov, khỏi nhóm kháng chiến bí mật Weekend.

Mùa 33

Kamen Rider Phần 33

Ngoài ra, hãy đọc Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành: Tinh thần đồng đội của Take & Chisato vẫn tiếp tục!

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 33?

“Desire Grand Prix” là một trò chơi sinh tồn thực tế mô phỏng, trong đó người tham gia phải bảo vệ thành phố khỏi mối đe dọa từ kẻ thù bí ẩn được gọi là “Jyamato”. Những người tham gia được yêu cầu theo luật của trò chơi để chơi cho đến khi họ qua đời, người chiến thắng sẽ nhận được “quyền mang lại một thế giới lý tưởng cho cuộc sống”. Theo nghĩa khác, chỉ những anh hùng chân chính chiến thắng trong cuộc thi mới có thể đạt được hiện thực lý tưởng của họ.

Ace Ukiyo, một nhân vật bí ẩn biến thành Kamen Rider Geats, đã giành được giải Desire Grand Prix trước đó nhưng chỉ đạt được danh tiếng. Nhưng một Desire Grand Prix mới bắt đầu khi Keiwa Sakurai, một sinh viên mới tốt nghiệp và Neon Kurama, một nhân vật mạng xã hội, hợp tác với Ace và Michinaga Azuma, một người sống sót duy nhất khác từ vòng cuối cùng biến thành Kamen Rider Buffa. Playboy Morio Koganeya (Kamen Rider Mary), giám đốc kinh doanh Takahito Taira (Kamen Rider Ginpen), và học sinh trung học Kanato Sumida là những diễn viên mới.

những tay đua đã đến

Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến.

Kamen Rider Season 33 Episode 3: Ngày phát hành

Kamen Rider mùa 33 tập 3 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, và sẽ được phát sóng trên TV Asahi, Nhật Bản, lúc 08:00 sáng JS. Bộ truyện được viết bằng tiếng Nhật và mỗi tập sẽ kéo dài 30 phút.

Làm thế nào để xem Kamen Rider Season 33?

Phần 33 sẽ có trên Tubi TV và Pluto TV. Chance Meeting II: Zombie Hunting là tựa đề của Season 33 Episode 3. Các diễn viên trong dàn diễn viên bao gồm Takeshi Sasaki trong vai Kamen Rider 2, Hiroshi Fujioka trong vai Kamen Rider 1, Kentaro Maeda trong vai Ikki Igarashi, Subaru Kimura trong vai Phó, Noritaka Hamao trong vai George Karizaki, Wataru Hyuga trong vai Daiji Igarashi, Ayaka Imoto trong vai Sakura Igarashi, và một số người khác.

Cũng đọc: Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 2 Ngày phát hành: Sự sụp đổ và hiện thực khắc nghiệt đang chờ đợi nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *