ANIME

Mushoku Tensei Season 2 Tập 25 Không phát hành cho đến năm 2023! Ngày phát hành ‘Cliff Is A Mission’

Quảng cáo

Đã lâu rồi kể từ lần cuối người hâm mộ của Mushoku Tensei được xem OVA của Mushoku Tensei Season 2. Tuy nhiên, có vẻ như bạn phải đợi thêm một thời gian nữa để xem Mushoku Tensei Season 2 Episode 25. Bộ anime hiện đang tạm dừng, và nó sẽ mất thêm thời gian để quay lại màn hình của bạn. Hơn nữa, tập phim sắp tới sẽ tập trung vào vòng cung nhân vật của Cliff. Anh ấy sẽ hiểu thêm về bản thân và vị trí của mình trên thế giới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo!

Bây giờ trong tập 25, Cliff sẽ tập trung vào đối thủ mới của mình. Anh ta sẽ làm nhiệm vụ khai thác thông tin chi tiết về anh ta và lý do đằng sau cảm xúc của Eris. Trong khi đó, họ sẽ chạm trán với một con quái vật khác. Về phần Cliff, anh sẽ tập trung vào một nhiệm vụ khác để tìm hiểu thêm về các sát thủ.

Mushoku Tensei mùa 2 tập 25

Mushoku Tensei Season 2 Episode 25: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập sau, Cliff sẽ thắc mắc về Rudeus. Anh ấy sẽ nghĩ về sức mạnh của mình và cách Eris nảy sinh tình cảm với Rudeus. Anh ấy sẽ cố gắng tìm ra sức mạnh của Rudeus và tại sao Eris lại ấn tượng với anh ấy. Vì vậy, Cliff sẽ bắt đầu theo dõi anh ta, và họ sẽ sớm gặp phải một con quái vật mới. Rudeus sẽ sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại con quái vật đó, để lại Cliff tự hỏi làm thế nào anh ta có thể đối phó với con quái vật một mình.

Ngoài ra, Cliff sẽ biết rằng những sát thủ đã chết là gia sư của anh ta. Vì vậy, anh ấy sẽ cố gắng tìm hiểu về cuộc tấn công này. Anh ta sẽ sớm biết rằng ma quỷ đang lên kế hoạch tiêu diệt loài người, và anh ta cần phải có lập trường cho hành động của mình. Nhưng Eris sẽ ở trong tâm trí của anh ấy, khiến anh ấy khó xử lý tình huống.

Mushoku Tensei mùa 2 tập 25

Bìa Đặc Biệt Tập 24 Có Gì?

Trước đó trong Mushoku Tensei Season 2 Episode 24, Eris đã làm việc gì đó trong khi Rudeus bận rộn với bộ phim gia đình. Cuối cùng cô ấy đã tham gia vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​của cô ấy. Ngay sau đó, họ giới thiệu một nhân vật khác tên là Cliff, một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực chính trị của thế giới. Về phần Eris, cô ấy tập trung vào bản thân và không coi trọng những gì người khác nói về nó. Trong khi đó, thế giới quan của Eris không có gì độc hại, và thật dễ thương khi cô ấy nhìn thế giới.

Nhưng đó là lần đầu tiên Eris thể hiện khía cạnh hoang dã của mình. Bằng cách nào đó, cô tình cờ gặp một người thô thiển khi anh ta bị bỏ qua với góc nhìn của Rudeus. Tuy nhiên, Cliff tò mò muốn biết Rudeus sẽ hành xử như thế nào khi anh ta hành động như chính mình. Động lực giữa Rudeus và Eris rất mạnh mẽ, nhưng cô ấy đã quên mất điều đó khi cô ấy tham gia lại nhóm. Nhưng Cliff không bao giờ có cơ hội thắng được Eris. Cliff sớm biết về sự thờ ơ của Eris và bắt đầu tự hỏi tại sao anh ta không nhận được những gì anh ta xứng đáng. Nhưng anh ý thức được rằng cuộc đời anh không bao giờ thuộc về anh.

Cũng đọc: Mushoku Tensei tập 24 OVA: Eris The Goblin Slayer! Ngày phát hành

Mushoku Tensei mùa 2 tập 25

Mushoku Tensei Season 2 Episode 25: Ngày phát hành

Mushoku Tensei Season 2 hiện đang tạm dừng. Anime truyền hình đã được sản xuất kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2022. Hoạt hình thường mất mười đến mười hai tháng để kết thúc quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng Mushoku Tensei Season 2 Episode 25 sẽ phát sóng sớm hơn vào năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *