ANIME

Sistas Season 5: Chương trình đã được gia hạn chưa?

Tyler Perry là một người đàn ông tạo ra nội dung với véc tơ vận tốc tức thời gần như bắt chước một con rô bốt. Anh ấy là một trong những nhà sinh sản và nhà văn bận rộn nhất cho BET, tạo ra và phát triển những câu chuyện trái và phải lấy người da đen làm trung tâm. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những sáng tạo được tìm kiếm nhiều nhất của anh ấy, hãy cùng giới thiệu về ngày tạo ra phần 5 của Sistas.

Sistas là một bộ phim truyền hình chạy trên kênh BET, kể về câu chuyện của năm phụ nữ da đen đơn thân từ các hoàn cảnh xã hội khác nhau. Họ có một điểm chung: Họ luôn đơn thân và quản lý để giữ cho mình đơn thân, theo ý muốn của họ hoặc theo hoàn cảnh của họ. Qua tư mùa, chương trình đã thu hút được một lượng người theo dõi quan yếu và hiện chúng ta đang nói về lần lặp lại thứ năm tiềm năng của chương trình này.

Ngày phát hành phần 5 của Sistas

Tyler Perry với dàn diễn viên nữ của Sistas

Ngày tạo ra phần 5 của Sistas

Phần thứ tư của Sistas được công chiếu vào tháng 1 năm 2022 và chương trình đã được chọn cho phần thứ năm vào tháng 3 cùng năm. Tất cả những gì được xem xét, buổi ra mắt của mùa thứ năm sẽ diễn ra vào khoảng năm 2023.

Số lượng tập trong tư mùa trước tiên của chương trình rất nhiều chủng loại, vì vậy vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu tập trong mùa thứ năm và sau hết. Loạt phim đang được sinh sản vì Tyler Perry Studios và theo những người sáng tạo ra chương trình, một phần phụ mang tên Zatima sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2021.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên của ‘Sistas’ mùa 5 dự kiến ​​sẽ giữ lại tư diễn viên chính dẫn dắt chương trình – Ebony Obsidian (Karen Mott), KJ Smith (Andrea “Andi” Barnes) Novi Brown (Sabrina Hollins) và Mignon Von (Daniella “ Danni ”King). Những người khác có thể trở lại là DeVale Ellis (Zac), Chido Nwokocha (Gary Marshall Borders), Kevin Walton (Aaron Carter), Anthony Dalton (Calvin Rodney), Brian Jordan Jr. (Maurice) và Crystal Renee Hayslett (Fatima Wilson).

Các diễn viên định kỳ dự kiến ​​trở lại bao gồm, Michael King (Don Bellamy), Shari Belafonte (Lisa Mott), Crystal-Lee Naomi (Jasmine Borders), Madison McKinley (Fawn Carter), Tobias Truvillion (Morris Hollis), Trinity Whiteside (Preston Horace) , và Keena Ferguson (Leslie Davenport), trong số những người khác.

Xem Sistas ở đâu?

Sistas có sẵn để phát trực tuyến trên BET +, DirecTV Streaming và Fubo TV. Hơn nữa, game thủ có thể mua hoặc thuê các tập của chương trình này từ Amazon Direct Video, Google Play, Apple iTunes và Vudu Fandango.

Ngày phát hành phần 5 của Sistas

Dàn diễn viên nam của Sistas

Tyler Perry là ai?

Tyler Perry là một đạo diễn, diễn viên, nhà biên kịch, nhà viết kịch, nhà sinh sản và tác giả người Mỹ. Anh được biết tới nhiều nhất khi phát triển nhân vật Madea, một phụ nữ da đen lớn tuổi rắn rỏi. Perry đã sinh sản nhiều vở kịch sân khấu trong những năm 1990 và đầu những năm 2000. Năm 2005, anh tạo ra bộ phim trước tiên của mình, Diary of a Mad Black Woman.

Perry kể từ đó đã tiếp tục viết, sinh sản và đạo diễn nhiều bộ phim thành công khác, bao gồm Madea’s Family Reunion, Why Did I Get Married? (2007), Meet the Browns (2008), và The Single Moms Club (2014). Anh cũng đã tạo và sinh sản các chương trình truyền hình Tyler Perry’s House of Payne (2006–2012) và Tyler Perry’s For Better or Worse (2011 – nay). Perry ước tính đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la từ công việc của mình trong ngành tiêu khiển.

Cũng đọc: Good Trouble Season 4 Tập 14 Ngày tạo ra: rối rắm có con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *