ANIME

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí tưởng khiến tư cách của họ trở thành thú vị hơn

Các nhân vật trong anime phải có lý lịch riêng để câu chuyện của họ trở thành sống động. Một số người trong số họ có xuất thân tốt nhưng một số lại rủi ro mắn như vậy.

Dưới đây cùng điểm qua 10 nhân vật bị mất trí tưởng trong trái đất anime nhé!

1. Touma Kamijou

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 1.

Kamijou Touma là nhân vật chính của series Toaru Majutsu no Index và cũng là một nhân vật quan yếu trong series Toaru Kagaku no Railgun.

Cậu có thèm khát mãnh liệt trong việc ra tay cứu những người cần tương trợ, cho dù phải mạo hiểm cả tính mệnh và không chút lưỡng lự thử thách đối thủ còn mạnh hơn mình gấp nhiều lần. bởi vì lòng tốt vô điều kiện ấy, cậu thu hút rất nhiều nhân vật trong series. Himegami Aisa đã từng nói đùa rằng cuộc đời cậu giống như một trò chơi mô phỏng hứa hò vậy.

2. Shu

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 2.

Shu là một nhân vật khá lạ mắt vì anh ấy mắc chứng mất trí tưởng phân ly, khiến anh ấy mất trí tưởng sau khi trải qua một cú sốc ý thức rất lớn. Quá khứ bi thảm khiến anh ấy quên đi những thông tin quan yếu về Lễ Giáng sinh năm 2029 và thay đổi một tí hành vi của mình.

3. Ellie

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 3.

Ellie trong Rave Master hóa ra không biết quá khứ cũng như cái tên của mình. Cô nói tên mình là Ellie vì có một hình xăm trên cánh tay viết của Ellie.

Khi câu chuyện tiếp diễn, thân thế của Ellie dần được sáng tỏ, cô là một người phụ nữ có sức mạnh phi thường và thậm chí có tác động to lớn đối với cả trái đất.

4. Kyoshiro Mibu

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 4.

Kyoshiro là một anh chàng bán thuốc dạo nhân từ lành, vui tính & tốt bụng. Đây là một nhân vật lạ mắt vì anh ta có nhị tư cách. Một là loài người có ý thức rất mạnh mẽ. Một là tên samurai hung bạo quỷ, làm thịt người không chớp mắt – Mắt quỷ Kyo.

Kyoshiro không hiểu quá khứ của mình. Nhưng theo thời kì, tính danh và câu chuyện của quá khứ khởi đầu được nhớ lại lại. Kyoshiro Mibu hóa ra có mối quan hệ mật thiết với trận chiến Sekigahara.

5. Lucy

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 5.

Lucy là một cô gái phải trải qua những cú sốc lớn về thể chất, không giống nhau là phần đầu, khiến cô bị mất trí tưởng.

Do sự mất trí tưởng này, tính cách của cô ấy tất nhiên cũng thay đổi. Cô ấy không còn giống như Lucy cũ sau khi có một cái tên thế hệ dễ thương hơn là Nyu. Tên do Kouta và Yuka đặt.

6. Nina

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 6.

Nina Fortner dù không phải là nhân vật chính nhưng lại là một ví dụ tuyệt vời khác về chứng mất trí tưởng phân ly khác trong anime. Cô ấy đã quên mất mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ của mình do nhiều kí ức không hay phải chịu đựng từ thời thơ ấu. Quá khứ của Nina Fortner chỉ được tiết lộ vào cuối câu chuyện của Monster.

7. Vash the Stampede

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 7.

Vash the Stampede là một xạ thủ luôn nỗ lực xây dựng “tình yêu và hòa bình”. Anh có thể ngay tức tốc chuyển từ vui vẻ sang nghiêm túc, hay “tỏ ra nguy hiểm” khi bị đe dọa.

Mặc dù thường tỏ ra vui vẻ và mạnh mẽ, nhưng thực tế Vash luôn giấu kín nỗi buồn cho mình, anh không thể nhớ được biến cố xảy ra trong quá khứ bởi vì chứng mất trí tưởng, chỉ còn những hồi ức rời rạc về thành phố bị phá hủy cùng những kỷ niệm thời thơ ấu.

8. Rei Ogami

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 8.

Rei Ogami là nhân vật chính của anime Code: Breaker. Rei có cùng mục tiêu với Sasuke trong anime Naruto, đó là làm thịt một người nhưng anh ấy coi là không giống nhau. Tuy nhiên, Rei đã bị mất trí tưởng.

Vì chứng mất trí tưởng này, Rei không nhớ bất kỳ điều gì đã xảy ra. Tất cả những gì anh nhớ là anh đang được chăm sóc bởi vì anh trai mình, chỉ có vậy thôi. Nhưng khi câu chuyện tiến triển, chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra với Rei.

9. Lelouch

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 9.

Lelouch được nhận xét là nhân vật gây được nhiều tuyệt hảo trong trái đất anime. Lelouch có những phẩm chất phi thường bởi vì vì mục tiêu của anh ta đã khiến mình trở thành đối thủ sau cuối trong anime Code Geass.

Có một điều kiên cố, Lelouch cũng đã trải qua việc mất trí tưởng trong 1 thời kì ngắn khiến anh ta quên đi mình là ai.

10. Haise Sasaki

Kaneki Ken và 9 nhân vật anime bị mất trí nhớ khiến nhân cách của họ trở nên thú vị hơn - Ảnh 10.

Trong Tokyo Ghoul, có một nhân vật tên là Haise Sasaki. Haise Sasaki sau đó được tiết lộ là Ken Kaneki, người bị mất trí tưởng, sau đó có được 1 tính danh thế hệ.

https://gamek.vn/kaneki-ken-va-9-nhan-vat-anime-bi-mat-tri-nho-khien-nhan-cach-cua-ho-tro-nen-thu-vi-hon-20220416210133525.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.