ANIME

Masaba Masaba Phần 2 Ngày tạo ra: Những thử thách thế hệ cho bộ đôi mẹ con

Masaba Masaba cho thấy mối quan hệ của Masaba Gupta với gia đình, cuộc sống tình yêu của cô và công việc của cô với tư cách là một nhà xây dừng thời trang vì nó theo sát các hoạt động hàng ngày của cô. Masaba xuất hiện lần đầu trong chương trình do Sonam Nair đạo diễn và Ashvini Yardi’s Vineyard Films sinh sản. Các tác giả cho bộ phim truyền hình tiểu truyện là diễn viên hài Nandini Gupta, Punya Arora và Anisha Raisurana.

Mùa trước tiên của Masaba Masaba có sáu tập phim kể về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Masaba, mở đầu bằng vụ ly hôn bị cáo buộc của cô với chồng. Trong mùa một, nhà xây dừng thời trang cũng đã tung hứng gia đình và sự nghiệp của cô ấy song song trở lại trong cảnh hứa hò. nhập vai chính, Masaba Gupta, và mẹ cô, Neena Gupta, đóng chính, Masaba trở thành nữ vương về mức độ liên quan không thể tranh cãi sau khi chương trình được phát sóng. Chương trình đã gây được tiếng vang lớn với thế hệ millennials và thế hệ Z vì sự thu hút và dễ liên tưởng.

người chơi dạng tóm tắt chung kết Masaba Masaba mùa 1

Để tóm tắt bộ truyện, Masaba giảng giải chương trình như một thứ thử thách các quy tắc phân biệt nam nữ trong các nơi làm việc tiến bộ bằng cách giải quyết các vấn đề phức tạp, khác nhau. Neena Gupta, mẹ của cô, ngắt lời cô trước khi cô có thể kết thúc bằng cách tóm tắt tình tiết cho người theo dõi. Trong đó bao gồm xung đột giữa mẹ và con gái, các mối quan hệ vội vã, nhanh nhẹn để hoàn thành mọi thứ và sự hào nhoáng đi cùng với nó. người chơi cũng có cái nhìn thâm thúy về ngành công nghiệp Bollywood, sự xuất hiện của những người nổi tiếng yêu thích của người chơi và nhiều hơn thế nữa.

Masaba Masaba Phần 2

Masaba Masaba phần 1 chung kết – Masaba Gupta

Masaba thức dậy trên thuyền sau màn trình diễn thời trang thảm hại. Cô ấy vẫn phải xuất ngày nay cuộc họp nhà đầu tư. Cô ấy cũng đã được báo trước về những gì đã được nói trên mạng xã hội, như nó đã được đưa tin trên các phương tiện truyền thông. Masaba gặp chưng sĩ trị liệu của mình vì cô không chắc mình sẽ đối đầu với trái đất bên ngoài như thế nào. chưng sĩ trị liệu của cô ấy khuyên Masaba nên đi nghỉ vì cô ấy tin rằng Masaba không bị cắt đứt với cuộc sống và ngôi sao này. Sau đó, nhà trị liệu đưa ra giả thuyết rằng Masaba không thích đương đầu với những con quỷ của mình. Masaba nhận ra và đột nhiên ý thức được rằng cô không thích đương đầu với những rối rắm của chính mình. Đêm chung kết hoàn thành hành trình của Masaba, từ ly hôn tới tìm hiểu mục tiêu sống của cô và cách cô tiếp cận các vấn đề của mình.

Buổi trình diễn thời trang tồi tệ nhất từ ​​trước tới nay

Cô ấy đang quay phim cho phần thế hệ của mình trong công việc của Neena. Masaba xuất hiện và quan sát mẹ cô đang hành động. Neena rất hào hứng với những màn trình diễn lớn sắp tới. Màn trình diễn thời trang tệ nhất từng được bàn tán sau đó. Masaba xuất hiện trong cuộc họp nhà đầu tư và chấp nhận toàn bộ trách nhiệm giải trình cho sơ sót. Masaba có một tuần để làm mọi thứ ổn thỏa vì Dhairya, người đứng ra bảo vệ cô. Gehna nỗ lực rời khỏi công việc của mình, tự trách người chơi dạng thân về sự cố nhầm lẫn.

Masaba gặp phi hành đoàn của mình, đảm bảo với họ về bộ sưu tập và hứa rằng họ sẽ làm mọi thứ ổn thỏa. Bộ sưu tập nhằm tôn vinh sự không tuyệt vời, như đã nêu trong một bài đăng của Masaba. Cô đăng nhiều hình ảnh về bộ sưu tập trên mạng xã hội. Jogi thậm chí còn được mời tham gia làm người mẫu. Có vẻ như Masaba đang tuân theo người chơi dạng năng của mình và suy nghĩ tự do.

Masaba Masaba Phần 2

Masaba Masaba Phần 2 – Neil Bhoopalam

Sau khi nhận được cuộc gọi từ chồng cũ, Masaba gặp anh ta để hoàn thành việc bán tài sản cũ của họ. Cặp đôi chuyển động tỏ ra hạnh phúc với ngôi nhà thế hệ. Masaba và Vinay nhận ra rằng họ đã có những khoảng thời kì tuyệt vời khi sống ở đây. Một cảnh khác cung ứng viễn cảnh Masaba và đóng cửa.

Cũng nên đọc: Kết thúc phần 5 của Young Sheldon giảng giải: sau hết thì liệu chúng ta có được xem phần lý thuyết vụ nổ lớn không?

Kết thúc

Masaba sau đó tình cờ gặp Dhairya và nỗ lực hoàn trả khoản đầu tư cho anh ta. Dhairya liên tục bảo cô ấy nhìn vào laptop của cô ấy – cô ấy đang nhận được những tiến công giá tuyệt vời và thậm chí cô ấy sẽ được lên trang bìa của tập san Flair. Masaba khóc trong hạnh phúc vì sau hết cô ấy đã lấy được một điều cao quý. Cô ôm anh khi Dhairya khen ngợi quá trình sáng tạo của cô. Masaba hỏi vì sao Dhairya không thể hiện mặt tử tế của mình thường xuyên hơn. Sau khi thực hiện một trò đùa xảo quyệt về “năng lượng”, Dhairya đi lấy một ít nước. Sau đó Masaba nhận ra rằng khi anh sử dụng từ “Năng lượng”, anh đang nói tới khoảnh khắc Gia nhận được tin nhắn SMS của cô hỏi rằng liệu Dhairya có nhiều năng lượng không. Cô phát hình thành mình đã gửi tin nhắn cho anh ta sau khi kiểm tra laptop.

Masaba tới dự tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ cô, nơi mọi người đều có ý thức tốt. Sau đó, nhỏ nhỏ ngồi với mẹ. Cô ấy nhận được một món vàng từ Neena. Đó là một tấm cửa cho ngôi nhà thế hệ của cô ấy có ghi “Hot Mess.” Masaba kể câu chuyện và thảo luận về cuộc hành trình, nói rằng cô ấy sau hết cũng hài lòng với cuộc sống một mình. Sau đó, cô ấy nhận được một cuộc laptop thông tin rằng cô ấy đã trễ kinh 11 ngày. Masaba tôn vinh tình yêu người chơi dạng thân và đương đầu với các vấn đề của cô ấy trong tập sau hết của phần trước tiên của Masaba Masaba.

Masaba Masaba Phần 2

Masaba Masaba Phần 2 – Neena Gupta và Masaba Gupta

Masaba Masaba Phần 2 Ngày tạo ra

Bộ phim truyền hình tiểu truyện Masaba Masaba tập trung vào Neena Gupta và đề cập tới cuộc đời của Masaba Gupta. Trong bộ truyện, những người trình diễn miêu tả một phiên người chơi dạng hư cấu của chính họ. Nó kể về cuộc sống gia đình, các mối quan hệ, công việc và tình yêu của Masaba. Masaba Masaba, ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, được Netflix công bố vào tháng 7 năm 2019.

Sáu tập phim dài khoảng 30 phút đã tạo nên phần trước tiên. Vào tháng 3 năm 2021, chương trình đã nhận được sự chấp thuận chính thức cho mùa thứ nhì và vào tháng 7, quá trình quay phim mở đầu. Quá trình quay phim đã hoàn thành vào tháng 9 và chỉ còn lại phần hậu kỳ. Cái nhìn trước tiên từ mùa 2 được nhà xây dừng cho ra mắt vào ngày 8/3, cũng là ngày Phụ nữ.

Masaba Masaba Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7 trên Netflix, theo một tweet từ dịch vụ phát trực tuyến có nội dung: “Một cái tên quá tuyệt vời, chúng tôi không thể không lặp lại nó nhì lần ???? #MasabaMasaba Season 2 ra mắt vào ngày 29 tháng 7 với thời trang gấp đôi, ánh sáng rực rỡ, khuôn mặt thế hệ và sự cuồng nhiệt giống nhau. ” Ngoài ra, Netflix đã tạo ra đoạn giới thiệu phần 2 cho Masaba Masaba, trong đó có sự tham gia của Neena Gupta và con gái của cô ấy là Masaba Gupta, một nhà xây dừng thời trang.

Masaba Masaba Phần 2

Masaba Masaba Phần 2 – Neena Gupta

Masaba Masaba Phần 2 Diễn viên và Nhà sinh sản

Yếu tố thú vị nhất của loạt phim này là đội nhì mẹ con của Neena Gupta và Masaba Gupta nhập vai chính họ. Các diễn viên khác trong phim bao gồm Satyadeep Mishra, Neil Bhoopalam, Tanuj Virwani, Rytasha Rathore, Smaran Shukla và Pooja Bedi. Nữ diễn viên Kiara Advani, nam diễn viên Gajraj Rao, biên đạo múa kiêm đạo diễn nổi tiếng Farah Khan, và một số người khác đã xuất hiện trong mùa giải trước tiên. Vì Masaba và mẹ cô ấy là những nhân vật điện ảnh nổi tiếng, nên có thể sẽ thấy nhiều ngôi sao hơn trong phần 2. Sonam Nair, Nandini Gupta và Anupama Ramachandran là những người đứng sau loạt phim dựa trên thực tế này. Đạo diễn của series cũng là Sonam Nair.

Masaba Masaba Season 2 Teaser và tình tiết

Vào những năm 1990, nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm này đã trở thành nổi tiếng với mối tình lãng mạn quốc tế nổi tiếng với vận động viên cricket Tây Ấn Vivian Richards, người vẫn đang kết hôn ở quê nhà. Trong mối quan hệ này, Neena mang thai và vấp phải sự chỉ trích gay gắt. Câu chuyện tập trung chủ yếu vào Masaba Gupta, một nhà xây dừng thời trang người Ấn Độ đã đạt được thành công vang dội.

Masaba xuất hiện trong đoạn teaser đang kì vọng kết quả thử thai trong nhà vệ sinh. Cô ấy đợi mẹ mình, Neena Gupta, ở bên ngoài, tới trước khi bước ra ngoài một lúc sau đó để báo tin cho mẹ. Đoạn clip dài 28 giây đáng trêu chọc này đủ khiến chúng ta tò mò!

Masaba Masaba Phần 2

Masaba Masaba Phần 2 – Masaba Gupta

Bộ đôi mẹ con năng động, nổi tiếng với những quyết định táo tợn, sẽ trải nghiệm những đỉnh cao thế hệ trong Masaba Masaba S2. Họ kiểm soát cuộc sống của mình khi họ đi qua lãnh thổ chưa được tìm hiểu và bước vào những đoạn đường công việc thế hệ, những thị hiếu thế hệ (và cũ) về tình yêu, nỗi buồn và cảm xúc kéo họ trở lại.

Masaba Masaba Season 2 Makers và Cast trên Season 2

Nair nói trong một tuyên bố đã sẵn sàng sẵn: “Khi Ashvini Yardi giới thiệu Masaba Masaba với họ, đó là một khái niệm, một ý tưởng nhưng họ yêu thích ngay tức thời, và họ tin rằng nó sẽ mang lại nhiều cảm xúc hạnh phúc. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ đối với họ khi đưa bộ truyện này vào cuộc sống. Họ đã có thời cơ thực hiện và hiệp tác không chỉ với một dịch vụ tuyệt vời như Netflix nhưng còn với những diễn viên tài năng, chân tình và tận tình cao. Và họ không thể kì vọng để người xem chứng kiến ​​Phần 2, đó là một cuộc xoay trục sang các khu vực thế hệ hơn với cùng một lượng ham.

Yardi chân tình cảm ơn Netflix vì đã hợp tác với cô ấy trong dự án này. Cô ấy nói rằng cô ấy luôn nói, với Masaba Masaba, cô ấy có một tầm nhìn và cô ấy vững chắc rằng cô ấy cần tìm đúng người để đưa nó vào cuộc sống. Sau đó, cô ấy nói thêm rằng thật may mắn khi họ có thể làm việc trong dự án này với một đơn vị như Netflix vì mọi thứ rất thích hợp. tương trợ từ mùa 1 thật tuyệt vời, và lần này họ đã trở lại mạnh mẽ hơn. Cô ấy nói mặc dù lần này họ đã thêm những thành phần thế hệ mẻ và thú vị nhưng sự chân tình và niềm ham vẫn hiện hữu xuyên suốt. Và cô ấy không thể kì vọng người xem tham gia cùng chúng tôi vào cuộc phiêu lưu này một lần nữa.

Masaba Gupta, ngôi sao của Masaba Masaba, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Vogue rằng mùa thứ nhì của chương trình nói về “sự dũng mãnh và lòng dũng mãnh”. Gupta nói rằng cô ấy sẽ thảo luận về nhì chủ đề này từ ý kiến của cả cô ấy và mẹ cô ấy, Neena Gupta, ý kiến.

Cũng nên đọc: Eleceed Chương 205 Ngày tạo ra: Jewoo đã sẵn sàng chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *