ANIME

Jeannette và Aj Ogden Split: Câu chuyện đằng sau cuộc ly hôn của họ

Ngôi sao của Shutthekaleup, Jeannette Ogden hiện đang là tâm điểm chú ý trong một giờ, xu hướng khắp nơi trên mạng xã hội. Được biết đến với những video có tầm ảnh hưởng, cô ấy hiện đang là xu hướng cho cuộc sống cá nhân của mình. Ngày nay, không dễ để trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cần phải làm việc chăm chỉ, cống hiến, nhất quán và thôi thúc đi theo xu hướng.

Đối mặt với sự cạnh tranh và vượt qua mọi rào cản trên con đường của mình, Jeannette đã giành được hàng triệu trái tim nhờ sự hài lòng và trung thực của mình. Cô ấy nói rằng sự trung thực là thương hiệu của cô ấy và chiến lược duy nhất mà cô ấy có trong đời là không có chiến lược nào cả. Người hâm mộ của cô hiện đang đặt ra một câu hỏi rằng liệu Jeannette và Aj Ogden có chia tay? Ở đây trong bài viết này, chúng tôi có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Nhưng trước khi tìm hiểu câu chuyện đằng sau vụ ly hôn của cặp đôi, chúng ta hãy biết chi tiết về Jeannette. Jeannette là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng với các video về sức khỏe, ẩm thực và sức khỏe của mình. Trên trang của mình có tiêu đề shutthekaleup, cô ấy giới thiệu cuộc sống của mình với tư cách là một người vợ, người mẹ và người phụ nữ khỏe mạnh. Cô là vợ của Aj Ogden. Jeannette không có chiến lược nào để tuân theo trong cuộc sống, cô gọi sự trung thực là thương hiệu của mình và đi theo phương châm ‘những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Trong năm đầu tiên sau khi gia nhập nền tảng, cô ấy hầu như không kiếm được tiền. Nhưng cô ấy đã không bỏ cuộc và tiếp tục làm việc với tất cả sự chăm chỉ và cống hiến của mình. Việc cô ấy tập trung vào công việc và xây dựng mối quan hệ đối tác với những người theo dõi mình đã trả cho cô ấy khoản thu nhập sáu con số hàng năm. Sau một năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, cô đã đạt được 254.000 người theo dõi.

Cũng nên đọc: Hồ sơ ly hôn của vợ Ne-Yo, với tiết lộ gây sốc về ca sĩ!

jeannette và aj ogden tách

Jeannette Ogden với những đứa trẻ và chồng Aj Ogden

Jeannette và Aj Ogden chia tay

Bây giờ nói về sự chia rẽ của Jeannette và Aj Ogden. Gần đây, người hâm mộ và những người theo dõi cô nhận thấy Jeannette ngừng đăng video và hình ảnh với chồng cô, AJ Ogden. Ngay sau đó, người hâm mộ và những người theo dõi cô đã dự đoán rằng cặp đôi không còn bên nhau và có những điều không ổn trong đời sống tình cảm của Jeannette. Vào ngày 25 tháng 5 năm nay, chồng của Jeannette là AJ Ogden đã đệ đơn ly hôn tại UniCourt. Vụ kiện đã được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm hạt màu cam, Trung tâm Tư pháp Lamoreaux, đặt tại Orange, California.

Họ đã hẹn hò với nhau một thời gian ngắn trước khi trao nhau lời thề. Lý do chính đằng sau cuộc ly hôn của họ là sự khác biệt và quan điểm của họ về việc nuôi dạy con cái. Không chỉ vậy, với tư cách là một người chồng, Aj cảm thấy rằng vợ mình, Jeannette, một người có ảnh hưởng trong nghề nghiệp, không ủng hộ hành trình trở thành thành viên của một ban nhạc Cơ đốc của anh ta.

Vì Aj là một công việc đòi hỏi anh phải đi công tác thường xuyên, điều này không được vợ anh thích và ủng hộ. Không chỉ vậy, anh ta còn bị hạn chế bình luận về bất cứ điều gì bị Jeannette chỉ trích trên các bài đăng của cô. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy cũng thú nhận rằng điều này không có gì mới đối với anh ấy. Mặc dù Aj đã đệ đơn ly hôn gần đây trong năm nay, nhưng những xáo trộn trong cuộc hôn nhân của họ đã rõ ràng trong hai năm qua. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên tham gia các buổi tư vấn.

Jeannette và Aj Ogden

Lý do Jeannette và Aj Ogden chia tay

Lý do Jeannette và Aj Ogden chia tay?

Một lý do khác khiến cuộc hôn nhân của cô với Aj Ogden tan vỡ là sự khác biệt của họ trong việc nuôi dạy những đứa trẻ. Aj không bao giờ ủng hộ việc Jeannette cho các con của cô ấy sử dụng màn hình từ khi còn rất nhỏ. Anh ấy cũng không thích việc cô ấy luôn miêu tả họ trong các bài viết và cuộn phim của mình. Cuộc ly hôn của họ không khiến người hâm mộ và những người theo dõi cô bất ngờ vì sự khác biệt ngày càng lớn của họ đã thể hiện rõ trong hai năm qua. Điều đó cũng không làm họ ngạc nhiên vì mối quan hệ và cuộc hôn nhân của Aj và Jeannette đã trở nên rạn nứt và đầy khác biệt kể từ lần đầu tiên.

Gần đây, cho đến khi Aj chính thức đệ đơn ly hôn, Jeannette không bận tâm đến những tin đồn hay làm vậy, cô ấy bận tâm đến việc đóng chúng lại. Điều duy nhất mà cô ấy thông báo vào năm 2020 là cô ấy và chồng đang tham gia các buổi tư vấn. Vào tháng 6 năm ngoái, cô ấy đã thờ ơ trả lời những người hâm mộ hỏi về việc Aj đang ở đâu trong bài báo tốt nghiệp của Elliot. Sau đó, cô ấy hoặc là xóa những bình luận và châm biếm liên quan đến đời sống tình cảm của mình hoặc bỏ mặc chúng. Bây giờ, sau khi Aj đệ đơn ly hôn chính thức, cô ấy đã xóa tất cả các câu chuyện và bài đăng có AJ trong đó.

Cũng nên đọc: Vụ ly hôn của Kevin Hart: Điều gì sai cho mối quan hệ của anh ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *