ANIME

Làm thế nào để xem Game Of Thrones? Tất cả 8 phần của chương trình

Với việc series kết thúc bằng một nốt nhạc gây tranh cãi cách đây 3 năm, người hâm mộ vẫn đang tò mò muốn biết cách xem Game of Thrones vào năm 2022. Chà, chúng tôi đã ghi nhanh tất cả những thông tin đó cho các bạn. Bộ này là một bộ phim truyền hình giả tưởng có mọi thể loại theo nghĩa đen mà bạn có thể nghĩ ra. Dù là hành động, kinh dị, hồi hộp hay lãng mạn, loạt phim này đều có tất cả. David Benioff và DB Weiss đã tạo ra loạt phim này.

Cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên, A Song of Ice and Fire. Chúng được viết bởi George RR Martin. Quá trình quay phim cho loạt phim đã diễn ra trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ. Chúng tôi đã có tổng cộng 8 mùa của chương trình với chúng tôi. Một spinoff sẽ sớm được phát hành. Nó được gọi là A House of Dragons.

Game of Thrones bắt đầu trong một thế giới hư cấu có tên là Westeros. Trong suốt quá trình của bộ truyện, cốt truyện diễn ra theo nhiều lượt khác nhau và tập trung vào cuộc sống và cung của mỗi nhân vật. Đến mùa giải thứ tám và cuối cùng, một nửa trong số họ đã chết và ngay sau đó, nửa còn lại cũng sẽ chết. Câu chuyện của bộ truyện được chia thành ba phần. Phần đầu tiên tập trung vào những người dân và các ngôi nhà khác nhau ở Westeros, những người đang chiến đấu chống lại nhau để thiết lập hòa bình trên khắp bảy vương quốc. Sau đó, chúng ta có câu chuyện thứ hai xảy ra ở Essos với Daenerys Targaryen, người bị lưu đày đến Essos sau khi cha cô bị giết.

Cốt truyện thứ ba tập trung vào Night’s Watch, những người đang sống xa trên Bức tường, nơi bảo vệ vương quốc khỏi những sinh vật và mối nguy hiểm không thể nhìn thấy. Hầu hết các tiêu đề được đưa ra bởi mùa cuối cùng của loạt phim. Nhiều người coi câu chuyện như một kết thúc rất thất vọng. Các đạo diễn đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì đã thực hiện một bước ngoặt rất sáng tạo và không theo sát những cuốn sách gốc.

Cách xem Game of Thrones cả 8 phần

A vẫn từ Game of Thrones of Sansa Stark với tư cách là Nữ hoàng ở phương Bắc

Cách xem Game of Thrones

HBO Max

Game of Thrones hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max. Phiên bản hỗ trợ quảng cáo cơ bản của nền tảng này chỉ có giá 9,99 đô la. Bạn có thể nâng cấp gói với giá 14,99 đô la và tận hưởng phiên bản không có quảng cáo.

Lionsgate Chơi với Hulu

Lionsgate Play cũng đang phát trực tuyến các tập của Game of Thrones ngay bây giờ. Nền tảng này có thể được đóng gói cùng với Hulu vì nó không có giấy phép để phát trực tuyến ngay tại Hoa Kỳ. Hulu cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem Game of Thrones miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Disney Plus Hotstar

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể thưởng thức Game of Thrones thông qua Disney Plus Hotstar. Chúng tôi biết rằng Hulu và HBO Max hiện không có sẵn ở quốc gia này. Vì vậy, Disney Plus là một sự trợ giúp. Nền tảng này có giá chỉ 49 rupee một tháng. Nó có sẵn hơn nữa với giá giảm 20% đặt cược ở mức 499 Rupee cho đăng ký hàng năm.

Kịch bản

Chúng tôi thấy rằng Daenerys Targaryen đã bắt đầu lại từ đầu. Cô ấy thực sự không có gì ngoại trừ ba quả trứng rồng của cô ấy sau này nở thành rồng. Cô ấy đã thống nhất gia tộc Dothraki, sau đó cô ấy có được một đội quân không bị mất tích và giải phóng mọi sinh vật khỏi ách nô lệ trong đất nước. Cô đã chinh phục những nơi như Mereen và Astapor và sau đó quay trở lại Westeros để tuyên bố ngai vàng là người thừa kế hợp pháp.

Mặc dù, cô không chiếm được cảm tình của người dân ở Westeros. Người dân ở đây yêu quý John Snow dù họ rất tôn trọng Daenerys. Sau một thời gian, hóa ra John Snow là con trai của Rhaegar Targaryen và Liana Stark, anh trai của Daenerys. Mặc dù, Vua Robert sẽ giết anh ta nếu anh ta biết cậu bé tồn tại, và do đó, Ned Stark đã nuôi nấng anh ta như một đứa con hoang của chính mình.

Khi Daenerys đốt cháy toàn bộ King’s Landing và tuyên bố ngai vàng, cô bị giết bởi John Snow, người tự nhận là người ủng hộ và người yêu lớn nhất của cô. Chà, Drogon lấy xác của mẹ nó và làm tan chảy ngai vàng bằng lửa Rồng. Nó là biểu tượng cho việc tất cả những điều này xảy ra chỉ vì lòng tham của ngai vàng và quyền lực. Chà, nếu bạn muốn biết thêm về cốt truyện, thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu xem bộ truyện từ các nền tảng nói trên.

Cũng đọc: Các nhân vật trong Game of Thrones nên có trong vòng quay của Jon Snow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *