ANIME

Katy Tur có rời khỏi MSNBC không? Tìm hiểu về Nhà báo

Tin đồn rằng Katy Tur sẽ rời khỏi MSNBC đã xuất hiện được vài ngày. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận cụ thể mọi thứ chúng ta biết về việc Katy rời MSNBC. Katy là một nhà báo, song song là người dẫn chương trình của MSNBC và không có mong muốn trở thành một phần của “câu chuyện hay những câu chuyện”. Nhưng cô ấy quan tâm tới việc trung thực với con cái, người theo dõi và chính phiên bản thân mình. Trước khi gia nhập đài truyền hình quốc gia NBC News vào năm 2010, cô đã làm việc cho đài NBC khu vực WNBC-TV ở thành phố New York.

Một trong những giọng ca nổi tiếng nhất trên các phương tiện truyền thông hiện nay là Tur. Cô ấy có giá trị tài chính 4 triệu đô la. Bà nói rằng các con của bà là nguồn cảm hứng cho cuốn hồi ký thời trẻ của bà. Cô ấy nói rằng cô ấy không phải lúc nào cũng ưng ý với quan niệm thông thường rằng để giữ được “tính khách quan” cho báo chí của họ, các nhà báo phải từ chối thảo luận ý kiến ​​của riêng họ.

Katy Tur cho rằng một trong những lý do khiến cô nỗ lực tránh mặt báo chí là do lộ trình làm việc dày đặc của bố mẹ. Cô giãi tỏ mong muốn có một mối quan hệ tích cực hơn với thân phụ mình. Vì vậy, bây giờ không cần phải hỏi thêm rằng liệu những tin đồn về việc Katy rời MSNBC có đúng hay không, hãy cùng chúng tôi xem tất cả những gì chúng tôi biết.

Katty Tur có rời khỏi MSNBC không?

Katy Tur

Cũng đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Paloma Trên Big Brother 24?

Về Katty Tur

Katherine Bear Tur là một tác giả và nhà báo phát thanh truyền hình người Mỹ, làm phóng viên NBC News. Tur là người dẫn chương trình cho MSNBC Reports, nơi cô đã tổ chức Katy Tur Reports từ năm 2021. Phát thanh viên Katy Tur của MSNBC đã chứng kiến ​​sự xuất sắc của thân phụ mẹ cô trong ngành truyền thông phát sóng khi còn nhỏ. thân phụ của Tur nổi lên với tư cách là một nhà báo lái tàu bay trực thăng và được ghi nhận là người xây dựng Dịch vụ Tin tức Los Angeles. thân phụ mẹ cô đều là nhà báo trực thăng ở Los Angeles, đưa tin về hồ hết các sự kiện lớn trên không trong những năm 1980 và 1990, từ vụ rượt đuổi bằng ô tô của OJ Simpson tới bạo loạn LA.

Cô đã làm việc trong ngành báo chí từ khi còn là một phụ nữ trẻ. Tuy nhiên, mẹ của nhì người và là vợ của nhà báo Tony Dokoupil của CBS News khẳng định rằng cô không phải lúc nào cũng quyết tâm theo đuổi thiên chức giống như thân phụ mẹ mình và đã có những suy nghĩ thứ nhì về nó trong thời kì xảy ra đại dịch. Những đứa con duy nhất của Katy Tur và chồng cô là Eloise Judy Bear và Theodore “Teddy” Dokoupil. Một cô con gái tên là Eloise Judy Bear Dokoupil, đứa con thứ nhì của nhân vật neo MSNBC, được sinh ra vào ngày 13 tháng 5 năm 2021.

Cuộc đời của Katy Tur

Katy Tur với chồng & con

Giải thưởng Walter Cronkite cho Báo chí xuất sắc năm 2017 đã được trao cho Katie. Từ năm 2006 tới năm 2009, Keith Olbermann và Katie là một cặp. Năm 2017, cô kết hôn với phóng viên Tony Dokobel của CBS News.

Cô cũng là tác giả của cuốn tiểu thuyết gần đây nhất của mình, “phiên bản nháp thô”, vào thời khắc đó. Tur thảo luận về cách nuôi dạy không tiêu biểu của cô ấy với thân phụ mẹ là nhà báo, những thử thách của cô ấy với tư cách là một người mẹ, và nghề nghiệp của cô ấy trong cuốn sách. Cô cũng giảng giải rằng cơn thịnh nộ của thân phụ cô đã dẫn tới những hành động bạo lực và ngược đãi cô như thế nào. Tur thẳng thắn viết về cơn thịnh nộ ngược đãi của thân phụ cô, Zoey Tur, người đã chuyển giới từ khi còn là một đứa trẻ. Cuộc sống của cô ấy thật khó khăn.

Kiểm tra về việc cô ấy rời khỏi MSNBC trong phần tiếp theo. Cuộn xuống!

Katy Tur có rời khỏi MSNBC không?

Katy đã làm việc trong ngành công nghiệp tin tức từ khi còn là một đứa trẻ. Mặt khác, mẹ của nhì người và vợ của người dẫn chương trình CBS News, Tony Dokoupil, tuyên bố rằng cô không phải lúc nào cũng theo bước thân phụ mẹ về lựa chọn nghề nghiệp và giãi tỏ sự dè dặt về điều đó trong thời kỳ đại dịch.

Mặt khác, Katy nhường nhịn như sẽ không rời khỏi MSNBC. Đó chỉ là tin đồn. Kể từ năm 2021, cô đã tổ chức công bố Katy Tur, phát sóng trên MSNBC các ngày trong tuần từ 2: 00-3: 00 chiều ET. Tuy nhiên, cô ấy đã nghỉ sinh vào năm 2021 và trở lại MSNBC vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, nhưng không phải vào thời kì chung của cô ấy hoặc trong các trường hợp chung.

Lời giảng giải có thể cho những tin đồn rời đi vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, đây là tất cả về việc Katy Tur rời khỏi MSNBC. Tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng đọc: Candace Cameron Bure Để lại Dấu ấn: Lý do là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *