ANIME

sau rốt thì David Rose kết thúc với ai? Bộ đôi tuyệt vời!

Một nhân vật hư cấu tên là David Rose xuất hiện trong bộ phim hài Canada Schitt’s Creek, chiếu từ năm 2015 tới năm 2020 trên CBC và Pop TV. Nhân vật này do Dan Levy thủ vai. Người hâm mộ của chương trình, cho dù họ kiên trì qua mùa trước tiên nghiệt té, nhiều khi tàn nhẫn và tiếp tục theo dõi hoặc phát sinh ra sau đó, khi nó đạt được thành công, không ngạc nhiên khi bộ phim hài Canada Schitt’s Creek giành được nhiều giải Emmys nhất vào năm 2020. Schitt’s Creek phát triển trong quá trình kéo dài sáu mùa giải của nó để trở thành nhiều hơn dự kiến.

Phần lớn nguyên nhân là do câu chuyện tình yêu tinh tế, khôn khéo của David Rose và Patrick Brewer (Noah Reid) (Dan Levy). Một diễn viên, nhà văn, đạo diễn, diễn viên hài và nhà sinh sản tới từ Canada tên là Daniel Joseph Levy. Eugene Levy và Deborah Divine chào đón ông vào trái đất vào ngày 9 tháng 8 năm 1983, tại Toronto. Anh ấy mở đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhân vật truyền hình MTV Canada.

David Rose và Patrick của Schitt’s Creek vững chắc là cặp đôi đẹp nhất của chương trình, và tình tiết của chương trình thường xoay quanh mối tình lãng mạn của họ. nhị người này là trung tâm của chương trình ngay từ lần trước tiên họ gặp nhau thông qua đám cưới của họ trong phần kết, và rõ ràng là họ muốn ở bên nhau. Có một số yếu tố góp phần tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời của Patrick và David. Họ ngã sung cho nhau, quan tâm tới nhau, vận hành một công việc kinh doanh có lãi (điều gì đó không thể làm một mình), và lành mạnh tới mức khiến người chơi muốn khóc.

Patrick Gặp David Rose trong Phần 3

Trong Schitt’s Creek, Patrick và David lần trước tiên băng qua đoạn đường. “Motel Review”, tập 8 của phần 3. Patrick tương trợ David hoàn thành đúng mực thủ tục hồ sơ khi anh ấy đi nộp đơn xin giấy phép kinh doanh cho Rose Apothecary. Sau đó, Patrick thông tin với David rằng anh ấy muốn đầu tư vào doanh nghiệp và cả nhị mở đầu hợp tác.

Họ ăn tối cùng nhau vào ngày sinh nhật của David Rose vào cuối mùa giải, và David hôn tạm biệt Patrick. Vì Patrick chưa bao giờ hôn một người đàn ông khác và không chắc anh ấy có đủ can đảm để mở đầu xúc tiếp, anh ấy cảm kích vì David đã chủ động. Ngay cả khi nó có vẻ không quan yếu đối với một số người theo LGBTQ.

David Rose (Dan Levy)

Số pin nhà băng của David Rose (ngày sinh của anh ấy là ngày 2 tháng 7 năm 1983) và thực tế là Alexis nhỏ hơn anh ấy vài tuổi cho thấy anh ấy và em gái Alexis (Annie Murphy) đều ở độ tuổi 30. Mặc dù tuổi của Patrick không được biết rõ, nhưng vô tư nhưng nói anh ấy ở độ tuổi 30, điều này làm cho câu chuyện sắp ra mắt của anh ấy càng trở thành mạnh mẽ hơn. Mặc dù những câu chuyện sắp ra mắt là một nét đặc trưng của văn hóa LGBTQ hướng tới giới trẻ, khác nhau là thanh thiếu niên, nhưng những câu chuyện về những câu chuyện mang sắc thái liên quan tới người lớn lại ít phổ thông hơn đáng kể.

Theo một số cuộc thăm dò ý kiến, những người trẻ tuổi đồng tính ra đời sớm hơn các thế hệ trước, tuy nhiên nhiều người già sống khép kín không tiết lộ xu hướng tình dục (hoặc nam nữ) của họ, ngay cả với bè người chơi thân thiết và gia đình. Mặc dù Patrick chỉ ở độ tuổi 30, còn khá trẻ, nhưng có một niềm tin rộng rãi rằng bất kỳ ai ở độ tuổi 30 nhưng không có mối quan hệ cam kết về cơ phiên bản đều là một kẻ quay cuồng, bất kể nam nữ của họ là gì. Niềm tin này khác nhau phổ thông trong các mối tình lãng mạn văn hóa đại chúng. Thật đáng sửng sốt khi chứng kiến ​​anh ấy có thể công khai, yêu David và thiết lập một mối quan hệ lâu dài.

Cũng nên đọc: Victor Kết Thúc Với Tình Yêu Ai, Victor Phần 3?

Câu chuyện tình yêu của Patrick và David Rose trong chương trình

quan yếu nhất, Patrick không bao giờ phải đương đầu với những lời chỉ trích hay soi mói trong suốt quá trình này. Có rất nhiều rào cản: Vị hôn thê cũ của Patrick, Rachel (Stacey Farber), tới thăm Schitt’s Creek với nỗ lực nối lại mối quan hệ tình cảm của họ, buộc anh phải thảo luận về các khía cạnh trong cuộc sống của mình với David nhưng anh không muốn thảo luận. phụ vương mẹ của Patrick, những người nghĩ rằng đại trượng phu họ chỉ là đối tác kinh doanh của David, đã nhầm lẫn với David. Khi David hôn người chơi trai của Alexis, Ted (Dustin Milligan), trong một trò chơi quay cái chai tại một bữa tiệc có chủ đề về trường trung học, Patrick bị tiến công ghen tột độ.

David Rose và Patrick

David, tuy nhiên, không bao giờ giễu hay chê bai Patrick vì thiếu chín chắn hoặc không trưởng thành sau này. Anh ấy không trở thành khó chịu với anh ấy vì họ đã có một cuộc đính ước trước đó (cuộc tranh cãi của họ là về việc David không biết, không phải quá khứ của Patrick cụ thể). Anh ta không hỏi về xu hướng tình dục của Patrick. Thực tế là Patrick không bao giờ cảm thấy tự ti khi mày mò ra nam nữ của mình khi trưởng thành là rất quan yếu.

Không bị buộc phải bào chữa hay giảng giải về lịch sử của mình, Patrick được tự do mày mò phiên bản thân và yêu. Ngoài ra, anh ấy không xa lánh cũng không bị từ chối vì anh ấy là người đồng tính. Schitt’s Creek không nhất thiết phải tránh được những chấn thương kỳ lạ — David thường xuyên thảo luận về lịch sử của mình với giọng điệu yên lặng, thận trọng, và thậm chí thuở đầu có vẻ như việc Patrick về ra mắt phụ vương mẹ sẽ gặp phải những hậu quả nghiêm trọng, tai hại – nhưng nó cũng không khai thác được điều đó. Mặc dù thực tế là sự kỳ lạ của Patrick và David có vẻ khác nhau, nhưng cả nhị đều được phép tỏ ra tự hào và tự hào.

Việc Patrick chấp nhận tình dục của mình khi trưởng thành không khiến anh ta trở thành ít đồng tính hơn hoặc ít đáng được chăm sóc hơn, một điểm nhưng Schitt’s Creek nhấn mạnh bằng cách coi nó như thể nó không quan yếu. Patrick trải qua quá trình trưởng thành, thay đổi, yêu và mở đầu một gia đình không được tạo thành từ các mối quan hệ sinh vật học của anh ấy. Anh ta cũng phạm sai trái và đạt được những kỳ công đáng sửng sốt, và anh ta được trải nghiệm cả việc tràn ngập ánh sáng vui vẻ và phải chịu đựng sự khốn khổ tăm tối.

Anh ta là một nhân vật phức tạp, phát triển hoàn toàn, có thiên hướng tình dục và quá trình xuất hiện có xúc tiến đáng kể tới cuộc sống của anh ta. Tuy nhiên, anh ta không bị giảm xuống để phục vụ như một câu chuyện cảnh báo hoặc một minh họa cho việc tủ quần áo có thể tàn bạo như thế nào, khác nhau là đối với những người cao tuổi. Mối liên hệ này và cuộc hành trình của nhân vật này là nhị trong số những thành tựu tuyệt vời nhất của Schitt’s Creek.

Cũng nên đọc: Alexis Rose kết thúc với ai trong Schitt’s Creek?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *