ANIME

Obsidian Man Union! Ngày phát hành

Quảng cáo

Mọi người đều đang chiến đấu hết mình để cứu gia tộc của mình. Nhưng có vẻ như người đàn ông obsidian sẽ giành chiến thắng trong Phương Đông Phần 2 Tập 9. Chà, anh ta luôn muốn có sức mạnh, và sự gia tăng sức mạnh mới này sẽ khiến anh ta ở bảy tầng mây. Anh ta sẽ có được những gì anh ta muốn, nhưng bây giờ mọi thứ sẽ trở nên kỳ lạ hơn, và mọi người nên chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng. Hiện vẫn chưa rõ động thái tiếp theo của họ là gì. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong tập thứ chín, nữ thần obsidian cuối cùng sẽ hy sinh bản thân để hoàn thành tâm nguyện của cha mình. Nhưng sự hy sinh của cô ấy sẽ tạo ra vấn đề giữa các Bushies. Bây giờ họ phải suy ra một kế hoạch để đánh bại anh ta. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng như vậy.

Phương Đông Phần 2 Tập 9

Phương Đông Phần 2 Tập 9: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sau sẽ tập trung vào trận chiến lớn nhất mọi thời đại. Tất cả mọi người đã cố gắng hết sức để ngăn chặn nữ thần Obsidian hoàn thành liên minh. Tuy nhiên, họ đã thất bại khi cha cô buộc cô phải nhập vào chiếc khiên để khiến ông trở nên mạnh nhất. Bây giờ anh ta sẽ biến thành một sự hợp nhất của người đàn ông Obsidian và thần Oni. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để Bushies chiến đấu với anh ta. Họ cần hỗ trợ thêm, và mọi người sẽ sớm đến được hòn đảo.

Cho đến lúc đó, Naotora và nhóm của anh ta sẽ cố gắng quản lý người đàn ông obsidian. Naotora sẽ sử dụng những viên đá lưỡi lam của mình để tạo ra một lá chắn chống lại anh ta. Trong khi đó, những người khác sẽ cố gắng bảo vệ tiền tuyến của họ. Những con quái vật sẽ tấn công họ từ khắp mọi nơi, và họ phải lập ra một kế hoạch thích hợp. Ngay sau đó Red Bladed Bushi sẽ tham gia cùng họ và sử dụng đòn mạnh của mình để nghiền nát người đàn ông obsidian. Nhưng nó sẽ không để lại bất kỳ ảnh hưởng nào cho anh ta. Vì vậy, họ cần phải hợp nhất các cuộc tấn công của họ để đánh bại anh ta.

Phương Đông Phần 2 Tập 9

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ tám của Phương Đông được chọn từ nơi nó để lại White Bushi và Blue Bushi chiến đấu chống lại nhau. Tuy nhiên, những pha tấn công của White Bushi rất hiếm, khiến Blue Bushi gặp khó khăn. White Bushi bắt đầu xúc phạm anh ta, và toàn bộ quân đội đã rất tức giận về điều này. Ngay sau đó Naotora tấn công, nhưng nó rất yếu trước White Bushi. Ai cũng tò mò muốn biết chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời. Yura nhận ra rằng Naotora cũng giống như anh, và anh đang sử dụng Kitetsu Blade màu xanh lam. Trong khi đó, White Bushi thách thức Naotora thể hiện những chiêu thức tốt nhất của anh ta vì anh ta muốn nghiền nát anh ta vì đã xúc phạm nữ thần của anh ta.

White Bladed Bushi lại sử dụng mảnh đại dương để bẫy Naotora. Nhưng sau đó nó hóa ra là một lát dung nham. Mọi người đều rất sốc và không thể tin được là anh đã làm được điều này. Nhưng ngay sau đó, dung nham đông đặc lại, khiến White Bladed Bushi ngạc nhiên. Ngay sau đó chúng tôi nhận được một đoạn hồi tưởng về sức mạnh đặc biệt của Blue Bladed Bushi. Tuy nhiên, Naotora đã phá bẫy và sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt White Blade Bushi. Naotora đã sử dụng một quả bóng ma thuật để bẻ gãy chiếc sừng và phá hủy cái bẫy. Anh đã giết Bushi White Bladed và trở về với người của mình.

Phương Đông Phần 2 Tập 9

Phương Đông Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành

Người đàn ông obsidian và những chiếc Bushies còn lại sẽ là một trận chiến dữ dội. Họ sẽ hợp lực để đánh bại anh ta. Nhưng họ có thể? Bạn sẽ học được điều này trong Tập 9 của Phương Đông Phần 2, sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *