ANIME

Grown-ish Season 5 Episode 4 Ngày phát hành: Zoe In A Dilemma

Nếu bạn thích những bộ phim hài và những bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn, thì bạn nên xem Grown-ish. Đó là phần ngoại truyện của Black-ish xoay quanh cô con gái lớn với cốt truyện mạnh mẽ, vòng cung nhân vật tuyệt vời, sự thể hiện đa dạng, các chủ đề hiện tại và rất nhiều điều để nói. Vì vậy, hãy nói về ngày phát hành Tập 4 của Grown-ish Season 5, sắp tới!

Nếu bạn không theo dõi Grown-ish gần đây, rất nhiều điều đã xảy ra trong những chương vừa qua, từ những lời phàn nàn về đại diện trong khuôn viên trường cho đến các hội kín, hối tiếc về cuộc sống đại học và các nhân vật tự thích nghi để thích ứng với người khác để họ có thể làm hài lòng nhau trong một mối quan hệ.

Grown-ish Season 5 Episode 4 Spoilers

Cũng giống như Grown-ish là một bộ phim hài dành cho lứa tuổi mới lớn, nó cũng là một bộ phim truyền hình đề cập đến một số chủ đề và sự kiện hiện tại. Trong các tập trước, chúng ta đã thấy một số nhân vật phản ứng như thế nào khi hình ảnh của họ được trường Đại học thuê làm công khai mà không có sự đồng ý của họ. Tập này có thể chứng kiến ​​một số thất bại từ đó và cách Junior giải quyết tình huống của mình khi anh ấy cố gắng gây ấn tượng với Gamma Psi Deltas để anh ấy tham gia tình huynh đệ đó. Ngoài ra, vấn đề điều chỉnh của Aaron khi đồng nghiệp của anh ấy cắn vào mông anh ấy, và Zoey sẽ giúp anh ấy giải quyết điều đó.

Ngày phát hành tập 4 của Grown-ish season 5

Grown-ish là một bộ phim hài dành cho lứa tuổi mới lớn chạy trên Freeform

Grown-ish Season 5 Episode 3 Recap

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Junior và bạn cùng phòng của anh ấy căng thẳng vì một cặp tai nghe bị mất. Zaara muốn xả hơi, và Junior không biết làm thế nào để kết nối với điều đó. Sau đó, anh ấy phát hiện ra rằng vị trí công việc quán bar đang mở một lần nữa và muốn nhận nó. Trong khi đó, Doug rất sẵn lòng nhận một công việc từ Ray, người bạn cũ của anh. Và Zoey sẵn sàng để xảy ra một vài điều trước tập này.

Xem Grown-ish ở đâu?

Bạn có thể xem Grown-ish trên Freeform trong thời gian phát sóng. Sau đó, bạn có thể xem chúng trên trang web hoặc ứng dụng Freeform bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn. Ngoài ra, phát trực tuyến DirecTV, Hulu, Fubo TV và YouTube TV đều có sẵn để xem. Amazon Direct Video và Apple iTunes là các tùy chọn bổ sung. Bên ngoài Hoa Kỳ, loạt phim có sẵn trên Disney + với Star Hub.

Grown-ish Season 5 Episode 4 Ngày phát hành

Tập 4 của Grown-ish Season 5 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, trên Freeform lúc 22:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập phim có tựa đề “Look What U Started”. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Cũng đọc: Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 9: Cuộc tấn công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *