ANIME

Kế hoạch tổng thể của Lihito! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Thời gian nghỉ cuối cùng đã kết thúc. Tuần này, người hâm mộ có thể theo dõi Kengan Omega Chương 174. Chương cuối là một chuyến đi chơi bổ sung giới thiệu hai máy bay chiến đấu tiếp theo. Điều này bao gồm Lihito và Mark Myer. Có vẻ như cả hai đều được tạo ra để chiến đấu với nhau. Cả hai đều có thân hình quái dị với một kho năng lượng bên trong. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ có thể nắm bắt được phần đầu của cuộc chiến này. Lihito sẽ là người ra đòn đầu tiên. Và Mark sẽ đợi đến lượt mình cho đến khi người trước mệt mỏi và hoàn toàn kiệt sức! Người hâm mộ đã rất háo hức chờ xem phần tiếp theo của các sự kiện sẽ như thế nào.

Kengan Omega tập 174

Kengan Omega – Chương 174: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không có tiêu đề hoặc bản quét thô của chương mới nhất trên internet. Nhưng chương tiếp theo sẽ nói về cuộc chiến giữa hai con thú. Đây là trận đấu thứ hai của vòng tứ kết. Saw Paing giành chiến thắng đầu tiên. Và bây giờ, phần tiếp theo có hai trong số các máy bay chiến đấu khổng lồ mà chúng ta đã thấy trong câu chuyện cho đến nay. Không thể nói trước ai sẽ thắng trận đấu này. Nhưng có vẻ như Lihito sẽ có nửa đầu trận đấu.

Cá có vẻ hào hứng và tự tin hơn. Chiến lược chính của anh ta là tấn công đối thủ cho đến khi anh ta gục ngã. Đây là lúc anh ta sẽ cố gắng thực hiện tất cả các động tác kết thúc. Nhưng ngay cả những hậu vệ yếu nhất cũng có những động thái mạnh mẽ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Mark dự định gì cho trận đấu này.

Kengan Omega tập 174

Tóm tắt chương trước!

Kengan Omega Chương 173 bắt đầu với việc Tokita Ohma đến gặp Imai Cosmo. Sau đó nói với nhà vô địch rằng anh ta hy vọng vào một chiến thắng trong trận đấu này. Nhưng Ohma đã nói với anh rằng anh không nên luôn mong muốn chiến thắng. Chương sau đó đi đến phòng của Saw, nơi anh ta đang ăn mừng chiến thắng với một lon bia. Shen Wulong và Yamashita Kazuo cũng là một phần của cuộc trò chuyện này. Họ đã được tham gia bởi Narushima Joji.

Không khí xung quanh căn phòng thay đổi ngay khi anh bước vào. Ngay sau đó, rõ ràng là anh ấy ở đây để giới thiệu anh hùng mới của chúng ta, người sẽ chiến đấu trong trận đấu tiếp theo. Đây là con quái vật khổng lồ tên là Mark Myers. Chương kết thúc với việc giới thiệu đối thủ của mình. Người đàn ông chiến đấu với con quái vật này sẽ là Lihito, còn được gọi là Siêu nhân.

Kengan Omega tập 174 spoilers

Kengan Omega Chap 174: Ngày phát hành

Lihito dường như là một võ sĩ đầy triển vọng. Nhưng Mark cũng có rất nhiều động thái lên tay áo của mình. Vì vậy, trận đấu sắp bắt đầu. Kengan Omega Chương 174 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy tiếp tục quay lại The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *