ANIME

Ngày phát triển tập 1 của She-Hulk: Siêu hero thế hệ của MCU

She-Hulk tập 1 đang khiến người hâm mộ hào hứng nhất khi phát triển, và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cụ thể cho các game thủ. Jessica Gao đã tạo ra loạt phim này cho Disney Plus. tình tiết của loạt phim này sẽ san sớt tính liên tục của nó với các phim khác trong loạt phim. Trọng tâm chính sẽ được đặt vào nhân vật tên là Jennifer Walters, một trạng sư. Cô ấy thường xử lý trường hợp của những người siêu nhân.

Chà, game thủ dạng thân cô ấy cũng là một siêu nhân vì thỉnh thoảng, chúng ta thấy cô ấy trở thành siêu hero She-Hulk. Chúng ta sẽ thấy nhân vật dẫn đầu một cuộc sống rất khó khăn. Cô ấy 30 tuổi và là một phụ nữ đơn thân. Khó khăn lớn nhất của cô là cách cô trở thành một sinh vật màu xanh lá cây. Bây giờ, có rất nhiều huyền thoại về việc She-Hulk là game thủ gái của Hulk hoặc chưng sĩ Banner. À, cô ấy là em họ với Bruce.

Phim về loạt phim của Marvel mở đầu trở lại vào năm 2021. Tất cả mở đầu ở Los Angeles. vị trí quay phim bao gồm Trilith Studios ở Atlanta, nằm ở Georgia. Đoạn phim trước tiên từ chương trình sắp tới được phát triển vào năm ngoái vào năm 2021 xác nhận việc phát triển. Mặc dù, vào thời khắc đó, không ai biết nhiều về nó.

Ngày phát hành tập 1 của She-Hulk

A vẫn từ She-Hulk tập 1

Đoạn teaser này kết thúc với việc nhân vật chính nói rằng đừng ai làm cô ấy tức giận vì họ sẽ không thích tính cách của cô ấy khi cô ấy tức giận. Câu thoại này được nói vì Hulk 1970 do nam diễn viên Bill Bixby thủ vai. Anh ấy đã nói câu này trong chương trình The Incredible Hulk. Về phần Mark Ruffalo, nam diễn viên sẽ trở lại với She-Hulk và đóng lại vai diễn thân thuộc của mình.

Cũng nên đọc: Ms. Marvel Season 2: Liệu Kamala có vượt qua được đoạn đường của mình không?

Ngày phát triển tập 1 của She-Hulk

She-Hulk Episode 1 sẽ phát triển vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Toàn bộ phần này sẽ có chín tập. Nó sẽ lấy bối cảnh trong thời đoạn 4 của Vũ trụ Marvel và là loạt phim thứ 13 của Disney Plus trong MCU. Các tập thế hệ sẽ ra mắt trên Disney Plus hàng tuần sau khi công chiếu vào thứ Tư. Hãy nhớ xóa lộ trình của game thủ để xem bộ phim sắp tới. Bộ truyện này sẽ là phần giới thiệu về nhân vật thế hệ này. Theo chủ toạ của Marvel, Kevin Feige, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về She-Hulk trong nhượng quyền thương nghiệp và sẽ có một sự giao xoa nhất định trong các bộ phim sắp tới.

Xem She-Hulk tập 1 ở đâu?

Rõ ràng là She-Hulk sẽ phát sóng trên Disney Plus. game thủ có thể mua đăng ký nền tảng phát trực tuyến với giá 7,99 đô la một tháng. Nó sẽ tương trợ tất cả các trang bị có thể chạy dịch vụ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể truy cập Disney Plus thông qua gói một năm với mức chiết khấu 79,99 đô la một năm.

Không chắc liệu các tập thế hệ của loạt phim này có được cung ứng thông qua nhu cầu hay không. Mặc dù, nếu nó có sẵn, thì chúng ta có thể mong đợi mua nó từ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Dàn diễn viên

Tatiana Maslany sẽ đóng lại vai She-Hulk. Cô có sức mạnh tương tự như người đồng chí họ Bruce Banner của mình. Những tài năng này được truyền vào trong cô khi cô nhận được máu từ anh ta. Walters không hài lòng với tài năng của mình và muốn trở thành một người chung.

Jameela Jamil sẽ hóa thân vào nhân vật Titania. Cô ấy sẽ là nhân vật phản diện chính trong loạt phim này. Thành thật nhưng nói, Jameela là một trong những nữ diễn viên bị tiến công giá rất thấp trong ngành. Có vẻ như cô ấy cũng nên được giao nhiều vai trò hơn trong Vũ trụ Marvel. À, trong phần này, Titania cũng là một siêu phản diện với rất nhiều điểm mạnh. Cô ấy sẽ là đối thủ của She-Hulk.

Ginger Gonzaga đảm nhận vai Nikki. Cô ấy là game thủ thân nhất của Walters, hay còn gọi là She-Hulk. Chúng ta sẽ thấy mối liên kết khác lạ của họ trong suốt bộ truyện. Tim Roth đảm nhận vai Emil Blonsky. Anh ta còn được gọi là Abomination. Emil là một cựu sĩ quan ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, anh ấy sinh ra ở Nga. Emil từng làm việc tại Đội Biệt kích Thủy quân Lục chiến hoàng tộc. Anh ta là người đã phối hợp huyết thanh siêu chiến binh cùng với bức xạ gamma. Điều này đã khiến anh ta trở thành một con quái vật. Những sức mạnh này tương tự như những gì chúng ta thấy trong Hulk.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8 Tập 33 Ngày phát triển: Luca Và Gemma sẽ tồn tại được lâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *