ANIME

The Live Chapter 117 Ngày phát hành: Trận chiến tại khu rừng quỷ

Live Chapter 117 tiết lộ hậu quả của trận chiến tại Demon Forest. Alvins vào văn phòng của Arjan để nộp công việc của mình, và Arjan hỏi về kết quả. Anh tiết lộ cấu trúc bên trong của Dungeon, nó tương tự như mê cung. Alvin giao bản đồ được thực hiện với sự giúp đỡ của những người xếp hạng có kỹ năng phát hiện. Arjan bị ấn tượng bởi công việc của Alvin và nói về nhóm của Yoon Jae đã được cử đi, và họ đã ở một tháng. Alvin lo lắng cho sự an toàn của nhóm họ và hy vọng họ được an toàn.

Arjan nói về việc lấy lại mảnh vỡ trong Khu rừng quỷ. Anh ta hỏi Alvin về những con quái vật trong Dungeon. Alvin tiết lộ rằng họ đã ghi chú mọi thứ và cách họ sẽ tấn công những con quái vật, nhưng họ vẫn chưa khám phá sâu trong Dungeon. Cả hai cũng nói về mức độ nguy hiểm của Dungeon. Arjan tự hỏi liệu họ có nhiều người sống sót không.

Alvin trả lời rằng họ đã gửi mười chiến binh để tiếp viện. Nhưng người cựu chiến binh sống sót hoặc chết trong quá trình điều tra. Arjan tức giận sau khi nhận ra rằng hai người khảo sát của họ có thể đã chết. Anh ấy không thể tin rằng những con quái vật quá mạnh mặc dù họ đã cử người xếp hạng và Baekcheon.

Alvin nhận ra rằng Baekcheon-SSI đang trên đường trở về và thông báo cho chủ nhân của mình. Baekcheon-SSI đã hy sinh rất nhiều, và Arjan tin rằng họ phải để lại vấn đề như vậy. Alvin sao chổi nói rằng anh ta xấu hổ về bản thân là một chiến binh vì anh ta không làm được một nhiệm vụ đơn giản. Arjan đã nhận lỗi và an ủi Alvin rằng anh ấy là người thất bại vì anh ấy đã không chú ý đến sự nguy hiểm từ trước. Họ quyết định tiếp tục cuộc điều tra khi Jinseok trở lại. Arjan bảo Alvin hãy nghỉ ngơi trong khi họ đợi Jin Seok. Alvin rời khỏi văn phòng, và Arjan nhận ra rằng họ đã tập hợp một nhóm tinh hoa quyền lực.

Chương 116 trước trên The Live

Arjan vẫn gặp rắc rối với nhóm của Yoon Jae và hy vọng họ trở về an toàn vì đây là một trong những nhóm mạnh nhất và là niềm hy vọng của họ. Đột nhiên anh ấy nghe thấy điều gì đó và tự hỏi liệu Baekcheon-SSI có ổn không. Alvin bước vào văn phòng khi mang theo Baekcheon, người đang bị thương nặng. Arjan tự hỏi điều gì đã xảy ra, và Baekcheon tiết lộ rằng họ đã lấy nó. Anh ấy hỏi ai đã lấy cái gì, và Baekcheon trả lời rằng họ đã lấy mảnh vỡ. Arjan vẫn tò mò không biết Baekcheon đang nói về ai. Baekcheon yêu cầu Arjan xem trạng thái của anh ta, và anh ta sẽ cho biết ai đã tấn công anh ta.

The Live - Chương 117: Trận chiến ở khu rừng quỷ

Vua của các thiên thần

Anh ta nghĩ rằng mình là một chiếc đồng hồ đo sức mạnh chiến đấu, nhưng anh ta đã sai sau khi họ đánh anh ta và lấy nó. Arjan không thể tin đó là họ và Baekcheon thừa nhận rằng các Thiên thần đã đến. Anh nhận ra rằng trận chiến giữa Khu rừng Quỷ với các Thiên thần rất khó khăn. Trước khi Baekcheon đến, anh ấy đã gặp gỡ các Thiên thần tại Khu rừng Quỷ, và nhóm của anh ấy quá nhiều để xử lý. Vua của các thiên thần đứng trước mặt các môn đồ khi họ khen ngợi ông và nói rằng không gì có thể làm hại ông. Vua phó thông báo rằng Vua của các thiên thần bị nhiễm bẩn bởi máu bẩn và cảnh báo ông ta.

Vua của các thiên thần bảo những người hầu của ông đừng lo lắng vì ông đã rất vui. Anh ấy cũng cho họ thấy những gì anh ấy đã có được, và họ nhận ra rằng anh ấy đã đánh bại Baekcheon và lấy lại mảnh vỡ. Một trong những Thiên thần nhắc nhở Vua của các Thiên thần rằng Rồng có thể đã nói dối với anh ta vì anh ta không có được mọi thứ.

Vua của các thiên thần tin rằng Rồng sẽ không bao giờ nói dối anh ta cho dù thế nào đi nữa. Anh ta vui mừng vì con người đã giải trí cho anh ta và yêu cầu những người hầu của anh ta đi theo anh ta để lấy các mảnh vỡ ở vùng đất của Ác ma. Các thiên thần hỏi về điểm đến của họ, và anh ta tiết lộ rằng nó nằm giữa vùng đất của Ác ma và Con người.

The Live Chap 117 Ngày phát hành

Live Chapter 117 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Các Thiên thần lo lắng về Satan, kẻ không chịu ngồi yên, và Vua của các Thiên thần tiết lộ rằng Satan đã chết. Kim gặp Dragon, và bí ẩn đằng sau cuộc gặp gỡ của họ sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của manga này. Bạn cũng có thể xem The Live Chapter 117 được cập nhật mới nhất.

The Live - Chương 117: Trận chiến ở khu rừng quỷ

Baekcheon

Đọc Truyện Tranh Trực Tuyến Chương 117

Bạn có thể đọc Trực tuyến Chương 117 trên các trang web khác nhau. Các chương của Live late có sẵn trên các trang web không chính thức khác nhau vì manga vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Nhưng các quốc gia khác có thể truy cập trang web chính thức. Hãy gặp nhau sau khi The Live Chapter 117 được phát hành.

Cũng nên đọc: Phép thuật nên trở thành đặc biệt của A Returner Chương 203 Ngày phát hành: Desire Arman Vs. Ác ma đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *