ANIME

Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp Phần 2 tới vào năm 2023

Các fan của anime đã rất hy vọng để được xem cái nhìn trước tiên của mùa tiếp theo. thông tin thế hệ nhất đã đưa đoạn giới thiệu trước tiên của mùa giải lên các màn chơi. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp Phần 2 đến vào năm 2023

Phần thứ nhì (cũng dự kiến ​​sẽ là phần ba) sẽ giải quyết nhì vòng cung trong một loạt phim phân tích. Điều này bao gồm Phần thứ 4 và Phần của Vương quốc Asura của manga. Tiếp tục đọc tiếp để biết thêm cụ thể của diễn biến.

Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2: Trailer OUT!

Trang web chính thức của Mushoku Tensei và các tài khoản mạng xã hội đã tạo ra đoạn giới thiệu trước tiên cho Mushoku Tensei Tái sinh Thất nghiệp Phần 2. Đoạn giới thiệu dài 2 phút cho thấy Rudeus lang thang trên một vùng đất đầy tuyết sau các sự kiện của ‘Eris The Goblin Slayer.’ Đoạn giới thiệu sau đó cắt thành nhiều cảnh hành động khác nhau dự kiến ​​sẽ diễn ra trong Phần 4 của diễn biến. game thủ có thể xem ngay trailer trước tiên tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2?

Phần trước tiên của Mushoku Tensei cũng là một phần của nhì nhóm. Tương tự, Mushoku Tensei Tái sinh Thất nghiệp Phần 2 Cũng sẽ có một chuyến đi chơi nhóm. Điều này có tức thị mùa giải này sẽ bao gồm một vòng đấu nhiều hơn dự kiến. Do đó, Arc Mê Cung Dịch Chuyển sẽ là diễn biến chính của mùa thứ nhì. diễn biến này được tiếp nối vì Bộ phim Vương quốc Asura rất được mong đợi. Trong phần ngoại truyện này, câu chuyện diễn ra tại Vương quốc cùng tên, một quốc gia vô cùng hùng mạnh ở Lục địa Trung tâm.

Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp Phần 2 đến vào năm 2023

Lục địa này, một trong những khu vực phú quý và phú quý nhất trên trái đất, sau hết đã trở thành hành trình tiếp theo của Rudeus. Tuy nhiên, trước khi đi thẳng vào diễn biến này, điều này sẽ bao gồm toàn bộ Phần 4 của Bước ngoặt. Tiền kiếp của Lucy và Lara sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Rudeus.

Mushoku Tensei Tái sinh Thất nghiệp Phần 2: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra sau hết của anime vẫn chưa được nhà sinh sản xác nhận. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các nhà sinh sản đã ấn định năm tạo ra của Mushoku Tensei Tái sinh Thất nghiệp Phần 2. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ ra rạp vào năm 2023. ngày nay, người hâm mộ đang suy đoán về việc ra mắt phần nhì vào mùa hè. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này với tất cả các loại thông tin có liên quan. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về điều này.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mushoku-tensei-jobless-reincarnation-season-2-ra-mat-vao-nam-2023-109058.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *