ANIME

RWBY: Ice Queendom Episode 3 Ngày phát triển: Một cuộc phiêu lưu thú vị

RWBY: Ice Queendom Tập 3 sắp được phát triển! Những sự kiện gần đây cho thấy mức độ phổ quát của bộ truyện tranh giả tưởng này ngày càng tăng, ngay cả khi chỉ có 2 tập. Do sự thành công lớn của manga, RWBY: Ice Queendom gần đây đã được hoạt hình hóa, với tập trước tiên được phát sóng vào 24 tháng sáu. Bộ truyện tranh giả tưởng dành cho nữ này thực sự là một tác phẩm tuyệt vời, vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn.

Anime này đã giành được vị trí trong lòng người hâm mộ nhưng vẫn không hoàn toàn thích hợp với một thể loại. Có những yếu tố hành động, giả tưởng và thậm chí cả kinh dị nhưng chúng ta có thể nói, một bộ anime hay được biết tới với tính linh hoạt của nó. Quái vật đang xé nát trái đất loài người và không gì tệ hơn việc loài người giết thịt quái vật một cách rùng rợn. Các nhân vật của chúng ta đã sẵn sàng để đương đầu với họ, phải không? Nếu Có, hãy đón xem tập thứ ba của RWBY: Ice Queendom cùng chúng tôi.

RWBY: Ice Queendom PLOT

Trong một trái đất nhưng loài người cùng tồn tại với nhiều kẻ săn mồi đỉnh cao khác với trí thông minh song song với loài người, người chơi có thể tưởng tượng việc tồn tại khó khăn như thế nào. Grimms dành để vui vẻ giết thịt loài người, và ngay cả trong những điều kiện không trung thành này, loài người vẫn sống một cuộc sống phổ quát. Nhưng có những Thợ săn và Thợ săn, một nhóm người can đảm, chống chọi chống lại lũ quái vật để mang lại cho chủng tộc của họ một cuộc sống hạnh phúc và lâu dài.

RWBY: Ice Queendom Tập 3

RWBY: Ice Queendom Tập 3

Đó không phải là bất kỳ ý chí tình cờ nào, chỉ người có kỹ năng thích hợp và tâm trí nhất thế hệ tham gia lực lượng để đương đầu và tiến công bại những con quái vật đó. loài người đã học cách kiểm soát vong hồn của mình và khai thác năng lượng từ nó. Với vũ khí và Semblances tinh ranh của mình, các nhân vật của chúng ta đã sẵn sàng đối đầu trực tiếp với những con quái vật đó!

Ngày phát triển tập 3 của RWBY: Ice Queendom

Chỉ có nhì tập được phát triển cho tới nay và người hâm mộ đang mong muốn xem thêm. RWBY: Ice Queendom Tập 3 được thiết lập để phát triển vào Chủ nhật ngày 17 tháng 7 năm 2022. Toàn bộ sự việc chỉ khởi đầu vài ngày trước nhưng diễn biến và hình ảnh động của nó đã thu hút ngay cả những người xem lần đầu! người chơi có muốn biết những gì đã xảy ra cho tới bây giờ, tiếp tục đọc.

CŨNG ĐỌC: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Kazuya sẽ phản ứng như thế nào?

RWBY: người chơi dạng xem trước Ice Queendom

RWBY biểu thị các màu Đỏ, Trắng, Đen và Vàng. Nhưng họ cũng là tên của Thợ săn trẻ đầy tham vọng Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long. Họ cùng nhau được gọi là nhóm RWBY. Tại vùng đất của Remnant, tại Học viện Beacon ở Vương quốc Vale, có câu chuyện về một số nữ thợ săn trẻ tuổi và tài năng, những người sẽ thay đổi số phận của loài người. Do điều kiện khắc nghiệt, tất cả tư vương quốc của Remnant đã xây dựng Học viện của riêng họ để tập huấn những người lính trẻ về điểm mạnh và điểm yếu của quân địch.

RWBY: Ice Queendom Tập 3

RWBY: Ice Queendom Tập 3

RWBY là một nhóm gồm tư cô gái tới từ những hoàn cảnh khác nhau và những niềm tin đạo đức khác nhau. tuyệt hảo trước tiên của họ là về một số đứa trẻ crack tiến công nhau với nhau nhưng không có lý do gì cả. Nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác khi họ bật cơ chế chống chọi. Họ là những thế lực tàn bạo nhưng nhiều người sợ sẽ chống lại. Các cô gái vô cùng tài năng và được chính giáo sư hiệu trưởng Ozpin thừa nhận. Chúng tôi được giới thiệu khái niệm về Dust trong tập trước tiên và được giới thiệu với những cảnh chống chọi nhưng người chơi sẽ không bao giờ quên!

Tập 2 Tóm tắt: Kỳ thi Trận chiến

Tập 2 là một tập rất quan yếu vì nó đã giới thiệu cho chúng ta một số nhân vật thế hệ. Trước khi người chơi xem tập thứ ba, điều quan yếu là phải biết những gì đã xảy ra cho tới bây giờ. Chúng tôi đã được giới thiệu về các đội RWBY và JNPR trong tập thứ nhì. Cách nhóm của họ xây dựng và một số người trong số họ ở cơ chế hành động hoàn chỉnh. Nhưng sau cuối thì đội JNPR lại thu hút nhiều sự lưu ý hơn RWBY. Các đội đã được hoàn thành và họ khởi đầu mạo hiểm để ứng phó với quân địch tồi tệ nhất của họ.

Những gì mong đợi từ tập 3?

Khi chương trình chỉ thế hệ khởi đầu, mọi thứ có thể tưởng tượng đều nằm trong tầm nhìn của người xem. Tuy nhiên, có một số điều chúng ta có thể mong đợi cụ thể từ tập 3. Cuộc hành trình mạo hiểm của RWBY có thể đạt được mục tiêu thực sự của nó. Các nhân vật vững chắc sẽ phát triển, và các nhân vật thế hệ sẽ xuất hiện trước mắt chúng ta. Như đã nói, các kỹ năng và vũ khí thế hệ là trọng tâm chính, vì vậy sẽ có nhiều cảnh chống chọi hơn đang kì vọng phía trước!

Xem ở đâu RWBY: Ice Queendom?

Các tập thế hệ nhất của chương trình cũng sẽ có trên Crunchyroll nếu người chơi bỏ qua ngày hoặc giờ phát sóng chính thức. Trên trang web sẽ có cả phiên người chơi dạng phụ đề và lồng tiếng cho người chơi.

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 3 Ngày phát triển: Asahi thay đổi mọi thứ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *