ANIME

giảng giải về sự kết thúc của Quái vật đại dương: Sự tự vệ đã hoạt động

Cái kết của Sea Beast đang khiến tất cả chúng ta hoảng sợ, và chúng tôi ở đây để giảng giải cho các người chơi. Bộ phim được tạo ra vào năm 2022. Đây là một câu chuyện hoạt hình bằng máy tính. Chris Williams lãnh đạo câu chuyện. Câu chuyện hiện đã ra mắt trên Netflix sau khi trải qua một đợt tạo ra tại rạp rất hạn chế. Chúng ta xem phim mở màn bằng lời giảng giải. Người ta biết rằng quái vật đại dương đã nổi lên để gây ra hỗn loạn cho loài người trong suốt lịch sử của chúng ta. Để được đáp lại từ loài người, các thủy thủ đã mở màn điên cuồng để săn một số con thú này.

Được ngợi ca nhiều nhất trong số đó là The Inevitable. Anh là Thuyền trưởng Crow huyền thoại cùng với Sarah Sharpe cũng như con nuôi Jacob Holland. Bộ ba chưa bao giờ bị tiến công bại do một con quái vật. Nhóm được tương trợ tài chính do chính The Crown. Sau một cuộc tiến công chí mạng vào Crow, anh ta nói với đại trượng phu Jacob rằng anh ta sẽ phong anh ta làm đội trưởng vào một ngày nào đó sau khi họ làm thịt chết một con quái vật tên là Red Bluster đã để mắt tới anh ta.

Sau đó họ cũng bị phản bội do The Crown. Khi họ tới lâu đài để tính sổ, nữ vương tiết lộ rằng họ sẽ sớm bị thay thế. kim loại của Vua tên là Kẻ xâm lược sẽ thế chỗ. Đô đốc Hornagild sẽ thay mặt họ thực hiện việc săn bắn các con thú đại dương. Sau đó, Jacob thuyết phục The Crown cho họ thời cơ sau rốt để chứng tỏ phiên bản thân và làm thịt Red Bluster để lấy lại tên tuổi của họ. Sau khi thành công, họ sẽ tiếp tục cuộc săn tiến công bại của mình một cách chính thức với tính sổ.

Giải thích về sự kết thúc của Quái vật biển

Ảnh tĩnh từ Quái vật đại dương của Maisie và Jacob

Khi Maisie, một cô gái tới từ hòn đảo, gia nhập băng của Inevitable để trả thù con quái vật, cô và Jacob đã bị Bluster nuốt trộng toàn bộ. Hóa ra, Bluster thực sự không phải là một sinh vật hung hãn nhưng mà là một người người chơi. Maisie đặt tên cho anh ta là Red khi sinh vật này đưa họ tới một hòn đảo riêng biệt, nơi sinh sống của những con thú khác. Maisie tin rằng quái vật không thực sự độc hại, nhưng Jacob không tin tưởng chúng. Maisie sau đó kết người chơi với một sinh vật nhỏ hơn và gọi anh ta là Blue. Red sau đó cứu bộ đôi khỏi một con quái vật cua lớn. Sau đó, cả nhì yêu cầu Red đưa họ trở lại Đảo Rum Pepper để họ có thể bắt một con tàu trở về nhà của họ.

giảng giải về sự kết thúc của Quái vật đại dương

Về phần Crow, anh ta đã tự mình làm thịt Red vì anh ta tin rằng Jacob đã chết. Anh ta nhận được một chất độc chết người từ một thương gia lớn tuổi để bắn Red. Trong khi họ ở trên Red và trở lại Rum Pepper, Maisie và Jacob gắn bó với con thú và cả phiên bản thân họ. Khi họ tới bờ, một cuộc hỗn loạn điên cuồng mở màn. Crow tiến công Red nhằm làm thịt cô ấy. Cô ấy cũng đưa ra một phản ứng khi cô ấy phá hủy các con tàu.

Nhưng tốt, Crow đã thành công trong việc bắn Red bằng cây lao có tẩm độc khiến con quái vật suýt chết. Giữ cho nó tồn tại đủ lâu để cho The Crown xem, Crow và người của anh ta mở màn quay trở lại The Three Bridges. Chúng ta thấy rằng Maisie bị nhốt trong một căn phòng trên tàu nhưng được Blue cứu. Sau đó, cô phát hình thành rằng The Crown muốn quyền thống trị của họ được mở rộng và do đó, luôn làm thịt những con thú có hành vi thù địch để tự vệ.

Maisie đã cứu Red khỏi The Crown?

Cô ấy nói cho Sarah biết sự thực và cô ấy giúp Red giải thoát khỏi bị kìm hãm. Red đã được treo ở giữa thị trấn vài phút trước khi Crow sẽ hành quyết cô ấy. Jacob ngăn cản phụ thân mình nhưng cả nhì mở màn tiến công nhau. Maisie và Jacob sau đó yêu cầu Red tha mạng cho Crow và đừng làm thịt anh ta. Sau đó, bộ đôi cũng tiết lộ với mọi người về lễ tân nhưng mà The Crown đã giữ mọi người ở lại.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Crow cùng với những người khác của thành phố bỏ mặc những con thú và không làm phiền chúng nữa. Maisie và Jacob mở màn gia đình riêng của họ cùng với Blue. Đây là một câu chuyện sáng tạo và thực tâm về tình cảm của loài người và cái kết đã ghi lại tất cả. Chính Maisie là người đã thay đổi hoàn toàn Jacob và khi có Blue bên cạnh, họ cảm thấy như một gia đình hoàn chỉnh. Jacob đã từ bỏ nghề săn quái vật của mình.

Cũng đọc: Những bộ phim hàng đầu có kết thúc xoay vòng sẽ thổi bùng tâm trí của người chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *